กางเกงยีนส์ปักลาย เก๋แค่ไหน ชิคได้อีกมั๊ย

กางเกงยีนส์ปักลาย เก๋แค่ไหน ชิคได้อีกมั๊ย

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามาพบกันอีกเช่นเคย พอพูดถึงกางเกงยีนส์ในช่วงนี้ ก็เรียกว่ามีอีก หนึ่ง Item ฮิตไม่แพ้กันเลยทีเดียว นั่นคือ กางเกงยีนส์ปักลาย เพราะความกางเกงยีนส์ถูกยกให้ขึ้นทำเนียบกางเกงที่คลาสสิคและไม่มีวันตายไปแล้ว ดังนั้นงานที่มาต่อลุคชิคๆ ของ Item กางเกงยีนส์ก็คือ กางเกงยีนส์ปักลาย นี่ล่ะค่ะ ซึ่งตอนนี้ไม่ธรรมดานะจ๊ะสาวๆ มีความฮิตมาก เพราะการที่นานๆ ทีกางเกงยีนส์จะมีดีเทลที่นอกเหนือจากความขาด ความฟอกสีซักที ดังนั้นการที่มีงานนี้ออกมาถือว่าแหล่มเล้ยนิ

สำหรับ กางเกงยีนส์ปักลาย สาวๆ สามารถเลือกใส่แบบที่มีลวดลายเยอะๆ หรือลายมินิมอลก็ได้ทั้งนั้นค่ะ ถ้า...!!! คุณๆ ไม่อยู่ในข่ายเป็นสาวอวบ เพราะสำหรับสาวบิ๊กไซส์แล้ว ลวดลายใหญ่ๆ เยอะๆ จะยิ่งเน้นช่วงขาของคุณให้ดูเด่นมากขึ้น และที่สำคัญมันจะดูใหญ่โตมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยล่ะค่ะ ทางที่ดีสาวๆ บิ๊กไซส์ ควรจะเลือก กางเกงยีนส์ปักลาย ดีเทลเล็กๆ งานปักเบาๆ เล็ก เพียงจุดเดียวของกางเกง เช่น บริเวณปลายของขากางเกงทั้งสองข้าส่วนใหญ่เป็นงานปักด้านในขากางเกงค่ะ คุณๆ พับขาขึ้นมาโชว์ลายได้เลย ถ้าแบบนี้ล่ะก็ สาวบิ๊กไซส์ของเรารอดแล้วจ้า นอกจากดีไซน์นี้จะไม่ทำให้คุณขาใหญ่แล้ว ยังทำให้คุณๆ ดูเพรียวขึ้นอีกด้วยนะคะ หรือจะเป็นงานปักที่บริเวณต้นขาด้านหน้า เล็กๆน้อยๆ จุดเดียว ไม่เกิน 3 นิ้วค่ะคุณ เพียงเท่านี้ก็ชิคมากมายแล้วจ้า

นอกจากสาวบิ๊กไซส์แล้ว ยังมีสาวๆ ที่เกิดมาเพอร์เฟ็คและเกือบจะเพอร์เฟ็ค สาวมินิมอลทั้งหลาย งานนี้เป็น Item ที่เกิดมาเพื่อคุณเลยล่ะค่ะ นอกจากการท่ะคุณๆ จะใส่กางเกงยีนส์แบบธรรมดาแค่ว่าเองสูงหรือเอวต่ำ ขาเดป หรือขาม้า อะไรแล้วเนี่ย กางเกงยีนส์ปักลาย ยังจะทำให้คุณๆ ดูไม่น่าเบื้อ ดูไม่จำเจ และยังให้ลุคที่สดใส สนุกสนาน มากขึ้นอีกด้วยนะคะสาวๆ ใครพบใครเห็นก็พลอยมีชีวิตชีวาไปด้วยล่ะ ซึ่งในส่วนของการมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้านั้น ก็แน่นอนว่าความยีนส์เข้ากับอะไรก็ได้ คุณๆ สามารถหยิบงานชุดนี้ไปเข้าคู่กับเสื้อคลุมหนังได้แบบสบายๆ เลยล่ะ นอกจากนี้แล้ว งานสไตล์นี้ยังเหมาะกับสาวๆ ทุกบุคลิกค่ะคุณ ขึ้นอยู่กับว่าคุณๆ เอา กางเกงยีนส์ปักลาย นี้ไปเข้าคู่กับอะไร เสื้อกล้ามชิคๆ บางๆ มีความเซ็กซี่เล็กๆ หรือกับเสื้อเชิ้ตตัวโตหลวมๆ สบายๆ งานสตรีท และจัดพร๊อพยังไง ให้ดูชิค หรือจะจัดให้หวานเก๋ มาถึงขันนี้แล้ว เราเชื่อว่าคุณๆ สามารถหยิบจับอะไรก็ได้ในตู้เสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทท์กันได้แบบสบายๆ แล้วล่ะ

New Arrivals