Item ที่คุณสาวๆ ต้องมีกระเป๋าคาดเอวเท่ห์ๆ เก๋ทุกการใช้งาน

Item ที่คุณสาวๆ ต้องมีกระเป๋าคาดเอวเท่ห์ๆ เก๋ทุกการใช้งาน

กระเป๋าของเราแต่ละคนโดยเฉพาะสาวๆ อย่างเราๆ ไม่ต้องสืบก็รู้ว่ามีกระเป๋ามากกว่าคนละ 3 ใบแน่นอนค่ะ กระเป๋าทำงานก็หนึ่งละ กระเป๋าเป้ก็ต้องมีสำหรับการเดินทางที่ใช้ระยะใกล้ๆเช่นอาจจะต้องค้างคืนแค่คืนเดียว แบกเป้ไปง่ายดี นอกจากนี้ยังต้องมีกระเป๋าเดินทางล้อลากสำหรับการเดินทางไปไหนไกลๆ ใช้เวลามากกว่า 2 วัน นับๆ มานี่ยังไม่ครบทุกฟังชั่นเลยล่ะ ในส่วนของกระเป๋าที่ใช้ในกิจกรรมต่างๆ ก็อีกส่วนหนึ่งซึ่งมีมากกว่าหนึ่งใบแน่นอนค่ะ โดยรวมแล้วเราอาจจะต้องสร้างห้องเพื่อเก็บกระเป๋ากันเลยทีเดียว และไม่ว่าเราจะมีกระเป๋าแบบต่างๆ มากมายแค่ไหน แต่วันนี้เราอยากจะขอแนะนำ กระเป๋าคาดเอว ค่ะ

กระเป๋าคาดเอว คือกระเป๋าใบย่อมที่เราสามารถนำมาใช้งานเฉพาะกิจ มี 2 ประเภทด้วยกันคือ กระเป๋าคาดเอว สำหรับออกกำลังกาย และ กระเป๋าคาดเอว สำหรับเก็บเงินเก็บมือถือและของกระจุกกระจิก ในที่นี้เราขอแทนชื่อกระเป๋าแบบหลังนี้ว่า กระเป๋าคาดเอว แม่ค้าก็แล้วกันค่ะ

กระเป๋าคาดเอว สำหรับออกกำลังกาย เป็นกระเป๋าใบย่อม ไม่ถึงกับเล็กมาก แต่สามารถใส่โทรศัพท์มือถือ และของเล็กๆ น้อยๆ ขณะที่เราวิ่งออกกำลังกาย อุปกรณ์ชิ้นนี้เรียกว่าเป็นอะไรที่สาวๆ สายเหงื่อต้องไม่พลาดค่ะ เพราะนอกจากเค้าจะทำให้คุณๆ สะดวกสบายในแง่ของการเก็บของมีค่าขณะที่คุณๆ กำลังวิ่งหรือออกกำลังกายแบบที่มีการเคลื่อนที่ไปไม่หยุดอยู่กับที่ไม่สามารถวางกระเป๋าไว้ตรงมุมห้องได้นั่นล่ะค่ะ มีความไปไหนไปกัน ยังทำให้เราสบายใจว่าของไม่หาย เพราะคาดติดอยู่ที่เอวตลอดๆ นอกจากกิจกรรมการวิ่งแล้ว ยังใช้ในกิจกรรมการขี่จักรยาน เป็นต้น และไม่เพียงใช้ในการออกกำลังกายค่ะ Item สุดชิคนี้ยังเป็นที่นิยมในการนำไปใช้กับกิจกรรมการท่องเที่ยวหรือแม้แต่ใช้ในการไปไหนมาไหนเรียกว่าได้ทุกโอกาสเลยทีเดียวจ้า ดังนั้นงานชิ้นนี้ดีไซน์ก็จะเยอะหน่อย

กระเป๋าคาดเอว แม่ค้า มีความคล้ายคลึงกันกับ กระเป๋าคาดเอว ออกกำลังกายค่ะ แต่ต่างกันอยู่ที่งานชิ้นนี้มีไม่กี่แบบ ซึ่งดีไซน์จะมีความช่องซิปเยอะมาก เรียงกันเป็นชั้นๆๆๆ เพื่อให้เราสามารถใส่เงินแต่ละจำนวนลงไปในช่องต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย จึงเป็นที่นิยมของแม่ค้าแม่ขายที่เอามาคาดเอวเก็บเงินกันเป็นล่ำเป็นสัน ที่สำคัญไม่ต้องกังวลกลัวว่าเงินจะหาย กรณีนี้เงินจะโดนขโมยได้ โจรก็ต้องทำการจี้และจับเป็นตัวประกันเท่านั้นล่ะค่ะ การวิ่งราวหรือการรอจังหวะเจ้าของเผลอแล้วหยิบไป คงน้อยมาก ดังนั้นความปลอดภัยสูงทีเดียวค่ะ

New Arrivals