เสกสวยด้วยคิ้วปัง กับ ดินสอเขียนคิ้ว

เสกสวยด้วยคิ้วปัง กับ ดินสอเขียนคิ้ว

คิ้วนั้นสำคัญไฉน ก็สำคัญขนาดที่ว่า ไม่มีคิ้วจะไม่ออกจากบ้านโดยเด็ดขาดนั่นล่ะค่ะคุณ เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้าคือหลังคาของบ้าน คิดดูว่าวันนั้นแต่งหน้าเต็มทุกสิ่งอย่างแต่บทจะเขียนคิ้ว อ้าวเห้ย!!! ดินสอเขียนคิ้ว !!! ไม่ได้หยิบมา !!! นึกได้อีกทีว่าลืมไว้ที่ออฟฟิศนู่นแหนะ หมดกันวันหยุดนี้ นอนอยู่ที่บ้านเนี่ยแหละ ไม่ออกไปเที่ยวไหนละ หมดอารมณ์!!! เซ็งเป็ดเซ็งไก่เซ็งไปหมดทุกสิ่งอย่าง ใครเป็นแบบนี้บ้างก็ขอให้ยกมือขึ้น !! ( ความจังหวะฮิปพ๊อพก็มา )

เอาล่ะค่ะสาวๆ อย่าตั้งหลักนานจ่ะ ลุกขึ้นมาแล้วแบกไหน้าไปซื้อ ดินสอเขียนคิ้ว มาอีก หนึ่งชุด เก็บไว้ที่บ้านด้วย อันที่ออฟฟิศก็เก็บไว้ที่ออฟฟิศหนึ่งชุด หมดปัญหาเรื่องการลืมเครื่องสำอาง ไม่งั้นวันดีคืนดีลืมหยิบกระเป๋าเครื่องสำอางจากที่บ้านไปออฟฟิศอีก ยุ่งเลยหนา นี่แค่เบาๆ ลืมยิงไงก็ยังอยู่บ้านหนาเจ้าคะ แต่ถ้าลืมเอาไปที่ทำงานนี่คือ วันนั้นโล้นเลยหนาเจ้าคะ อาจจะต้องแก้ขัดด้วยการหยิบยืมเพื่อนข้างๆ มาใช้ไปก่อนอะไรแบบนี้ ซึ่งใช้ของใครก็ไม่เหมือนใช้ของเราเองค่ะคุณ ดังนั้นออกจากบ้านค่ะไปซื้อ ดินสอเขียนคิ้ว มาเพิ่ม ณ บัดนาว ถ้าไม่กล้าออกก็หรือถ้าไม่มั่นก็หยิบแว่นกันแดด หรือแว่นเนิร์ดมาใส่อำพรางไปก่อน แล้วก็อย่าสนใจใคร ทำเป็นโลกส่วนตัวสูงเข้าไว้จนกว่าจะได้ ดินสอเขียนคิ้ว มาแล้วรีบดิ่งไปที่ห้องน้ำทันที

และเวลาเลือกซื้อ ดินสอเขียนคิ้ว จะให้ดีจะให้ปัง ควรต้องมี 3 เฉดสีด้วยกัน คือ สีน้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้มระดับกลางๆ และ น้ำตาลเข้ม คือที่มีขายก็สามสีนี่ล่ะค่ะ เหมาซื้อมาให้ครบ เพราะการเขียนคิ้วให้ปังหากจะให้มีความละมุนๆ ต้องใช้ทั้ง 3 สี ครั้งที่แล้วเราพูดกันถึงเรื่องของการเขียนคิ้วให้ได้ทรงสวยกันไปแล้ว คราวนี้เมื่อได้ ดินสอเขียนคิ้ว มา ก็ลงตามหลักการที่ว่านั่นได้เลย (ใครจำไม่ได้ว่าเขียนคิ้วยังไงให้เป๊ะ กลับไปติดตามเรื่องดีๆ นี้ได้ที่ บทความเรื่อง เทคนิคการเขียนคิ้วให้สวยเป๊ะปังง่ายๆ โดยใช้ ดินสอเขียนคิ้ว จ้า มีบอกไว้หมดเปลือกเลยทีเดียวล่ะ การใช้ดินสอแบบครบทุกสีนี้ เหมาะกับมือสมัครเล่นที่ยังไม่มีพื้นฐานการเขียนคิ้ว ซึ่งในส่วนของน้ำหนักมือในการลงสีอาจจะยังไม่เป๊ะ ถ้าใช้สีเข้มสีเดียว คิ้วเราก็จะมีมิติเดียวหรือกลายเป็นคิ้วหนาสีหนักไปเลยก็ได้ค่ะ แต่ถ้าใครชินมือแล้วก็สามารถใช้สีเดียวได้ เทคนิคการลงคือให้ไล่เฉดสี อ่อน กลาง เข้ม เรียงลำดับจาก หัวคิ้ว กลางคิ้ว และหางคิ้ว ตามลำดับ เกลี่ยให้สีละมุนๆ เท่านี้คิ้วก็สวยเป๊ะปังแล้วจ้า

New Arrivals