แฟชั่นสุดฮิปอย่างหมวกไหมพรมใครใส่ก็เท่ห์ ใครใส่ก็แบ๊ว

แฟชั่นสุดฮิปอย่างหมวกไหมพรมใครใส่ก็เท่ห์ ใครใส่ก็แบ๊ว

ใกล้แล้วจ้า หน้าฝนเทมาหน้าหนาวก็กำลังจะมา แต่จะว่าไปฝนตกแบบนี้ก็หนาวเหมือนกันนะเจ้าคะ จะยังไงก็แล้วแต่ค่ะ เรามาเตรียมตัวให้พร้อมกันตั้งแต่ตอนนี้เลยเพื่อรับกับอากาศหนาวเย็นของบ้านเราซึ่งอาจจะมีไม่กี่วันดังนั้นแล้วต้องเตรียม หมวกไหมพรม ให้พร้อมหนาวปุ๊บใส่ปั๊บทันทีไม่งั้นช้าอดหมดหนาวซะก่อนนา

และแฟชั่น หมวกไหมพรม ฮิปๆ ก็มีมากมายเหลือเกินอีกแล้วจ้า งานนี้ทั้งของไทยทั้งดีไซน์จากเกาหลี ก็มีมากันให้พรึบ แต่จะใส่แนวไหนดีที่แฟชั่นไม่ต้องมาก เอาที่ความเรียบง่ายแต่ดูดี นี่แหละสไตล์เรา ดังนั้นเราไปส่อง หมวกไหมพรม กันดีกว่าค่ะ

แบบแรกที่เป็นงานน่ารัก เหมาะกับสาวๆ ที่มีบุคลิกร่าเริงสดใส ขี้เล่นและซุกสน ใครเห็นเป็นต้องหัวเราะและเธอเป็นคนสร้างสีสันในวงสนทนาค่ะคุณ หมวกไหมพรม ของเธอคือ หมวกที่มีสีสัน ไม่ต้องมากค่ะ แค่ถักมาสองสามสี และมีพุ่มเป็นพู่ใหญ่อยู่ตรงกลางหมวก ถ้าคุณเป็นเธอคนนั้นก็นี่แหละค่ะหมวกที่เหมาะกับคุณๆ

สาวหวาน งานนี้เป็นสาวเรียบร้อยน่ารัก เคลื่อนไหวอย่างช้าๆ เจอหน้าเป็นต้องสงบเสงี่ยมเรียบร้อยให้เหมือนเธอเลยล่ะ สาวคนนี้อาจจะพูดน้อยหน่อยแต่ยิ้มเยอะค่ะ ดังนั้นโลกของเธอก็สดใสและเป็นสาวพลังบวกสุดๆ ค่ะคุณ หมวกที่เหมาะกับลุคนี้ ก็คือ หมวกไหมพรม ที่ไม่หนามากดีไซน์ไม่เยอะ ถักมาเรียบๆ สีสว่าง สีครีม สีเทา เท่านั้นเลยค่ะคือความสาวหวาน

สาวซนปนความเป็นเด็ก บางทีผู้ใหญ่ก็มีความเด็กอยู่ในตัว ไม่ใช่แบ๊วนะคะแต่คือความซนแบบเด็กๆ เคลื่อนไหวเร็วพูดเร็วทำเร็วคล่องตัวแบบไม่กลัวเจ็บ มั่นใจในตัวเอง เป็นคนที่ร่าเริงมากคนนึงเลยทีเดียว สาวคนนี้อาจจะเป็นเพื่อนในก๊วนเดียวกับแบบแรกได้ค่ะเพราะนิสัยคล้ายกัน ส่วนหมวกที่เหมาะกับเธอคือหมวกที่เรียบๆ แต่มีลูกเล่นที่เป็นงานการ์ตูนๆ เช่น หมวกที่มีหูตั้ง หรือหมวกที่มีลูกตุ้มเป็นพุ่มที่เกิดจากงานถักค่ะ ส่วนของสีได้หมดทั้งเข้มทั้งสด

และนี่คือเทรนด์ หมวกไหมพรม ที่เหมาะกับสาวๆ แต่ละสไตล์ คุณๆ อยู่ตรงจุดไหนก็เลือกเอาแบบที่ใช้เลือกเอาแบบที่ชอบมาใช้กันค่ะ รับรองว่าหนาวนี้คูลๆ ฟินๆ ไปกับงาน หมวกไหมพรม งานที่ทุกคนต้องมีเพราะถ้าไม่มีคุณจะหนาวววว

New Arrivals