เครื่องประดับเสริมบารมี ยิ่งใส่ยิ่งดูดีมีเสน่ห์

เครื่องประดับเสริมบารมี ยิ่งใส่ยิ่งดูดีมีเสน่ห์

สำหรับชาวเรา สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบและรักในการแต่งตัว เรียกว่าเป็นเจ้าแม่ผู้นำแฟชั่นแห่งยุค เราย่อมต้องมีดีไซน์ในการแต่งตัวเลือกเสื้อผ้าชุดนั้นมาแมทท์กับชุดนี้ หยิบนู่นมาใส่นี่ เอา เครื่องประดับ ชิ้นนี้มาใส่ตรงนั้นอยู่ร่ำไป เรียกว่ามีการประยุคของใช้และ D.I.Y. ตลอดๆ แถมยังเป็นสไตล์การแต่งตัวที่เกิดมากๆ อีกด้วย เพราะสาวๆ ที่รักในการแต่งตัวย่อมมาพร้อมความมั่นใจและย่อมมีบุคลิกภาพที่ดีสง่างามอยู่แล้วในตัว ดังนั้นการหยิบจับอะไรมาสวมใส่ แม้ว่าเสื้อผ้าจะไม่ได้ดีงามเท่าไหร่ แต่มั่นใจซะอย่าง ก็ทำให้ทุกอย่างลงตัวดูดีไปหมดเลยทีเดียว

แต่ในส่วนของสาวๆ ที่ยังไม่ค่อยชัดเจนว่าเราชอบอะไร ดีไซน์แบบไหน เราเหมาะกับการแต่งตัวยังไง เครื่องประดับ ควรจะเป็นอะไร งานนี้เรามีไอเดียดีๆ มาฝากกันค่ะ รับรองว่า ดีไซน์นี้เป็นดีไซน์ชิคๆ เก๋ๆ ยิ่งใส่ยิ่งดูดีมีเสน่ห์ แบบที่หนุ่มๆ ไม่อาจละสายตาเลยทีเดียวล่ะ

เริ่มจากการแต่งตัวของคุณในวันสบายๆ เสื้อยืดสีขาวพอดีตัวไม่เข้ารูปมากนัก กางเกงยีนส์สีซีดขาสั้น กับรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือรองเท้าบูทสั้นสีดำหรือน้ำตาล คุณๆ ลองหยิบหมวกปีกเล็กสีดำซักใบมาแมทท์ และ เครื่องประดับ ชิคๆ อย่างแหวนเงินหรือแหวนไม้เก๋ๆ สวมนิ้วชี้นิ้วก้อยซักสองนิ้วกำลังดี อย่าเยอะไปกว่านี้นะจ๊ะ เท่านี้ก็ก็เป็นวันสบายๆ สไตล์สาวเท่ห์ได้แล้วจ้า

วันถัดมาลองเปลี่ยนสไตล์มาเป็นสาวโบฮีเมี่ยนดูมั้ยล่ะ ชีวิตจะได้มีรสชาติอื่นๆ บ้างนะ ว่าแล้วคุณสาวๆ ลองหยิบเสื้อรุ่ยร่ายกรุยกราย หรือจะเป็นเดรสลายลูกไม้ตัวยาวกรอมเท้า เครื่องประดับ ของเราคือสร้อยนำโชคเป็นสร้างเครื่องรางค์แบบมีขนนกเบาๆ กับรองเท้าคีบหรือรองเท้าสานงานหัตถกรรมพื้นบ้านก็เป็นอันว่าจบครบในชุดเดียวแล้วจ้า

กลับมาที่ความน่ารักแสนซน ปนความเปรี้ยวนิดๆ สาวใสวัยทีนวันนี้จะแต่งตัวลดอายุกันค่ะหยิบสายเดี่ยวงานลูกไม้มาเลยจ้า กับกางเกงยีนส์ขาสั้นขาดเล็กๆ สีซีดมากๆ กับรองเท้าแตะแฟชั่น หรือรองเท้าสวมสบายๆ ไม่ต้องส้นสูง จัดพร๊อพแว่นกันแดดเอามาแขวนที่คอเสื้อกันเลยค่ะ ถ้าจะให้ชิคต้องเป็นแว่นเลนส์สีๆ จะเหลืองก็ยิ่งดี จะแดงเบอรี่ก็ได้เช่นกันจ้า มาที่ เครื่องประดับ บ้าง จะชิคทั้งทีต้องนี่เลยค่ะ ต่างหูคู่ใหญ่จะทรงกลมหรือสี่เหลี่ยมผืนผ้าก็ยิ่งดีช่วยให้หน้าเราเรียวยาวขึ้น แต่งตัวง่ายๆ แค่นี้ก็สวยใสลดวัยมาเหลือ 14 อีกครั้งได้เลยล่ะค่ะ

New Arrivals