เลือกชุดไปงานแบบไหนให้เข้ากับคุณๆ แถมยังสวยปัง เป๊ะเวอร์

เลือกชุดไปงานแบบไหนให้เข้ากับคุณๆ แถมยังสวยปัง เป๊ะเวอร์

ในการออกงานสำหรับสาวๆ นั้นนอกจากเรื่องการแต่งหน้าทำผมให้สวยปังเปะเวอร์แล้ว สิ่งที่เราๆ ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้กันเลยก็คือ การเลือก ชุดไปงาน นั้นๆ ล่ะค่ะคุณ เพราะว่าหน้าผมสวยแล้วชุดจะมาไก่กาอาราเล่ไม่ได้นะคะ ต้องมีความเข้ากัน ไปกันได้ด้วย เพราะเคยเห็นมานักต่อนักที่บางคนชุดยังไงก็ได้มีซีเรียส แต่หน้าผมต้องสวยเลิศ และเมื่อสองสิ่งทั้งหน้าผมและชุดมารวมกันอยู่บนร่างของเรา คือมีความไม่เข้ากันอย่างแรงค่ะ เพราะบางทีชุดแรงส์ระดับ 10 กะโหลก แต่หน้าเบามากหวานมากอะไรแบบนี้ ดังนั้นแล้วไม่ว่าเราจะให้ความสำคัญกับหน้าผมมากเท่าไหร่ เราก็ควรให้ความสำคัญกับการเลือก ชุดไปงาน เท่านั้นเช่นกันค่ะ ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันค่ะว่าจะเลือก ชุดไปงาน ยังไงให้เป๊ะปังแถมยังเข้ากันทั้งเสื้อผ้าหน้าผมและคนใส่ชุด

เริ่มจากสาวๆ ที่มีความหวานเรียบร้อยเป็นผ้าพับไว้ ชุดเดรสยาวเป็น ชุดไปงาน ที่เหมาะกับคุณที่สุดค่ะ เช่น ชุดเปิดไหล่จะเป็นเสื้อกับกระโปรงแยกชิ้นก็จะเพิ่มความทันสมันเก๋ๆ ชิคๆ มากกว่าชุดเดรสยาวเป็นผ้าชิ้นเดียวกันนะคะ ทรงผมเกล้าขึ้นแบบหลุดๆ รุ่ยๆ ฟรุ๊งฟริ๊งเบาๆ แต่งหน้าอ่อนๆ แลดูละมุน กระเป๋าถือแบบ Clutch งานนี้รับรองสวยเจิดเกิดมาตั้งแต่ร้อยเมตรเลยล่ะ

สาวเปรี้ยว ผู้มีความปราดเปรียวคล่องตัว ชุดไปงาน ของคุณคือ เสื้อสายเดี่ยวเข้ารูปแยกชิ้นกับกางเกงเอวสูงทรงกระโปรงพรีท ทรงผมรวบต่ำปล่อยเป็นหางม้ายาวๆ เลยจ้า งานนี้ไม่ว่าจะรวบตึงหรือจะรวบฟรุ๊งฟริ๊งก็สวยเกิด แต่งหน้าเบาๆ แต่ขอปากแรงๆ แดงไว้ก่อนรับรองชนะเลิศจนคนต้องเหลียวหลังเลยล่ะ

สาวเท่ห์ มาดมั่น ไม่ชอบความพิถีพิถันแบบสวยฟรุ๊งฟริ๊ง แต่จะพิถีพิถันกับความเรียบโก้ งานนี้คุณๆ บอกลาชุดเดรสยาวย้วย ระย้าได้เลย เพราะนอกจากคุณจะไม่ชอบแนวนี้แล้วมันยังไม่ใช่สไตล์ของสาวเท่ห์แบบคุณๆ แน่นอนค่ะ แล้ว ชุดไปงาน ของสาวเท่ห์เป็นแบบไหน ละไว้ในฐานที่เข้าใจว่าสาวเท่ห์ในที่นี้ไม่ใช่ทอมบอยนะจ๊ะ แต่เป็นสาวๆ ที่ชื่นชอบความทะมัดทะแมง ชอบความโก้ มีสไตล์แต่งน้อยเฟอร์นิเจอร์น้อยๆ ไว้เป็นดี เครื่องประดับไม่ต้องมี มากสุดก็ต่างหูเพชรเม็ดเล็กๆ ติดหูเอาไว้เท่านั้นเลยจ้า ส่วนชุดก็จัดมาแบบเรียบๆ เดรสยาวเข้ารูปพอดีตัว เน้นสีเข้มเข้าไว้ ไม่รัดตึงเกินไปจนเห็นสรีระชัดเจนไปหมด จะเป็นสายเดี่ยวหรือเกาะอกก็ได้ค่ะ ใส่กับส้นสูงแบบบูทสั้น ผมรวบต่ำรวบตึงไปเลยนาจา เท่านี้สาวเท่ห์ก็สวยชิคในแบบของคุณได้แล้วล่ะค๊า

New Arrivals