ไอเท็มแฟชั่นพร้อมลุยทุกสถานการณ์ สำหรับเดินทางด้วยรถสาธารณะ

ไอเท็มแฟชั่นพร้อมลุยทุกสถานการณ์ สำหรับเดินทางด้วยรถสาธารณะ

สมัยนี้ระบบรถไฟฟ้าประเทศไทยเราก็เริ่มจะขยายออกชานเมืองเยอะมากขึ้นแล้วนะคะสาวๆว่ามั้ย ดังนั้นมันก็ไม่น่าจะใช่เรื่องแปลกถ้าเราจะหันมาใช้รถสาธารณะกันมากขึ้น นอกจากจะได้เล่นมือถือสบายๆแอร์เย็นๆระหว่างเดินทางแล้ว รถยังไม่ติดอีกด้วย แต่ข้อจำกัดของสาวแฟชั่นอย่างเราในการขึ้นรถไฟฟ้าเนี่ยก็จะมีอยู่ว่า รองเท้าส้นสูงอาจจะลำบากไปนิด หรือถ้าแต่งตัวเกาะอกหรือโป๊มากไปหน่อยก็อาจจะอันตรายได้ เราเลยมาอัพเดทแฟชั่นไอเท็มที่จะช่วยให้สาวๆใช้ชีวิตชิคๆบนรถไฟฟ้าได้ง่ายๆแถมยังปังมากอีกด้วยค่ะ

รองเท้าส้นแบนทรงบัลเล่ต์
สำหรับสาวออฟฟิศที่อยากได้รองเท้าที่ดูสุภาพใส่ไปทำงาน เราแนะนำรองเท้าส้นแบนทรงบัลเล่ต์ นอกจากจะมีทั้งหัวกลม หัวตัดแล้ว ปัจจุบันจากที่เห็นเนี่ยมีรองเท้าส้นแบนหัวแหลมเฟี้ยวอีกด้วยนะ ใส่แล้วเท้าขาว เรียวยาวแน่นอน แถมยังจับคู่มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายอีกด้วยล่ะ

กางเกงครอบทรงหลวม
ใส่สบายเคลื่อนไหวคล่องตัวสุดๆ เราแนะนำให้เลือกเนื้อผ้าที่ทิ้งตัวได้ดีเพราะเวลาเดินแล้วมันจะพริ้วๆดูดีมากๆเลยล่ะค่ะ แนะนำว่าถ้าคุณตัวเล็กอาจจะต้องเลือกกางเกงที่ขาเต่อขึ้นมาหน่อย อยู่กึ่งกลางตรงหน้าแข้งพอดี เพื่อให้สมส่วนกับรูปร่าง ยิ่งถ้าไม่ได้ใส่ส้นสูงด้วยแล้วยิ่งต้องระวังเรื่องความสูงของขากางเกงนะคะ

กางเกงยีนส์ขากระบอก
ถ้าที่ทำงานหรือที่เรียนของคุณใส่ยีนส์ได้เราแนะนำให้ใส่เลยล่ะค่ะ เพราะมันสบาย คล่องตัวแถมยังดูแฟชั่นมากๆอีกด้วยนะ บางทีสวมยีนส์คู่กับรองเท้าส้นแบนก็ยังได้ ยิ่งถ้าเป็นทรงขากระบอกด้วยแล้วไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะ

เสื้อเชิ้ตแต่งชายผูกด้านหน้า
เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่สีขาวหรือฟ้าก็ได้ค่ะ เลือกที่มีการแต่งชายให้สามารถนำมาผูกกันด้านหน้าได้ก็จะดีเลยล่ะ เพราะมันกำลังฮิตมากในตอนนี้ เทคนิคการสวมเสื้อแบบนี้เราเชียร์ให้ใส่กับกระโปรงทรงดินสอหรือจะเป็นกางเกงทรงหลวมขายาวก็ได้นะคะ

ชุดสูทเนื้อผ้าเดียวกัน
อยากอัพลุคให้ดูดีและดูแพงแนะนำให้ไปตัดสูทค่ะ เพราะส่วนใหญ่ราคาตัดก็ไม่ใช่น้อยๆเลยล่ะ ดังนั้นใครมีสูทเป็นชุดเซ็ตก็จะยิ่งยกระดับเงินในกระเป๋าทั้งที่จริงมันแฟบแค่ไหนใครก็ไม่มีวันรู้ เรารู้อยู่คนเดียว สวมทับเสื้อยืดด้านในดูเป็นสไตล์ casual

ต่างหูห่วงสีทองวงใหญ่
ตอนนี้มันแฟชั่นสุดๆกับลุคนี้เลยล่ะค่ะ เพราะต่างหูแบบนี้จะช่วยให้สาวๆหน้าตาดูสดใสมากขึ้นแถมยังทำให้ลุคดูครบและแฟชั่นสุดๆเลยล่ะ ใส่กับเสื้อผ้าอะไรแบบไหนก็เข้า

New Arrivals