กระเป๋าสตางค์เสริมเฮง 7 วันเกิด ใช้แล้วรับทรัพย์ รวยๆ ปังๆ

กระเป๋าสตางค์เสริมเฮง 7 วันเกิด ใช้แล้วรับทรัพย์ รวยๆ ปังๆ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ค่ะ สำหรับการเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ให้เฮงๆ ปังๆ เรียกว่าสีของกระเป๋ามีส่วนเสริมดวงของเราๆ มากเลยทีเดียว เพราะว่าตามหลักแล้วเราทุกคนล้วนมีธาตุประจำวันเกิด คือ ดิน น้ำ ลม ไฟ และธาตุไม้ ดังนั้นแล้ว ธาตุต่างๆ เหล่านี้ล้วนมีความเชื่อมโยงกับสีต่างๆ ทั้งที่เป็นสีมงคลและสีที่ไม่ค่อยจะน่าอภิรมย์นัก ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการเลือกสีเสื้อผ้าในแต่ละวัน หรือการเลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีต่างๆ ที่เสริมดวงตามวันเกิด ตามธาตุนั้นเป็นเรื่องที่น่าคิดทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะเรื่องการเลือกกระเป๋าสตางค์ เพราะมีผลต่อการรับทรัพย์ของเรานะจ๊ะสาวๆ อ๊ะๆ เรื่องแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ดูแคลนทีเดียว ทำตามไว้ไม่เสียหลาย อย่างน้อยเราสบายใจแน่นอน เอาเป็นว่า ไปดูกันค่ะว่าคุณๆ เกิดวันอะไร ควรเลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีไหนที่จะทำให้เราเฮงๆ ปังๆ รับทรัพย์ในปี 2018 นี้

เริ่มกันที่คนเกิดวันอาทิตย์ ก่อนเลยจ้า ใครที่เกิดวันนี้เป็นคนที่ค่อนข้างมีน้ำใจงามตามท้องเรื่อง แต่ว่าอาจจะมีความหูเบาเชื่อคนง่ายสักหน่อย ใจกว้างเป็นมหาสมุทรก็อีกเรื่องนึง ดังนั้นเพื่อเป็นการปรับดวงการเงินของคนวันอาทิตย์ คุณต้องใช้กระเป๋าสตางค์สีเหลือหรือสีน้ำตาลค่ะ ใช้แล้วดีงานเข้าเงินเข้า

คนที่เกิดวันจันทร์ สาวๆ วันนี้ เรียกว่าปากตรงกับใจ คิดอะไรพูดไปแบบนั้น เป็นคนตรงไปตรงมา อาจจะดูเหมือนขวางโลกหน่อยๆ แต่จริงๆ แล้วแข็งนอกอ่อนในเลยล่ะ ดังนั้นแล้วกระเป๋า รับทรัพย์คือ สีเทาและสีทองนะจ๊ะ

มาต่อกันที่วันอังคาร บ้างจ้า ขานี้รักเพื่อนห่วงเพื่อนจนบางครั้งก็ลืมตัวเอง และที่สำคัญคนนี้เค้าสายป๋าสายเปย์ตัวยงเลยล่ะ เรียกว่าอย่าให้รักใครเข้าล่ะพร้อมเปย์ เรียกว่ารักแบบทุ่มเทค่ะคุณ ดังนั้นอาจจะหมดตัวได้ไวกว่าชาวบ้านเค้านะ เอาเป็นว่ามาเสริมดวงกันด้วยกระเป๋าสีส้ม จะช่วยให้เราเก็บเงินๆๆ ได้ดีขึ้นค่ะ

วันพุธ สีน้ำตาลและสีครีม เป็นสีที่ช่วยให้คุณเฮงและปังที่สุดแล้ว สาวๆ พุธกลางวัน จิตใจดี น้ำใจงาม เก็บเงินเก่งละถ้าเร่งเพิ่มความเฮงด้วยสี สม เหลือง น้ำตาล จะยิ่งเฮงไปกันใหญ่ ส่วนพุธกลางคืน ขาลุย แต่โรแมนติก ใช้ชีวิตตามอารมณ์ ใช้สีครีม หรือน้ำเงิน จะช่วยเยียวยาทุกสิ่งค่ะ

พฤหัสฯ เป็นวันที่สาวๆ จะมีความเจ้าเสน่ห์มากๆ รักการประณีประนอม เป็นที่รักของคนทั่วไป แต่แอบเจ้าชู้เล็กๆ นะเนี่ย สีที่เสริมดวงคือ ชมพูและขาวจ้า

สาววันศุกร์ เป็นคนชอบล่าความสำเร็จ มีความทะเยอทะยาน เก็บเงินไม่ค่อยอยู่นะ เอาเป็นว่ามาใช้กระเป๋าสีน้ำเงิน ชมพูและส้มแล้วอะไรๆ จะดีขึ้นค่ะ

วันเสาร์ เป็นคนพุ่งชน กล้าได้กล้าเสีย เป็นที่รักของผองเพื่อน อนาคตหน้าที่การงานจะดีลองเปลี่ยนมาใช้กระเป๋าสีดำ หรือม่วงจะช่วยเสริมความเฮงค่ะ

New Arrivals