หยิบเสื้อยืดสบายๆ ตามสไตล์สาว 3 บุคลิกยังไงไม่ให้เอาท์

หยิบเสื้อยืดสบายๆ ตามสไตล์สาว 3 บุคลิกยังไงไม่ให้เอาท์

แหม่!!!! ยอมใจจริงๆ ค่ะกับอากาศอันแสนจะระอุในฤดูกาลนี้ ความแดดแรงก็มาความเหงื่อไหลก็เลยต้องมี ไม่ว่าจะเดินย่างกรายไปซอกมุมไหนก็ไม่วายได้ยินเสียงอุบอิบๆ เป็นเสียงเดียวกันว่าร้อนเหลือเกินเจ้าค๊า แต่ไหนๆ ก็เลี้ยงไม่ได้กับความแรงส์ของแดดเบอร์นี้ ครั้นจะพกแอร์ติดตัวก็คงจะไม่ได้ เอาเป็นว่าเรามาคลายร้อนผ่อนให้เบาๆ ลง ด้วยการแต่งตัวของเราดีกว่าค่ะ ถึงจะไม่ช่วยให้เย็นฉ่ำเหมือนนั่งอยู่ในห้องแอร์แต่ก็ช่วยให้คลายร้อนได้ดีทีเดียวล่ะ

และวันนี้เราก็มีไอเดียการแต่งกายในลุค เสื้อยืด สำหรับสาวๆ 3 สไตล์ที่จะช่วยให้คุณๆ คลายร้อนแต่ยังดูไม่หลุดเทรนด์ ไม่ว่าจะสาวหวาน เปรี้ยว เท่ห์ ยังไงๆ เสื้อยืด ก็รอดจ้า เริ่มกันที่สาวหวานกันก่อนเลย

สาวกลุ่มนี้ยังไงๆ ก็ต้องดูดีไว้ก่อนค่อนข้างจะมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ค่อยพูดค่อยจา จะเดินจะเหินก็ค่อยเป็นค่อยไป ดังนั้นสไตล์ที่เหมาะกับสาวหวานก็คือ เสื้อยืด คอกลมแขนยาวผ้าเบาๆ ไม่หนามากเน้นความเข้ารูปเป็นหลัก หรือแขนกุดเข้ารูป แมทซ์กับกระโปรงยีนส์ยาวพอดีเข่า โชว์ช่วงขาเบาๆ หรือจะจัดความยาวไปถึงตาตุ่มเลยก็เข้ากันดีค่ะ นอกจากนี้แล้วยังจัดเป็นแสกซ์ เสื้อยืด ตัวยาวเข้ารูปนิดๆ ตัวเดียวไปเลย จบสวยๆ ง่ายๆ ส่วนรองเท้าจะแตะแบบสานๆ หรือจะจัดหุ้มส้นสีหวานๆ พาสเทล ส้นไม่ต้องสูงมากนะคะ จัดมาสักนิ้วเดียวก็พอ เท่านี้ก็สวยใสหวานสมใจไม่มีเอาท์แล้วจ้า

มาต่อกันที่สาวเปรี้ยวของเรากันบ้าง ขานี้เค้าจะมีความคล่องตัวจะเดินจะเหินก็ดูปราดเปรียวมีความมั่นใจในตัวเองสูงพอตัว ดังนั้นงานแมทซ์ลุคสวยของสาวเปรี้ยวกับสไตล์ เสื้อยืด ก็คือ ตัวเสื้อต้องมีความดีไซน์พิเศษเช่น ด้านหน้ามิดชิด ด้านหลังเป็นริ้วตามแนวนอนว่าง่ายๆคือมีความขาดเล็กๆ หรือเป็นเส้นฝอยๆ ตามแนวตั้งมีความโชว์ผิวเบาๆ กับกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือกางเกงผ้าขาสั้น ก็จัดได้ค่ะคุณขา ในส่วนของรองเท้าสาวเปรี้ยวก็ต้องนี่เลย ส้นสูงปลายแหลม หรือจะเป็นบูทสั้นปลายแหลมก็จะได้ทั้งความเปรี้ยวแบบแอบเท่ห์นิดๆ ค่ะ

สุดท้ายสาวๆ สายเท่ห์ คนๆ นี้มีความเรียบง่าย ในการแต่งตัวก็ค่อนข้างจะเป็นแนว “น้อยแต่มาก เรียบแต่เท่ห์” อะไรทำนองนี้ค่ะ ดังนั้นแล้วสิ่งที่เข้ากับสาวๆ กลุ่มนี้คือ เสื้อยืด แขนกุดหรือแขนสั้นพับแขนสักสองรอบ ขนาดไซส์ก็จัดไปที่ตัวใหญ่กว่าไซส์จริงหนึ่งหรือสองไซส์ เช่นถ้าปกติเป็นคนไซส์ S งานนี้ก็จัดกันไปที่ M หรือ L กันเลยกับกางเกงยีนส์เข้ารูป หรือสกินนี้ รองเท้าบูทปลายแหลม หรือจัดผ้าใบหุ้มข้อมาสักคู่ก็ชิคไปอีกแบบ อย่าลืมแว่นกันแดดสักอันเป็นพร๊อพนะคะ เท่านี้ก็ดูดีไม่มีร้อนแถมไม่หลุดเทรนด์อีกด้วยจ้า

New Arrivals