สาวผิวเข้ม สาวผิวขาว เลือก บลัชออน สีไหนให้เหมาะกับผิวเรา

สาวผิวเข้ม สาวผิวขาว เลือก บลัชออน สีไหนให้เหมาะกับผิวเรา

Say hello กันอีกเช่นเคยจ้าสาวๆ สำหรับคุณๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าวันนี้เราก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับ Item คูลๆ ของการแต่งหน้ามาฝากกันอีกแล้วจ้า เป็นที่ถามไถ่กันเข้ามาเยอะมากเกี่ยวกับการเลือก บลัชออน ค่ะว่าแต่ละสีผิวต่างๆ ควรจะเลือกสี บลัชออน ยังไงไม่ให้แต่งหน้าแล้วดูหลอกดูลอยจนเกินไป แหม่!! ถ้าเป็นปัญหาเรื่องการแต่งหน้าแล้วดูหลอก ก็ชักจะน่ากลัวเกินไปหน่อยนึงล่ะ แต่ว่าคำถามนี้เรามีคำตอบค่ะ

อันดับแรก เพื่อความเข้าใจที่ตรงกันเราขอเคลียร์แบบนี้ค่ะ ว่าเวลาที่เราแต่งหน้าออกมาแล้วดูหลอกดูลอยจนไม่เป็นสีผิวที่แท้จริงนั้น มันเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนของการเลือกซื้อและการลงครีมรองพื้นแล้วจ้า ถัดมาคือสีและเท็กซ์เจอร์หรือเนื้อของแป้ง ทั้งสองอย่างนี้ต่างหากที่ทำให้หน้าลอยเวลาแต่งหน้า ดังนั้นสอง Item นี้รับไปเต็มๆ ค่ะ บลัชออน ไม่มีเอี่ยวด้วยเลยแม้แต่นีสสสเดียวจ๊ะ ฟังแบบนี้แล้วถ้าอยากรู้เรื่องราวเคล็ดไม่ลับสำหรับการเลือกซื้อครีมรองพื้นก็ติดตามอ่านกันต่อได้ในบทความถัดๆ ไปนะคะสาวๆ เรามีเล่าไว้แน่นอน

เอาล่ะ เมื่อเข้าใจตรงกันแล้ว เรามาดูความคูลของงาน บลัชออน กันดีกว่าค่ะ สำหรับการแต่งหน้าแล้วเมื่อก่อน บลัชออน ก็จะมีสีหลักอยู่สองสีที่ใช้กันคือ สีส้มและสีชมพู จบค่ะ ปัดแก้มกันไปสวยๆ ด้วยงานสีฝุ่น แต่มาวันนี้ บลัชออน ก็เปลี่ยนไปค่ะคุณ ด้วยการพัฒนาอันล้ำเหลือของเทคโนโลยีต่างๆ ทำให้ บลัชออน มีมากกว่าสีฝุ่นส้มหรือชมพูในตลับเล็กๆ อีกต่อไป เพราะนอกจากทั้งสองสีนี้แล้วยังมีโทนสีน้ำตาล ซึ่งสามารถนำมาใช้ในการปัดแก้มได้ด้วย ขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นคุณๆ แต่งหน้าโทนไหน

ส่วนประเด็นในวันนี้คือ ผิวสีขาวสีเข้มเลือก บลัชออน สีอะไรดี?? ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงจะตอบว่าผิวขาวเอาบลัชฯชมพู ผิวเข้มเอาบลัชฯส้ม ท่องกันเป็นกลอนเลยทีเดียว นั่นก็ถูกส่วนหนึ่ง แต่ตอนนี้ปัญหาไม่ได้มีแค่เรื่องสีผิวค่ะ ยังมีเรื่องของฝ้ากระจุดด่างดำอีกด้วย สำหรับเรื่องนี้เราจะไปขยายความกันในโอกาสถัดไปค่ะ ส่วนวันนี้เราตอบโจทย์สาวๆ ที่ไม่มีปัญหาผิวกันก่อนว่า สาวๆ ที่มีผิวขาว ก็จะสามารถเลือกใช้ บลัชออน ได้ทั้งสีส้มและชมพูได้เลยค่ะ ส่วนสาวๆ ที่มีผิวสีเข้ม ผิวน้ำผึ้ง การเลือกใช้ บลัชออน โทนสีชมพูอาจจะมีความขัดแย้งกับสีผิวคุณๆ ไปหน่อย เพราะมันจะยิ่งทำให้ผิวของคุณดูไม่สว่างค่ะ สีที่เหมาะกับคุณสาวๆ คือสีโทนส้ม น้ำตาล แบบนี้รับรองไม่มีปัญหา นะคะสาวๆ

New Arrivals