เสื้อยีนส์ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด และเลือกไซส์ที่เหมาะกับรูปร่าง

เสื้อยีนส์ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด และเลือกไซส์ที่เหมาะกับรูปร่าง

งานแฟชั่นนี้เรียกว่าเป็น Item ที่ไม่มีวันตายค่ะ ถ้าเป็นคนก็เรียกว่าเป็นอมตะไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานลุคนี้ที่ไม่ว่าจะเอามาใช้เมื่อไหร่ก็ได้ให้ทั้งความสบายและดูเรียบร้อยอีกด้วย และเพราะความคลาสสิคของงานชิ้นนี้ทำให้ เสื้อยีนส์ รวมทั้งงานยีนส์แบบอื่นๆ เป็นที่นิยมของคนทุกยุกต์ทุกสมัยไม่เคยเปลี่ยนเลยล่ะค่ะ และเพื่อความคูล!!! ของการใส่ เสื้อยีนส์ ในวันนี้เราจะมาดูกันว่า เสื้อยีนส์ แบบไหนที่เหมาะกับสาวๆ รูปร่างแบบต่างๆ

สาวๆ ที่มีรูปร่างใหญ่ งาน เสื้อยีนส์ ก็เป็นสิ่งที่คุฯใส่ได้ค่ะ แต่ว่ามีข้อควรระวังเพิ่มเติมคือ ห้ามใส่เสื้อตัวใหญ่กว่าตัวเองไปมากเพราจะทำให้คุณๆ ยิ่งดูตัวใหญ่ไปอีกค่ะ ดังนั้นสิ่งที่เหมาะก็คือ เสื้อยีนส์ ขนาดพอดีตัวหรือไหญ่กว่าไม่เกิน 2 ไซส์ค่ะ จะเป็นการช่วยทำให้รูปร่างของคุณๆ ดูเป็นสาวร่างใหญ่ไปมากกว่านี้ค่ะ

สาวคนไหนไม่มีเอว คุณๆ จะต้องเลือก เสื้อยีนส์ ตัวสั้นขนาดพอดีกับเอวของคุณค่ะ เพราะสิ่งนี้จะช่วยให้คุณสาวๆ ดูมีเอวขึ้นมาได้ระดับหนึ่งเลยทีเดียว เพราะความที่เสื้อตัวสั้นนั้นจะทำให้ดูเน้นที่ทรวดทรงและเอวที่ชัดเจนค่ะ ถ้าเราเลือกตัวยาว เพื่ออำพรางแล้วล่ะก็ขอบอกว่าไม่ถูกทางแน่นอนค่ะ

ส่วนใครที่มีหนาอกใหญ่ อาจจะต้องเลือก เสื้อยีนส์ ที่มีความเข้มของสี และควรใส่เสื้อด้านในเป็นคอวี เช่นเสื้อยืดคอวี เป็นต้น เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยพรางรูปร่างของคุณ โดยเฉพาะเสื้อตัวในที่ต้องเป็นคอวี เพราะจะได้ทำให้ส่วนบนของคุณดูเพรียวมากขึ้นค่ะ และช่วยพรางหน้าอกของคุณสาวๆ ดูเล็กลงด้วยค่ะ

ส่วนใครที่มีปัญหาสะโพกใหญ่ สิ่งที่คุณต้องเลือกคือ เสื้อยีนส์ สีเข้ม ความยาวปิดสะโพกค่ะ จะได้พรางช่วงสะโพกได้ด้วย

สาวๆ เจ้าเนื้อคือพูดง่ายๆ ว่าใครก็ตามที่มีร่างอวบ คุณควรจะเลือก เสื้อยีนส์ ที่พอดีตัวค่ะ เพราะถ้าเลือกไซส์เล็กกว่าตัวหรือพอดีตัวมากเกินไป จะยิ่งทำให้คุณดูเป็นสาวเจ้าเนื้อกว่าเดิมนะคะ และนอกจากจะไม่ควรเลือกไซส์เล็กแล้ว ยังไม่ควรเลือกไซส์ใหญ่เกินตัวด้วยเช่นกันค่ะ

สาวร่างเล็ก คุณๆ เหมาะกับงานดีไซน์ที่มีความแฟชั่นค่ะ โดยเฉพาะเสื้อตัวเล็กๆ งานดีไซน์เก๋ๆ จะช่วยทำให้คุณดูดีมีสไตล์และน่ามองมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ เสื้อที่ขนาดพอดีตัวก็เหมาะกับคุณๆ เป็นอย่างมาก และเลือกเสื้อที่มีความหนาก็จะช่วยเพิ่มไซส์ให้คุณดูตัวโตขึ้นมาอีกนิดค่ะ

New Arrivals