Shop Women
Shop Men
เตรียมตัวที่จะหลงใหลไปกับคอลเลคชั่นวันตรุษจีนของปี 2016 พร้อมให้คุณพบกับเสื้อผ้าปาร์ตี้สุดเลิศ สมบูรณ์แบบสำหรับเทศกาลที่กำลังจะมาถึง ดีไซน์ที่ลึกลับน่าค้นหาได้มาผสมผสานกับรูปแบบดั้งเดิมในชุดเดรสถักสีแดงพร้อมกับลายพิมพ์ดอกไม้ ให้เคลิบเคลิ้มและมีความสุขไปกับแฟชั่นของเรา
Explore the collection
ชุดเดรส

ชุดเดรสลากยาวจรดพื้นในเฉดสีแดงต่างๆ
ที่จะทำให้ทุกคนหันมาจ้องมองคุณ
ในขณะที่คุณเยื้องย่าง

Shop Now

วันตรุษจีนปีนี้เฉลิมฉลองให้เต็มอิ่มด้วยแฟชั่นวันตรุษจีนในแบบของคุณ

ใกล้จะเข้าสู่ช่วงของการตอนรับปีใหม่ประจำปี 2559 เข้ามาทุกทีแล้วนะคะ แน่นอนว่าเมื่อเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่ก็ใช่ว่าจะมีแต่การเฉลิมฉลิงเทศกาลนี้แค่เชื้อชาติเดียวเท่านั้น ซึ่งเป็นที่รู้กันดีในหมู่คนไทยเชื้อสายจีนอยู่แล้วว่า วันตรุษจีนประจำปี 2559 นั้นก็เป็นสิ่งที่ชาวจีนทั้งหลายรอคอยไม่แพ้กัน ก็เพราะเป็นเทศกาลที่สำคัญที่สุดของคนจีนเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่ชาวจีนเค้าถือว่า วันตรุษจีน นั้นคือ วันขึ้นปีใหม่ ตามปฏิทินจีน เช่นเดียวกับสงกรานต์ที่ถือเป็นวันปีใหม่ไทยนั้นเอง ซึ่งที่จริงแล้วยังมีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า "วันชุงเจ๋" หมายถึงเทศกาลดูใบไม้ผลิหรือขึ้นปีเพาะปลูกใหม่ เพราะช่วงก่อนตรุษจีนนั้นตรงกับฤดูหนาวไม่สามารถทำการเกษตรได้ เมื่อเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิที่มีอากาศเหมาะสมแก่การเพาะปลูก ชาวจีนจึงจะสามารถทำการเกษตรได้อีกครั้งนั่นเอง ดังนั้นชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีนจึงให้ความสำคัญกับเทศกาลนี้เป็นอย่างยิ่ง โดยในวันนี้นั้นจะมีการเฉลิมฉลองทั่วโลก และแต่ละพื้นที่ก็จะมีพิธีเฉลิมฉลองและ แฟชั่นวันตรุษจีน ที่แตกต่างกันไปนั่นเองค่ะ

แฟชั่นวันตรุษจีนความมงคลที่ส่งให้คุณเลิศได้ในวันตรุษจีน

เมื่อใกล้ถึง วันตรุษจีน ก็ย่อมจะต้องมีการเตรียมงานเพื่อการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนกันแน่นอนอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในซิกเนเจอร์ของเทศกาลตรุษจีนนี้นั้นก็คือเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของชาวจีนทั้งหลายที่จะเน้นสีมงคลอย่างสีแดง มาสวมใส่กันให้เป็นสิริมงคลกันเต็มไปหมด วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะอัพเดท แฟชั่นวันตรุษจีน ให้สาวๆและหนุ่มๆได้สวมใส่เป็นมงคลแบบเก๋เกิดๆกันให้สมใจอยากกัน ไม่ว่าจะเป็นความสวยเป็นมงคลอย่างมีศิลปะกับ ชุดเดรสสั้นสีแดง รุ่น Contrast Floral Lace จากแบรนด์ Marisara ที่เป็น ชุดเดรสลูกไม้สีแดง และแต่งแต้มลวดลายสีขาวตัวนี้ ถูกออกแบบมาในทรงเข้ารูปด้านบนและชายกระโปรงบานออกบนผ้าเพ้นท์ลายสีสันสดใสเพื่อสะกดทุกสายตาให้หันมามองคุณดั่งต้องมนต์ ส่วนแฟชั่นวันตรุษจีนของคุณผู้ชายก็ไม่น้อยหน้า กับ ดีไซน์แบบคลาสสิกและดูมีสไตล์ตแบบฉบับหนุ่มยุคใหม่ไฟแรงของ เสื้อเชิ้ตสีแดง รุ่น CN-Brushed Cotton Long Sleeve Shirt With Tab จากแบรนด์ 24:01 ตัวนี้ ที่ตัดเย็บมาด้วยเนื้อผ้าฝ้ายผสมสีแดงพื้นสุดเท่แสนเนี้ยบ มาพร้อมแพทเทิร์นแบบ เสื้อเชิ้ตแขนยาว ทรงใส่สบาย เป็นเสื้อเชิ้ตแฟชั่นอีกหนึ่งตัวที่เหมาะจะเลือกสวมใส่เสริมสิริมงคลให้แก่ตัวเองในวันตรุษจีนมากๆเลยละคะ

เรามีสินค้าแฟชั่นวันตรุษจีนทุกแบบครบทุกความต้องการของคุณที่ ZALORA

ที่ร้านค้าออนไลน์ของ ZALORA เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายแฟชั่น คุณภาพชั้นดีจากแบรนด์ชื่อดังชั้นนำอย่างมายมาย ครบครันทุกประเภท นำมาให้คุณลูกค้าได้ช๊อปปิ้งออนไลน์กันอย่างจุใจใน เทศกาลวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นของ เสื้อผ้า,รองเท้า,กระเป๋า,นาฬิกาข้อมือ,เครื่องประดับ,เครื่องสำอาง ทุกแบบทุกขนาดและทุกสีสัน หรือแม้กระทั่ง อุปกรณ์กีฬา ที่มีสีสันและลวดลายสวยงามเป็นพิเศษ เพื่อมาเอาอกเอาใจคุณลูกค้าทุกท่านของเรากันโดยเฉพาะ สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ นอกจากนี้เรายังมีทุกสิ่งสำหรับคุณ เพราะเราเป็นเว็บแหล่งรวมแฟชั่นออนไลน์เทรนด์ล่าสุด เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ ขอเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นสุดฮ๊อตเทรนด์ล่าสุดได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช็อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสังต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน เบอร์โทรศัพท์ 1639 หรือทางอีเมล์ customer@th.zalora.com เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอนที่สุดเลยค่ะ