กางเกงสแล็ค ในวันทำงานของสาวๆ เข้ากันได้เข้ากันดีต้องจัด

กางเกงสแล็ค ในวันทำงานของสาวๆ เข้ากันได้เข้ากันดีต้องจัด

งานนี้วัยรุ่นไม่เซ็งค่ะ เพราะ Item นี้เป็นอะไรที่วัยรุ่นใส่ได้วัยทำงานใส่ดีกับ Item กางเกงสแล็ค สำหรับ กางเกงสแล็ค ของผู้หญิงนั้นเรียกว่ายุคนี้เค้าพัฒนาดีไซน์ไปมากทีเดียวค่ะ จากที่เมื่อก่อน กางเกงสแล็ค จะมีความโบอยู่บ้างตรงที่เป็นกางเกงผ้าขาตรงๆ ยาวๆ ใส่แล้วดูเพิ่มอายุขึ้นมาเชียวความนิยมในหมู่วัยรุ่นและวัยเพิ่งเริมทำงานก็เลยไม่ค่อยมี แต่มาวันนี้หลายอย่างเปลี่ยนไปทั้งดีไซน์และความนิยมของผู้คน โดยเฉพาะวัยรุ่นและวัยทำงาน เพราะงานนี้เป็นกางเกงที่สามารถจับคู่ได้หมดกับทุกสิ่งจริงๆ ค่ะ แถมยังมีความชิคมากๆ อีกด้วย จะสวยก็ดี มีความเซอร์ก็ได้อีก เรียกว่าเป็นงานที่น่าจับตามองมากทีเดียว

ดังนั้นวันนี้เราจะพาคุณๆ มาเลือกชุดทำงานแนว กางเกงสแล็ค กันค่ะ ซึ่งต้องบอกก่อนค่ะว่างานแนวนี้ส่วนมากจะเป็นงานห้าส่วนค่ะ ดังนั้นแล้วความยาวก็จะเกือบๆ ข้อเท้ากันเลยล่ะสำหรับรูปร่างมาตรฐานหญิงไทย

งานแรกกับ กางเกงสแล็ค สีครีมออกเบจๆ หน่อยก็จะดูมีความตุ่นๆ หน่อยกับเสื้อแขนยาวสีเข้ม เช่น น้ำเงิน กรม ดำ เขียวขี้ม้า ซึ่งอาจจะเป็นเนื้อผ้าที่มีความโล่งโปร่งไม่ต้องหนามากเหมือนเสื้อยืดนะคะสาวๆ นะชุดมาแมทท์กับรองเท้าหนังส้นแบน อาจจะเป็นหนังแก้วได้ก็จะดีงามค่ะ เพราะความเงาวาวของหนังแก้วจะช่วยเสริมลุคของเราให้ดูดีมะอะไรๆ มากขึ้น ส่วนกระเป๋า เมื่อรองเท้ามางานหนังแล้วกระเป๋าก็ต้องหนังตามไปด้วยค่ะ เพื่อความเข้ากั๊นเข้ากันของลุคนี้จ้า

ถัดมากับความเก๋แบบ กางเกงสแล็ค สีเข้มกันๆค่ะ จัดไปที่สีน้ำเงิน หรือกรมท่า คู่กับเสื้อเชิ๊ตแขนสั้นสีเข้มเช่นน้ำตาลหรือเทาเข้ม งานนี้เข้มกับเข้มเป็นอะไรที่เข้ากันมากทีเดียว วๆ เก็บชายเสื้อด้านหน้าเข้าไปในกางเกงนะคะเพื่อเพิ่มลุคให้ดูชิคเป็นสาวคล่องตัว และงานรองเท้าเป็นส้นสูงฐานสี่เหลี่ยมแบบเปิดเท้าได้เลยค่ะ เพียงเท่านี้ลุคของคุณก็เป็นสาวมั่นพร้อมทำงานตลอดๆ แล้วจ้า

แฟชั่นเซ็ททำงานสุดท้ายของวันนี้คือ กางเกงสแล็ค สีดำค่ะ คู่กับเสื้อยืดแขนยาวคอปาดสีเข้มหรือสีขาวไปเลยก็ได้ และด้วยความที่เสื้อเป็นเสื้อคอปาด ดังนั้นเราควรจัดพร๊อพเพิ่มความสมดุลให้คอเราโดยนำผ้าพันคอมาพับเล็กๆ แล้วผู้เอาไว้ที่รอบคอค่ะ ผ้าเป็นสีเข้มเท่านั้นเช่น ดำ กรมท่า น้ำเงินเข้มเกือบดำ หรือสีที่เข้มเข้ากับกางเกงได้นั่นล่ะค่ะ รองเท้าเราจะเป็นรองเท้าหนังมีส้นเตี้ยๆ งานนี้รับรองมาดมั่นพร้อมทำงานแล้วจ้า

New Arrivals