รองเท้าหุ้มข้อเหมาะกับคุณหรือไม่

รองเท้าหุ้มข้อเหมาะกับคุณหรือไม่

สวัสดีค่ะสาวๆ ผู้รักในแฟชั่น การแต่งตัวให้ชิคๆ คูลๆ อยู่เสมอ วันนี้มีความสุขมาฝากกันเช่นเคยค่ะ อ๊ะ!!! ก็ความสุขของเราคือการแต่งตัว ที่เป็นมากกว่าการแต่งตัวนั่นก็คือการที่เราได้ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอนั่นเองล่ะค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวคนไหนที่ไม่โสดหรือว่าแต่งงานมีครอบครัวไปแล้วยิ่งไม่ควรปล่อยตัวเองให้ดูโทรมนะคะคุณๆ มันไม่งามค่ะ และไม่ว่าคุณจะเป็นใครสิ่งที่คุณควรทำก็คือการดูแลตัวเอง การเลือกเสื้อผ้าหน้าผมให้ตัวเองดูสดชื่นสดใสตลอดเวลา เป็นพลังบวกให้กับตัวเองและคนรอบข้างค่ะ

เอาล่ะ...เกริ่นมาซะยาว เรื่องราวที่ว่าเราจะนำมาฝากกันในวันนี้เป็นเรื่องใกล้ตัววัยรุ่นและวัยที่มีหัวใจวัยรุ่นมากๆ เลยล่ะค่ะ กับ Item นี้ที่ทุกคนต้องมีกันอยู่แล้ว นั่นคือ “รองเท้าหุ้มข้อ” ด้วยดีไซน์และสไตล์ ของรองเท้าแบบนี้ มีความชิคๆ คูลๆ และมีความสตรีทสไตล์อยู่ไม่น้อยเลยค่ะ ไม่แปลกใจที่ใครๆ ต่างก็เลือกใช้ แต่เรื่องของเรื่องมันไม่ได้จบอยู่แค่นั้นน่ะสิคะ เมื่อรองเท้าคูลๆ คู่นี้ ไม่ได้เกิดมาเพื่อทุกคน เพราะดีไซน์ของรองเท้าหุ้มข้อ บางคนใส่แล้วเกิด บางคนใส่แล้ว...ไม่อยากจะใช้คำว่าดับค่ะคุณ เอาเป็นว่าใส่แล้วไม่เหมาะกับบุคลิกนั่นเองค่ะ ไปดูกันว่าแล้วแบบนี้ รองเท้าหุ้มข้อจะเกิดมาเพื่อใคร

สาวๆ รูปร่างอวบ มีช่วงขาไม่ยาวมาก ความสูง ไม่เกิน 155 คุณคะเราอยากจะบอกคุณค่ะว่า ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ การใส่รองเท้าหุ้มข้ออาจจะทำให้ช่วงขาของคุณนั้นยิ่งสั้นและดูตันเข้าไปอีกค่ะคุณ ดังนั้นแล้ว รองเท้าแบบนี้เป็นสิ่งที่คุณๆ ต้องหลีกเลี่ยงนะคะ

สาวๆ ร่างเล็ก ตัวไม่สูงมาก ซัก 155 เป็นสไตล์หญิงไทยที่มีความสูงตามมาตรฐาน แต่คุณๆ มีช่วงขาเรียวเล็กมากกกก เรียกว่าสาวขาเล็ก สำหรับคุณแล้ว รองเท้าหุ้มข้อก็ดูเข้ากับคุณทีเดียวค่ะ แม้ว่าจะตัวไม่สูงมากแต่ได้เปรียบที่ความเรียวเล็กของน่องและต้นขานี่แหละ ดังนั้นจัดงานหุ้มข้อไปได้ไฟเขียวผ่านค่ะคุณ

สาวๆหุ่นดี ร่างอรชร มีความเป็นซุเปอร์โมเดล และคุณคือผู้โชคดีที่สามารถใส่รองเท้าหุ้มข้อได้สบายๆ ไม่ต้องคิดมากเลยล่ะค่ะ เพราะเค้าเป็น Item ที่เกิดมาเพื่อคุณเลยล่ะ เพราะความสูงที่ได้เปรียบทำให้ช่วงขาของคุณเรียวยาวไปด้วย ดังนั้นการใส่หุ้มข้อจึงไม่เป็นการทำลายบุคลิกภาพของคุณๆ แน่นอน แต่ยังสามารถหยิบมาใส่ได้กับทำงาน ทุกโอกาสอีกด้วย ยังไงก็ดูดีค่ะ

New Arrivals