กางเกงปั่นจักรยาน แบบต่างๆ

กางเกงปั่นจักรยาน แบบต่างๆ

สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากจะออกกำลังกายด้วยกีฬาปั่นจักรยานล่ะก็สิ่งแรกที่คุณๆ ต้องมีคือ กางเกงปั่นจักรยาน นั่นเองค่ะ เพราะการที่คุณจะต้องนั่งอยู่บนหลังอานเป็นเวลานานช่วงใหญ่ๆ เลยทีเดียวค่ะ ดังนั้นแล้วแรงกระแทกที่เกิดจากการเคลื่อนไหวของเราเอง หรือการเคลื่อนตัวของรถจักรยาน ที่จะส่งผลทางความรู้สึกมาที่คานรับน้ำหนักตรงกลางมาสู่อานรถ แน่นอนว่าคนที่รับการกระแทกเต็มๆ คือ ตัวเราเองค่ะคุณ ดังนั้นแล้วระหว่างการสวมใส่กางเกงธรรมดา หรือกางเกงอื่นๆ ที่แม้จะเป็นกางเกงสำหรับออกกำลังกายก็ยังไม่เหมาะและซัพพอร์ตเราได้ดีเท่ากับ กางเกงปั่นจักรยาน ค่ะ

ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณๆ ไปทำความรู้จักกับ กางเกงปั่นจักรยาน กันค่ะ

กางเกงปั่นจักรยาน มีอยู่มากมายหลายแบบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขาสั้น สามส่วน สี่ส่วน หรือขายาวมันก็จะช่วยปกป้องร่างกายหรือทำให้คุณคล่องตัวเวลาสวมใส่ ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดของ กางเกงปั่นจักรยาน คือการเย็บพิเศษในช่วงของส่วนที่เราต้องสัมผัสกับอานโดยเฉพาะค่ะ โดยในส่วนนี้เค้าก็จะมีการออกแบบ และเย็บเป็นพิเศษ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวัสดุที่นำมาใช้ล้วนเป็นงานคุณภาพค่ะ สิ่งซึ่งที่จะใช้บุจะมีตั้งแต่ผ้าหนาๆ นิ่มๆ หนัง ผ้าชามัวร์ หรือแผ่นยางหรือโฟมสังเคราะห์ที่มีรูปร่างเข้ากับร่างกายของคุณๆ ค่ะซึ่งส่วนที่ใช้ในการบุนี้จะเป็นการเย็บติดกับกางเกง ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกนิ่ม เบาสบาย และทีสำคัญที่จะพาคุณๆ ไปได้ไกลนั่นก็คือ ความรู้สึกว่าไม่ปวดก้นหรืออวัยวะบริเวณนั้นเมื่อเกิดการกระแทกนั่นเองค่ะ

นอกจากส่วนบุแล้ว เนื้อผ้าด้านนอกที่เป็นตัว กางเกงปั่นจักรยาน นั้น จะเป็นผ้ายืด ซึ่งทำจากวัสดุสังเคราะห์หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อผ้า Lycra ตัวผ้าประเภทนี้จะมีความยืดหยุ่นมากทีเดียวค่ะ ถ้าถามว่าขั้นของความยืดหยุ่นมากขนาดไหน ก็ตอบได้เลยว่ายืดหยุ่นได้จนแนบสนิทกับร่างกายของเรา ไม่มีส่วนย่นยับที่จะคอยเสียดสีผิวหนังเวลาที่เคลื่อนไหวร่างกายทำให้เราเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ในส่วนของการตัดเย็บจะใช้ผ้าน้อยหรือมากชิ้น ก็ขึ้นอยู่กับเหตุผลในการออกแบบ นอกจากที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยิ่งมีชิ้นผ้าอีกหลายชิ้นเพื่อให้เข้ากับอวัยวะในพื้นที่ส่วนต่างๆ มากเท่าไร ราคาก็จะสูงขึ้นตามมาด้วย แต่เลือกทั้งทีเอาที่ดีๆ สมน้ำสมเนื้อกันเลยดีกว่านะคะสาวๆ

นอกจากนี้แล้วสำหรับใครที่ยังเขินอายกับชุดที่กระชับรูปร่างขั้นสุดแบบนี้ เราก็สามารถเลือกกางเกงอีกตัวนึงมาสวมทับเพื่อให้เกิดความมั่นใจได้ค่ะ

New Arrivals