เสื้อแขนกุดกับแฟชั่นชุดทำงานที่สาวๆต้องมี มิกซ์สไตล์ที่เป็นคุณ

เสื้อแขนกุดกับแฟชั่นชุดทำงานที่สาวๆต้องมี มิกซ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ความเป๊ะปังนี้ท่านได้แต่ใดมา !!! คุณสาวๆ เชื่อมั๊ยคะ ว่าแฟชั่นเซ็ทชุดทำงานแบบ เสื้อแขนกุด นั้นสำหรับบ้านเราแล้วเรียกว่าเป็นแนวที่เบสิคมากสำหรับการใส่ทำงาน ใส่เที่ยว ใส่ในวันสบายๆ เพราะงาน Item นี้ ดีไซน์เค้าหลากหลาย สามารถมิกซ์แอนด์แมทท์ได้ทุกชุด ใส่ได้ทุกโอกาส และเหมาะกับสาวๆ ที่มีบุคลิกต่างๆ อย่างลงตัว เพียง Item เดียวก็เปรี้ยวได้ ดังนั้นงาน เสื้อแขนกุด จึงถือว่าเป็นงานคลาสสิคค่ะคุณ ดังนั้นวันนี้เรามาลองมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้าชุดนี้สำหรับสาวๆ ที่มีบุคลิกต่างๆ กับแฟชั่นชุดทำงานกันค่ะ

สาวคนไหนที่มีบุคลิกเป็นสาวมาดมั่น มีความคล่องตัวและเอาจริงเอาจังกับการทำงาน แน่นอนว่าคุณค่อนข้างเป็นคนชอบความทะมัดทะแมงค่ะ อะไรที่จะมาดีเทลเยอะๆ ละก็บอกลาคุณไปได้เลย ดังนั้น สำหรับแฟชั่นเซ็ทนี้ ต้องมีลุคที่ปราดเปรียว ชุดของคุณๆ ก็คือ เสื้อแขนกุด คอเต่า สีโทนอบอุ่นอย่างเช่น เทา กรมท่า กับกางเกงขากระบอก เติมเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ อย่างสร้อยเงินเส้นบางๆจี้เล็กๆ กับรองเท้าส้นสูงปลายแหลมที่จะมาเสริมบุคลิกให้ดูทะมัดทะแมงมากขึ้นค่ะ

บุคลิกภาพแบบถัดมาเป็นบุคลิกภาพที่บ้านเรามีเยอะค่ะ เป็นบุคลิกที่มีความสุภาพอ่อนน้อม เป็นสาวหวานเรียบร้อยน่ารัก ในสายตาคนรอบข้างบุคลิกภาพแบบคุณเป็นคนที่น่าทะนุถนอม ต้องพูดคุยกันด้วยเสียงสองทำนองนี้ค่ะ ดังนั้นชุดที่เหมาะกับบุคลิกสาวหวานน่ารักแบบนี้ จัด เสื้อแขนกุด คอกลมจั้มเอวมีดีเทลที่ปลายชายเสื้อจะบานออกเป็นทรงเอคล้ายกระโปรง จับคู่กับกระโปรงทรงสอบความยาวมากกว่าชายเสื้อนิดนึง กับเครื่องประดับต่างหูแบบติดหูเล็กๆ รองเท้าคัทชูปลายมน เพียงเท่านี้ก็ไปได้สวยๆ แล้วจ้า

ความสาวเปรี้ยวซ่า กับบุคลิกเป็นคนรวดเร็วปุบปับปุบปับ คล้ายๆ กับสาวมั่นแต่จะไม่คีพลุคเท่า และจะมีความตัดสินใจเร็ว มีความร่าเริงอยู่ในตัวมากกว่า นอกจากเรื่องพูดเร็วทำเร็วแล้ว ก็ยังมีความคล่องแคล่วนี่ล่ะ ที่ทำให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์เอามากๆ ดังนั้นชุดที่เหมาะกับคุณ คือ เสื้อแขนกุด แบบคอกลมเปิดไหล่ เป็นเสื้อเข้ารูปกึ่งเสื้อครอปที่มีความโชว์เอวเบาๆ จัดมากับกางเกงสกินนี้สีดำ และเสื้อคลุมตัวสั้นดีไซน์เก๋ๆ ดูมีลูกเล่น รองเท้าบูทข้อปลายแหลมสีน้ำตาลอ่อน เท่านี้ก็มีความแฟชั่นนิสต้า พร้อมลุยพร้อมทำงานแล้วล่ะค่ะ

นอกจากนี้ยังมี เสื้อแขนกุด อีกมากมายหลากหลายที่รอให้คุณๆ หยิบจับนำมามิกซ์แอนด์แมทท์ให้เข้ากับลุคและสไตล์ที่เป็นคุณๆ นะคะ การแมชชิ่งเสื้อผ้าเป็นการแต่งตัวแบบที่คุณๆ สามารถประหยัดเงินในกระเป๋า และรับรองว่ากาคุณๆ จะสนุกไปกับวันทำงานเพิ่มขึ้นอีกเป็นกองเลยล่ะ

New Arrivals