เทรนด์กระเป๋าคาดเอวใส่กับเสื้อผ้าแฟชั่นแบบไหนถึงจะดูเปรี้ยง!

เทรนด์กระเป๋าคาดเอวใส่กับเสื้อผ้าแฟชั่นแบบไหนถึงจะดูเปรี้ยง!

ตอนนี้เทรนด์กระเป๋าคาดเอวมาแรงมากๆ คงไม่ต้องสืบว่ามาจากไหน ก็เจ้าแม่ Gucci ที่ได้กลับมาทวงบัลลังก์รันเวย์แฟชั่นนี่เอง ซึ่งจะเห็นได้ว่าเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งเมืองไทยและต่างชาติเอง ต่างก็พากันคาดกระเป๋าแบบนี้กันทั้งนั้น ตอนแรกเราก็นึกไม่ออกเท่าไหร่ว่ากระเป๋าคาดเอวเนี่ยนะกำลังจะกลับมาแล้ว แต่มันคือเรื่องจริงค่ะ มันกลับมาแล้วจริงๆ และกลับมารอบนี้ต้องเป็นของแบรนด์ Gucci เท่านั้นด้วย (เพราะแบรนด์อื่นเค้ายังไม่ทำกันมา) ว่าแล้วก็ลองมาดูดีกว่าว่ากระเป๋าแบบนี้ใส่กับเสื้อผ้าแฟชั่นอะไรถึงจะเริ่ด

1. สวมคู่กับชุดเดรสทรงหลวมความยาวต่ำกว่าเข่า เลือกชุดเดรสสี Earth Tone ตัวหลวมๆ ไม่ต้องรัดรูด เพื่อให้เจ้ากระเป๋าคาดเอวแทนเข็มขัด จัดการให้รูปทรงส่วนเอวดูคอดกิ่วมีสไตล์ขึ้นมาได้ พร้อมกับกระโปรงตัวยาว จะทำให้สาวๆดูชิคสุดๆ แถมคนที่กังวลเรื่องหุ่นคงอมยิ้ม เพราะเจ้าลุคนี้แทบไม่โชว์ให้เห็นอะไรเลย แต่คุณต้องมั่นใจนิดนึงนะ ว่าเอวคุณปังพอจะใส่กระเป๋าคาดเอวแบบนี้ ส่วนรองเท้าก็คงต้องเป็นคู่เดิมเท่านั้น คือรองเท้าบูททรงถุงเท้า ที่สูงขึ้นมาเหนือตาตุ่มทำให้ดูเริ่ด

2. สวมคู่กับชุดสูททรง Casual เลือกชุดสูงทรงที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็นแบบหลวมหรือแบบเรียบเท่ห์ แล้วสวมเสื้อเชิ้ตสีที่เข้ากันด้านใน คาดกระเป๋าแทนเข็มขัดแค่นี้ก็ใส่ไปทำงานได้เลย รับรองเพื่อนร่วมงานจะต้องมองคุณตาเป็นมันเลยล่ะ

3. สวมคู่กับกระโปรงพลีท เจ้ากระโปรงพลีทตัวยาวที่เราเคยฮิตกันสุดๆเมื่อไม่กี่เดือนมานี้ ยังนำกลับมาสวมได้อยู่นะ เลือกเสื้อเชิ้ตเนื้อผ้าชีฟองมาสวมเข้าในกระโปรงและเช่นเคย คาดกระเป๋าแทนเข็มขัดก็ได้ลุคแบบวินเทจแอบเท่ห์ รองเท้าก็ต้องลองเป็นรองเท้าแตะแบบสวมด้านหน้าแต่เปิดให้เห็นส้นเท้าด้านหลังดูเก๋สุดๆ

4. สวมคู่กับเสื้อทรง Oversize และใส่กระโปรงทรงเอ จากนั้นก็เลือกเสื้อแจ็คเก็ตตัวใหญ่ๆหน่อยมาคลุม ติดกระดุมเม็ดล่างสุดของเสื้อแจ็คเก็ตแล้วจับเจ้ากระเป๋าคาดมาคาดทับชุดไปเลย อย่าลืมแกล้งใส่เสื้อแจ็คเกตให้ดูเปิดไหล่เผยให้เห็นเสื้อยืดด้านในด้วยล่ะ อาจจะดูรุ่มร่ามหน่อยแต่ลุครุ่มร่ามนี่แหละที่กำลังเป็นเทรนด์

5. สวมคู่กับชุดเซ็ต เจ้าชุดเซ็ตนี้อาจจะหมายความได้ถึงสูท หรือชุดกระโปรงที่มีท่อนบนและล่างเป็นลายเดียวกัน พอได้เจ้ากระเป๋าคาดเอวมาคาดเพิ่มความวินเทจเข้าไป ก็ทำให้ลุค overall ดูครบเครื่อง

New Arrivals