เลือกชุดโยคะยังไงให้ปังสำหรับสาวๆ ผู้รักในการเล่นโยคะ

เลือกชุดโยคะยังไงให้ปังสำหรับสาวๆ ผู้รักในการเล่นโยคะ

การเล่นโยคะหรือว่าการฝึกโยคะนั้นเป็นการออกกำลังกายที่สามารถซ่อมร่างกายของเราได้หลายจุดทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความยืดหยุ่นของเส้นเอ็นและข้อต่อต่างๆ ช่วยระบบไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น แถมยังเป็นการเบิร์นหรือช่วยให้ระบบเผาผลาญค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ และที่สำคัญค่ะ การเล่นโยคะสมัยนี้ก็ไม่ใช่เป็นเพียงการออกกำลังกายอีกต่อไป เมื่อมีโซเชียลมีเดียเกิดขึ้นมาในบ้านเราโดยเฉพาะ โซเชียลของสังคมเมืองอย่างอินสตาแกรมนั่นเองค่ะ ไม่ว่าใครจะทำอะไรที่ไหนอย่างไร การทำกิจกรรมนั้นๆ คู่กับการโพสต์รูปกลายเป็นของคู่กันไปแล้ว ดังนั้นสำหรับการเล่นโยคะของเรา ก็มีสิ่งที่เรียกว่า ชุดโยคะ ที่ตอนนี้ก็ไม่ใช่เพียงชุดออกกำลังกายเท่านั้น แต่กลายเป็นชุดที่สวมใส่พื่อแฟชั่นไปแล้วนั่นเองค่ะ

อย่างที่เราๆ มักจะเห็นว่าในอินสตาแกรมของเหล่าดาราหลายคนที่อวดหุ่นสวยพร้อมๆ กับการใส่ ชุดโยคะ หรือชุดออกกำลังกายอื่นๆ กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะว่าชุดนั้นช่วยเผยให้เห็นรูปร่างและกล้ามท้องที่แข็งแรงนั่นเองค่ะ ดังนั้นวันนี้เรามาดู Item ที่จะช่วยให้คุณมีกำลังใจในการออกกำลังกายอย่าง ชุดโยคะ กันดีกว่าค่ะ ว่าเราจะเลือกใส่แบบไหนให้เป๊ะให้ปัง แล้วออกกำลังกายพร้อมถ่ายรูปสวยๆ ลงในอินสตาแกรมกับเค้าบ้าง

เริ่มจากชุดที่สวยปังยังไงก็ไม่มีเอาท์ อย่าง ชุดโยคะ สาย I (สายด้านหลัง) ทีมีทั้งแบบที่เป็นผ้าพิมพ์ลายทั้งตัวและแบบสีพื้น งาน I ของสายด้านหลังจะช่วยให้คุณดูเป็นสาวสปอร์ตเกิร์ลที่มีความแข็งแรงแลดูท่าทางเป็นสาวสตรองมากๆ เลยล่ะค่ะ สายแบบนี้ยังไงๆ ก็ดูดีมีรสนิยม เรียบง่ายแต่ได้ตลอดๆ ค่ะ

ถัดมาคือ ชุดโยคะ แบบสาย H งานนี้ไม่ใช้สาย H ธรรมดาแต่มาพร้อมกับงานซัพพอร์ตจากสายเล็กๆๆ บางๆ ที่ยึดระหว่างสายทั้งสองข้าง เรียกว่าเป็นงานที่ปนความเซ็กซี่ขยี้ใจมากๆ เลยทีเดียว และสำหรับงานหวานอมเปรี้ยวแบบนี้เรายังสามารถเพิ่มดีกรีความหวานไปที่เสื้อสปอร์ตบราของเราด้วยการเล่นลายต่างๆ และกางเกงสีเข้ม หรือจะสลับกันเป็นเสื้อสีเข้มกางเกงที่มีลวดลายและสีสันสดใสก็ชิคๆ คูลๆ เพิ่มสีสันให้ชีวิตได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

งาน ชุดโยคะ สาย V เป็นอีกงานนึงที่เป็นงานท็อปฮิตติดชาร์ต เพราะความที่ส่วนมากสายด้านหลังจะเป็นสายเล็กจิ๋วหลายๆ เส้นสานไขว้กันไปมาหรือวางเรียงเฉียงเป็นตัว V แบบนี้ก็เก๋ยังไงก็ไม่มีเอาท์แน่นอนค่ะ

New Arrivals