ไม่ว่าจะร้อนนี้หรือร้อนไหน ก็หน้าเนียนง่ายๆ ด้วย คอนทัวร์

ไม่ว่าจะร้อนนี้หรือร้อนไหน ก็หน้าเนียนง่ายๆ ด้วย คอนทัวร์

Morning วันทำงานจ้าสาวๆ เช้าๆ แบบนี้หลายคนอาจจะกำลังเดินทาง และหลายคนก็น่าจะถึงที่ทำงานแล้ว ยังไงก็อย่าลืมทานมื้อเช้ากันด้วยนะคะ เพราะมื้อแรกนี่แหละสำคัญในการช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญของคุณๆ ไปได้ทั้งวันเลยเชียวล่ะ สำหรับสาวๆ ออฟฟิศ แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้อาหารเช้านั่นก็คือใบหน้าของเราต้องสวยเป๊ะก่อนเริ่มงานด้วยนะคะ ดังนั้นกิจกรรมหลังอาหารเช้าของเราคือการหิ้วกระเป๋าเครื่องสำอางแล้วดิ่งไปที่ห้องน้ำทันทีค่ะ และนอกจากในกระเป๋าเครื่องสำอางของเราจะพกอุปกรณ์การแต่งหน้าและเครื่องสำอางมากมายแล้วสิ่งที่คุณๆ ไม่ควรจะพลาดเลยก็คือ คอนทัวร์ นะคะสาวๆ เรียกว่าถ้าอยากแต่งหน้าให้ใบหน้าดูมีมิติ เนียนสวยแบบเป็นธรรมชาติแล้วล่ะก็ สิ่งนี้เป็นสิ่งที่เราต้องพกไม่แพ้กับที่เราพกแป้งพกลิปสติกเลยล่ะค่ะคุณ

ถ้าถามว่า คอนทัวร์ คืออะไร ทำไมสำคัญขนาดที่ต้องพก ?? ก็ตอบได้ตรงนี้เลยล่ะค่ะว่า ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ เป็นอะไรที่สำคัญและขาดไม่ได้ในการแต่งหน้าให้ดูมีแสงและเงา ที่เราพูดกันติดปากว่า “แต่งหน้าดูมีมิติ” นั่นล่ะค่ะ

ถ้าเปรียบเทียบคนสองคนเดินมาพร้อมกัน คนซ้าย...แต่งหน้าแบบหน้าขาวสว่างมาเลย แลดูแล้วเหมือนหน้าจะขาวกว่าคอด้วยเบาๆ และบนใบหน้าก็แต่งแต้มสีสันครบเครื่องเชียวล่ะค่ะ มองๆ แล้วก็เหมือนจะสวยดีนะ ส่วนคนขวา...แต่งหน้าแบบดูเป็นธรรมชาติ สีของแป้งกลืนเป็นสีเดียวกันกับสีผิวที่คอ แต่งแต้มสีสันครบเครื่อง และมีความสว่าง มีความกระจ่างจากการทัชอัพด้วย คอนทัวร์ ที่บริเวณช่วงกลางของใบหน้า สันจมูก หน้าผาก และยังมีกรอบหน้าที่ชัดด้วยการเฉดดิ้งขากรรไกร ข้างแก้มและกรอบหน้า เป็นการแต่งหน้าที่ดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติและมีมิติ พูดง่ายๆ ว่ามีความหน้าพุ่งนั่นเองค่ะ คำถามคือ..คุณๆ จะเลือกเป็นคนซ้าย หรือเลือกที่จะเป็นคนขวาคะ

ถูกต้องแล้วค่ะ นี่คำความสำคัญของ คอนทัวร์ ไม่ว่าใครก็อยากสวยใสเป็นธรรมชาติและที่สำคัญผู้หญิงเราทุกคนอยากเป็นเจ้าของใบหน้าที่แต่งแต้มสีสันสวยงามและมีมิติ มีความสว่างกระจ่างใส ไม่ใช่ขาววอก ไม่ใช่หน้าขาวคอดำ ไม่ใช่หน้าขาวแล้วมีสีสันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแก้มชมพู ตาชมพู แล้วปากแดงเรื่อ พุ่งออกมาจากหน้าแลดูมีความคอนทราซซ์กันอย่างแรง โดยไม่มีการเพิ่มแสงและเงาให้กับใบหน้าของเรา ดังนั้นแล้วการตบท้ายการแต่งหน้าด้วย คอนทัวร์ จึงเป็นเรื่องที่ดีและจำเป็นมากๆ ในการแต่งหน้าอย่างมืออาชีพเลยละค่ะ สาวๆ ควรมีไว้ในครอบครองนะคะ

New Arrivals