เรื่องความรักก็ต้องมี เรื่องเสื้อสูทกับสีถูกโฉลกก็เลยต้องมา

เรื่องความรักก็ต้องมี เรื่องเสื้อสูทกับสีถูกโฉลกก็เลยต้องมา

ว่าด้วยเรื่องความรักกับคนเรานั้นเป็นของคู่กันค่ะคุณ ทุกคนเกิดมาต้องมีเนื้อคู่ แต่ประเด็นคือ ไม่รู้เนื้อคู่อยู่ไหน ประเด็นคือยังหากันไม่เจอ ประเด็นคือแล้วจะได้เจอกันมั๊ย หรือจะต้องบ๊ายบาย!!! ลาโลกกันไปก่อน ไม่โอนะคะสาวๆ แบบนี้เราต้องมีตัวช่วยค่ะ ว่ากันว่าเรื่องของเสื้อสูทกับสีมงคลจะส่งผลต่อความรักของคนแต่ละวัน เรื่องนี้ชักน่าสนใจขึ้นมาเลยทีเดียวค่ะ ดังนั้นแล้ว เรามาดูกันค่ะว่าเราต้องเลือกเสื้อสูทสีไหน เพื่อจะได้ส่งผลด้านความรักแบบรัวๆ กันเลยทีเดียว

สาววันอาทิตย์ สีแดงนั้นแท้จริงแล้วต้องจัดเสื้อสูทสีเขียวค่ะคุณ ถ้าจะเอาเรื่องดวงความรักล่ะก็นะ คุณๆ จะหยิบสีอื่นมาเป็นไม่ได้ค่ะ ดังนั้น ส่องด่วนว่าในตู้เสื้อผ้ามี Item นี้สีนี้อยู่หรือไม่ ถ้ายังก็จัดหามาด่วนๆ เลยจ้า

สาววันจันทร์ สีเหลือง แน่หรือคะว่าเสื้อสูทของคุณจะเป็นดังนั้น เพราะสีที่ส่งผลดีกับเรื่องของความรักของสาววันจันทร์ก็คือสีเทาค่ะ เป็นสีที่บ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือ น่าค้นหา ดังนั้นแล้วสูทเทาเรามีหรือยังคะสาววันจันทร์

วันอังคาร สีชมพู แต่เสื้อสูทของคุณๆ จะจัดชมพูหาได้ไม่ สีที่จะส่งผลให้คุณเจอเนื้อคู่ในเร็ววันก็คือสีส้มนั่นเองค่ะคุณ สีนี้ชิคอย่าบอกใครใส่แล้วดูสดใสมากเลยล่ะสำหรับสาวๆ ที่มีโลกส่วนตัวสูงอย่างวันอังคาร สีส้มจะช่วยทำให้คนกล้าเข้าหาคุณ เพราะสีที่ดูสนุกสนานแบบนี้ใครเห็นก็อยากอยู่ใกล้จ้า

วันพุธ สีเขียว แต่ถ้าจะเลือกเสื้อสูทต้องเป็นสีดำ สีนี้สุขุมนุ่มลึกมากๆ ถ้าอยากเจอเนื้อคู่แล้วเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์ละก็จัดไปอย่าให้เสียค่ะ

วันพฤหัสบดี สีส้ม แต่ต้องหยิบเสื้อสีแดงมาลงองค์นะคะสาวๆ ความรักที่น่าค้นหาบุคลิกนี้สีแดงจะช่วยดึงดูดเนื้อคู่ให้รักเดินทางมาเจอกันค่ะคุณ

วันศุกร์ สีฟ้า แต่ว่าเสื้อสูทสำหรับส่งเสริมดวงความรักก็จะหวานๆ หน่อยเป็นสีชมพูเหมือนความรักกำลังเริ่มต้นและพร้อมจะเบ่งบานค่ะ สาวๆ รีบเลยจ้า

วันเสาร์ สีม่วง แต่ความรักของคุณคือสีฟ้าหรือสีน้ำเงิน ดังนั้นแล้วอย่าเผลอหยิบสีม่วงมาเชียวล่ะไม่งั้นเนื้อคู่ที่เดินสวนกันไปมาก็จะมองไม่เห็นกันซักที งานนี้กามเทพก็จะไม่ได้แผลงศรนะเจ้าคะ

New Arrivals