เลือกกางเกงในเต็มตัว เพื่อความชัวร์ไม่โชว์พุง

เลือกกางเกงในเต็มตัว เพื่อความชัวร์ไม่โชว์พุง

สาวๆ ฟังทางนี้ค่ะ วันนี้เรามีเรื่องมาเล่า เพราะงาน Item ต่อไปนี้ที่เรานำมาฝากกันคือเรื่องของ กางเกงในเต็มตัว ซึ่งหลายคนอาจจะไม่ชอบใส่ โดยเฉพาะวัยรุ่นๆ ที่ต้องมาแบบตัวจิ๋วๆ น่ารักๆ คูลๆ แต่บอกไว้ก่อนค่ะว่างานนี้สาวๆ ต้องจัด เพราะอะไร?? ก็เพราะว่า บางทีเรามีเสื้อผ้าที่ต้องการความเรียบและกระชับ ไม่ต้องการให้เนื้อหรือส่วนเกินของเรา ภาษาชาวบ้านเรียกว่า พุง และแก้มก้น โผล่ออกมานอกกางเกงในและโชว์มาที่เนื้อผ้า ทำให้เสียลุคอย่างไม่น่าให้อภัยเลยจริงๆ ถ้าใครเป็นแบบนั้นล่ะก็ต้องไม่ใช่สาวๆ ชาวเราแน่เลยล่ะ เพราะเด็กเราต้องดูดี ซึ่งงานแบบนี้ใครจะกลับตัวกลับใจยังทันนะคะคุณ

เคยมั้ยคะ เวลาที่เราใส่เสื้อผ้า เช่น ชุดแซกแบบผ้ายืด ที่บางทีดีไซน์ก็ไม่ได้เข้ารูปอะไรนะ แต่ว่าความที่เป็นผ้ายืด เค้าก็จะมีความที่เรียกว่าแนบเนื้อเรามาโดยที่เราไม่ได้ร้องขอและตอนที่ซื้อก็ไม่ได้คิดว่ามันจะแนบเนื้อนึกออกป๊ะ ก็นึกว่ามันจะพอดีตัวแบบเหลือที่ให้หายใจหน่อย แต่ดั๊นนน ไม่เป็นดังใจคิด ชุดนี้มีความพอดีตัวแบบฟิตพอดีค่ะคุณ และความที่เราไม่มีหน้าท้องแบนราบ กล้ามท้องก็ยังไม่มา ห่วงยางก็พกมาจากทะเลด้วยจากทริปที่แล้วเล่นแล้วไม่ได้คืน อะไรแบบนี้ค่ะคุณ และถ้าเราใส่กางเกงในแบบตัวจิ๋ว เอวต่ำ ตามปกติ ซึ่งความที่กางเกงในเราตัวจิ๋วทำให้พุงและห่วงยางรวมถึงแก้มก้นของสาวๆ ปริ้นออกมาจากพื้นที่ของเนื้อผ้ากางเกงในตัวน้อยของเรา และเมื่อเข้ากับชุดแบบนี้ คือ คนที่มองอาจจะต้องเบะปากมองคนค่ะคุณ สาวๆ คะ ลูกกกก ไม่งามเอาซะเลยค่ะ ดังนั้น กางเกงในเต็มตัว ต้องมีนะคะสาวๆ

เอาล่ะ มาว่ากันที่เรื่องของ กางเกงในเต็มตัว ที่จะเป็น Item นึงที่ทำไม ??? เราต้องมีค่ะคุณ เพราะเค้าสามารถแก้ปัญหาให้เราได้แบบที่ว่าคุณต้องพอใจ คุณลองแล้วจะรู้ค่ะ ทรงของ กางเกงในเต็มตัว เป็นทรงที่มีเอวสูงมาจนถึงสะดือ ซึ่งคล้ายกับกางเกงเอวสูงนั่นแหละค่ะคุณ ดังนั้นแล้วคุณสมบัติของเค้าจึงเหมือนกัน คือ มีความสามารถในการเก็บพุง ให้หน้าท้องของเราแบนราบ และแน่นอนว่าความเอวสูงก็จะดึงผ่านช่วงห่วงยางของเราขึ้นไปด้วย ดังนั้น เอวหนาที่จะออกมาโชว์ก็จะหายไป และส่วนของแก้มก้น คือ ดีไซน์ของ กางเกงในเต็มตัว เค้ามีความยาวลงมาถึงต้นขาบนสุด คือสุดขอบค่ะ ดังนั้นแล้ว ไม่ต้องกังวลเรื่องแก้มก้นปริ้นออกมาอีกต่อไปค่ะคุณ

New Arrivals