ชุดแซก แบบกางเกง หวานๆ ลุยๆ แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

ชุดแซก แบบกางเกง หวานๆ ลุยๆ แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามาพบกันอีกเช่นเคย พอพูดถึง ชุดแซก ส่วนใหญ่ก็มักจะนึกถึงชุดเสื้อและกระโปรงที่มาในชุดเดียวกัน ซึ่งเราไม่ค่อยนึกถึงว่ากางเกงก็เป็น ชุดแซก เหมือนกัน อะหืมมม!! เรียกว่าเป็นชุดที่ถูกลืมเลยก็ว่าได้นะคะนี่ ทั้งๆ ที่ความจริงแล้ว ชุดแซก กางเกงเป็นชุดที่ได้รับความนิยมในบ้านเราเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้เราจะมารู้จักกับ ชุดแซก สไตล์กางเกงกันค่ะว่าเป็นยังไงกันบ้าง

ชุดแซก แบบกางเกงนี้มีทั้งชุดกางเกงขาสั้นและกางเกงขายาวค่ะ ซึ่งก็มีทั้งงานผ้าและงานลูกไม้ เรียกว่า Item นี้สวยเก๋เท่ห์ได้หวานได้ไม่แพ้ ชุดแซก แบบกระโปรงเลยทีเดียวค่ะ วันนี้เราสาวสายมิกซ์มาลองจับแพะชนแกะกันดีกว่าค่ะว่าจะออกมาเป็นยังไง คุณๆ จะเลือกหวานเท่ห์มีความขมและกลมกล่อมเหมือนม็อคค่า หรือว่าหวานเวอร์แบบนมเย็น หรือจะเป็นชุดที่มีความทะมัดทะแมงพร้อมลุยหวานเบาๆ รสชาติขมชัดอย่างเอสเพรสโซ่

เริ่มกันที่ชุดแรกเลยจ้า มาแบบหวานเข้มกลมกล่อมกับ ชุดแซก กางเกงขาสั้นแบบงานผ้า งานนี้มีความเป็นลุคน่ารักๆ สดใส เพราะความที่เป็นกางเกงขาสั้น ดังนั้นแล้วเราจะเติมความสดใสด้วยการแมทท์กับหมวกปีก และสนีคเกอร์แบบข้อเท้าสีขาวล้วนหรือสีขาวแบบมีลายเล็กๆน้อยก็ได้เลยจ้า การแต่งตัวสไตล์นี้เรียกว่าจะชวนให้ใครๆ ที่อยู่ใกล้คุณมีความสดใสไปด้วยเลยล่ะ ลุคนี้แบบกลมกล่อมสุดๆ

และความกลมกล่อมต่อมาคืองานหวานเวอร์แบบนมเย็น สาวๆ จัด ชุดแซก กางเกงขายาวแบบงานลูกไม้สีหวานๆ จะเป็นงานเกาะอกหรือเปิดไหล่ปิดไหล่ก็ได้หมดค่ะคุณ แหม่เรียกว่าลุคนี้มีความเหมาะกับสาวสายหวานโดยแท้ และเราจะเพิ่มดีกรีความหวานให้แรงขึ้นไปอีกด้วยการจับคู่กับรองเท้าแตะแบบสานๆงานหัตถกรรมก็มาจ้า รับรองว่าลุคนี้หวานเวอร์เชียวล่ะ

สุดท้ายกับความเข้มเต็มๆ หวานน้อยๆ แต่คือดีย์ค่ะ กับลุคการแต่งแซกแบบชุดกางเกงขายาวเข้ารูปและมีความเสื้อแขนยาวจัดเข็มขัดงานถักสวยๆ มาซักเส้นรองเท้าผ้าใบเก๋ๆ อย่าลืมพร๊อพกู้ชีพ นั่นก็คือ แว่นกันแดดนั่นเองจ้า สวยครบเบอร์นี้แล้ว ก็เตรียมตัวหาเรื่องออกจากบ้านได้แล้วล่ะค่ะสาวๆ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับ ชุดแซก สไตล์ในลุคกางเกง ซึ่งตอนนี้นาทีนี้ได้รับความนิยมจากสาวๆ มากเลยทีเดียวล่ะ ใครที่อยากจะลองเปลี่ยนลุคมาอยู่ในหมวดนี้บ้างาก็จัดไปเลยจ้า รับรองมีแต่ดีกับดีมากค่ะสาวๆ

New Arrivals