เสื้อครอปช่วยพรางหุ่นให้สวยเพรียวได้จริงหรอ!

เสื้อครอปช่วยพรางหุ่นให้สวยเพรียวได้จริงหรอ!

สาวๆ หลายคนอาจจะมีความกังวลกับรูปร่าง จนบางครั้งไม่มั่นใจว่าเลือกใส่แบบนี้จะอ้วนมั๊ย ใส่ชุดนั้นแล้วจะช่วยให้ผอมมั้ย หรือยิ่งใส่ยิ่งบวม แบบนี้เป็นต้น ดังนั้นแล้วเราจึงขอทำหน้าที่ในการช่วยคุณๆ เลือกเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทท์ ให้เข้ากันแบบชิคๆ คูลๆ โดยเฉพาะหน้าร้อนแบบนี้ใครหลายคนจะใส่แขนกุดก็กลัวว่าแขนจะใหญ่ไป จะใส่เสื้อเอวลอยก็กลัวจะโชว์พุง เอางี้ค่ะสาวๆ พักความกังวลใจเอาไว้ก่อน เพราะว่าปัญหาเหล่านี้เราสามารถแก้ไขได้ด้วยการแต่งตัวค่ะ ซึ่ง Item ที่จะมาช่วยชีวิตเราในวันนี้ก็คือ เสื้อครอป ค่ะ

ลักษณะของ เสื้อครอป คือเสื้อตัวสั้นบางดีไซน์โชว์เอวให้เหนสะดือแบบแว๊บๆ บางดีไซน์มีความยาวเท่าขอบกางเกง หรือบางทีก็มีความครอปสูงขึ้นไปกว่านั้นอีก ถ้าจะเล่าถึงดีไซน์ของ เสื้อครอป เราว่าสามวันไม่น่าจะจบค่ะ เอาเป็นว่าวันนี้เรามาดูเสื้อ Item นี้กันดีกว่าว่าจะช่วยพรางหุ่นของเราได้แค่ไหน เลือกแบบไหนถึงจะช่วยพรางหุ่นและยังมีความดูดีอีกด้วย

เริ่มงานแรกที่ เสื้อครอป ดีไซน์แบบเสื้อแขนกุดที่มีความครอปสูงแบบตั้งใจโชว์หน้าท้องแบราบและสะดือสวยๆ ค่ะคุณ กับกางเกงยีนส์เอวสูงพอดีตัว จะช่วยทำให้คุณดูสูงเพรียวมากขึ้นค่ะ งานนี้เพิ่มความชิคด้วยการพับขากางเกงขึ้นสักสองรอบกับพร๊อพแว่นกันแดดสีเข้ม เช่น ดำ หรือน้ำตาลเข้ม ลุคแบบนี้ให้ทั้งความเท่ห์ และความเพรียวค่ะ

แบบที่สองกับงาน เสื้อครอป แขนสั้นงานนี้ความยาวมากว่าแบบแรกนิดนึงตรงที่ไม่มีความโชว์สะดือ และถ้าเราแมทท์กับกางเกงสกินนี่สีดำที่มีความเอวสูงแล้วล่ะก็ คุณๆ ลืมคำว่าอวบอ้วนไปได้เลยค่ะ งานนี้จะเน้นช่วงเอวทำให้เราดูมีเอวมากขึ้นด้วยนะ

มาต่อกันที่ เสื้อครอป เข้ารูปบ้างค่ะคุณ งานเสื้อแขนยาวสีดำยังคงเป็น Item ที่ได้รับความนิยมมากทีเดียวค่ะ จับคู่มากับกระโปรงสีดำเข้ารูป มีความโชว์หน้าท้องแบนราบเล็กๆ ยิ่งถ้าใส่รองเท้าส้นสูงจะยิ่งดูผอมเพรียวมากเลยทีเดียวล่ะ

กับวันสบายๆ คุณๆ สามารถจัดเป็นชุด เสื้อครอป แบบเข้าชุดกันนะคะสีสันสดใสไม่ว่าจะเป็นชุดกางเกงหรือชุดกระโปรง ก็ดีงามค่ะ เพิ่ม Item ของเสื้อคลุมยีนส์เข้ามาทำให้ดูเป็นสาวเท่ห์ งานนี้จะแมทท์กับรองเท้าผ้าใบก็เข้ากันดีเลยล่ะค่ะ

งานสุดท้ายเรียกว่าเป็นลุคที่ดูแพงมาก กับ เสื้อครอป เหนือสะดือ กับกางเกงทรงสแลคขายาว คลุมด้วยเสื้อสูทลำลอง ยิ่งเป็นชุดสีเบจด้วยแล้วยิ่งเสริมลุคให้ดูเป็นสาวมั่นมากขึ้นค่ะ

New Arrivals