ไอเท็มแฟชั่นที่ช่วยให้การออกกำลังกายของสาวๆสนุกยิ่งขึ้น

ไอเท็มแฟชั่นที่ช่วยให้การออกกำลังกายของสาวๆสนุกยิ่งขึ้น

ถ้าคุณเป็นคนรักในแฟชั่นและชอบแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว และถ้าคุณเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายอยู่แล้วด้วยนั้น เราเชื่อว่าคุณจะต้องมีชุดออกกำลังกายไม่ต่ำกว่า 3 ชุดแน่นอน เพราะจะใส่แต่ชุดเดิมซ้ำๆมันก็ดูจะน่าเบื่อเกินไปสำหรับสาวแฟชั่นนิสต้าแบบนี้ นอกจากเสื้อผ้าในการออกกำลังกายแล้ว รู้มั้ยว่าไอเท็มแฟชั่นที่จะทำให้อะดรีนาลีนความสุขสดชื่นของคุณหลั่งไหลได้อีกมีอะไรบ้าง มาดูเลย

1. เสื้อโยคะพิมพ์ลายเริ่ดๆ
หรือคำพูดเจ๋งๆเพื่อเป็นกำลังใจ เจ้าเสื้อโยคะนี่แหละมีประโยชน์นัก ถ้าเป็นมันวางอยู่เมื่อไหร่ ลายสวยๆจะต้องอยากรีบหยิบมาใช้ แถมเวลาดัดตัวเองอยู่ก็อ่านคำปลุกใจไปด้วย เพื่อให้ตัวเองมีแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย ถือเป็นไอเท็มที่เมื่อมีแฟชั่นเข้ามาเกี่ยวก็ทำให้อะไรๆดูดีไปหมดเลยล่ะ

2. สายยางคาดผม
ที่เมืองนอกเมืองนาเค้าฮิตกันมากๆเลยนะสำหรับ Headband แบบยาง โดยเค้าจะมัดผมเป็นหางม้าแล้วเอาเจ้าสายคาดผมมารัดอีกทีเพื่อไม่ให้ผมตกลงมาเวลาออกกำลังกาย ความสนุกของเจ้าเส้นนี้คือสาวๆจะได้มิกซ์สีของสายยางนี้กับชุดออกกำลังกายสุดเริ่ด ถือเป็นเครื่องประดับน่ารักๆที่มีประโยชน์มาก

3. รองเท้าแฟชั่น
ระหว่างที่ไม่ได้อยู่ในยิมก็ลองหารองเท้าผ้าใบแฟชั่นมาสวม เพื่อให้ลุคออกกำลังกายของคุณอยู่ได้ทุกที่ไม่ใช่แค่ในยิม หรือวันไหนที่ไม่ได้เข้ายิมก็หยิบรองเท้าคู่นั้นมาสวมได้ เราแนะนำ รองเท้า LACOSTE ที่เหมาะมากสำหรับสไตล์แบบสาว Healthy

4. ถุงใส่ของแบบมีหูรูด
จะช่วยให้คุณพกพาเสื้อผ้าหรือของใช้ส่วนตัวเข้าห้องน้ำหรือไปไหนมาไหนได้อย่างง่ายได้ค่ะ ถ้าคุณฝากรองเท้าผ้าใบไว้ในล็อคเกอร์อยู่แล้ว ก็ไม่ต้องกังวลเลยเรื่องของเสื้อผ้า เดี๋ยวนี้กระเป๋าทรงถุงใส่ของน่ารักๆมีเยอะมากเลยล่ะ แถมแบรนด์ชั้นนำก็ออกแบบมาขายเรื่อยๆเลยนะ

5. เสื้อกั๊กผ้าร่ม
เพื่อช่วยให้สาวๆไม่อึดอัดและช่วยระบายอากาศได้ดี เคยมั้ยที่ออกกำลังกายร้อนจะตายชักแต่ยังต้องใส่ Sport Bra ข้างในแล้วใส่เสื้อที่เป็นเนื้อผ้าคอตตอนสุดร้อนด้านนอกอีก ลองดูเสื้อกั๊กที่เป็นผ้าร่ม จะช่วยให้ชีวิตสาวๆง่ายขึ้นเยอะเลย แถมถ้ามีกระเป๋าซิบเล็กๆติดกับเสื้อด้วย ก็เอาไว้เก็บกุญแจล็อคเกอร์หรือหูฟังได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

6. หูฟัง Bluetooth แบบไร้สาย
เวลาวิ่งหรืออกกำลังกายไม่ต้องมาพะวงเรื่องสายอีกต่อไป สมัยนี้หาซื้อได้เยอะแยะทั่วไปมากๆค่ะ

New Arrivals