แฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับใส่คลุมชุดว่ายน้ำถ้าไม่อยากโป๊แต่ยังอยากแซ่บ

แฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับใส่คลุมชุดว่ายน้ำถ้าไม่อยากโป๊แต่ยังอยากแซ่บ

สำหรับชุดว่ายน้ำเนี่ยเราได้มีเขียนไปหลายบทความแล้วเหมือนกันนะคะ มาถึงบทความนี้บ้าง เพราะเราเข้าใจว่าบางทีสาวๆก็ไม่อยากจะใส่ชุดว่ายน้ำเดินร่อนไปร่อนมาให้ชาวบ้านชาวช่องเค้ามองใช่มั้ยล่ะ ยิ่งเป็นประเทศไทย เมืองไทยบ้านเรา เรื่องแบบนี้ยิ่งยากต่อการห้ามมองเป็นอย่างมาก แถมผู้ใหญ่บางคนเค้าก็แคร์กันเสียด้วยสิ ดังนั้นนอกจากแฟชั่นชุดว่ายน้ำที่ทำเอาเราปวดหัว ก็ต้องมาต่อกันที่แฟชั่นชุดคลุมชุดว่ายน้ำอีกที เพื่อให้ไม่โป๊ เหมาะสม สวยคงความแซ่บ

ชุดเดรสแบบสั้น
เลือกง่ายมากๆสำหรับเดรสสั้น เพราะเดรสสั้นรอบนี้อนุโลมให้คุณใส่สั้นเท่าไหร่ก็ได้ตามที่คุณชอบ แต่มีข้อห้ามคือจะต้องเลือกชุดเดรสที่มีเนื้อผ้าบางเบา ไม่หนา หนัก หรืออึดอัดจนเกินไป อาจจะต้องหลวมนิดๆ พริ้วหน่อยๆเพื่อให้คุณสบายตัวในการเคลื่อนไหวก่อนลงสระ หรือจะเป็นเดรสที่โชว์ผิว เป็นสายเดี่ยวหรือเกาะอกไปเลยยิ่งดีค่ะ ยิ่งถ้ามีเว้านิด แหวกหน่อยให้เห็นสายบิกินี่ด้านในหรือชุดว่ายน้ำด้านในก็ยังคงความเผ็ด

เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ Oversize
ชุดเดรสอาจจะถอดยากไปลองหาเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ที่จะสามารถสวมแล้วปกปิดท่อนล่างของคุณไว้ได้ในระดับหนึ่งดีมั้ยคะ แถมเสื้อเชิ้ตยังเป็นกระดุมด้านหน้า ซึ่งใส่ง่ายถอดง่าย บทอยากจะสวมทับก็ทำได้ง่ายๆแบบไม่ต้องติดกระดุม ซึ่งนอกจากจะได้สไตล์แล้วยังตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานอีกด้วยนะ

เสื้อแจ็คเก็ตตัวใหญ่
จะเป็น Bomber หรือแจ็คเก็ตยีนส์ก็ตามสบายเลยค่ะ อยากจะปิดแค่ท่อนบนแล้วโชว์ท่อนล่างก็เป็นสไตล์นี้ไปได้เลยนะ ใส่ง่ายถอดง่าย แต่ลุคนี้ถือว่าไม่เน้นเรื่องการปกปิดแต่เน้นเรื่องการเพิ่มพร็อพ ให้ดูคูลมีสไตล์แบบโดดเด่นยิ่งขึ้น อาจจะลองรองเท้าผ้าใบเจ๋งๆอย่าง Converse มาสวมคู่ก็จะเหมือนนางแบบหลุดออกมาจาก Magazine

เสื้อคุลมผ้าลินินตัวยาว
ที่แนะนำให้เลือกผ้าลินินเพราะมันให้ความรู้สึกเป็นทะเลมากที่สุดเลยล่ะค่ะ เนื้อผ้าเบาๆ บางๆ สีอ่อนแบบธรรมชาติ เปียกแล้วก็แห้งง่าย ใส่ชุดว่ายน้ำอะไรด้านในก็เอาอยู่หมดเลยล่ะค่ะ แล้วอย่าลืมเพิ่มเครื่องประดับเข้าไปหน่อยถ้าไม่อยากดูจืดชืดเกินไปอย่างต่างหูแบบห่วงสีเงินหรือสีทองวงใหญ่ พร้อมหมวกสานปีกกว้าง ปชแต่งหน้าแบบบ่มแดดทาลิปสีนู้ด เหมือนแฟชั่นไอคอนชื่อดังหลายคนในมาลิบู ตัวแม่มาเองเลยล่ะลุคนี้

New Arrivals