หน้าอกสวยใส่สบายกับเสื้อยกทรงแบบไม่มีโครง

หน้าอกสวยใส่สบายกับเสื้อยกทรงแบบไม่มีโครง

เสื้อยกทรงแบบไม่มีโครง เหมาะกับผู้หญิงทุกคนไม่มีโครงให้ต้องรู้สึกกดทับบริเวณฐานหน้าอกตลอดแนวจนบางครั้งส่งผลให้เกิดอาการเจ็บหรือเห็นเป็นรอยช้ำ แต่ยังคงรูปแบบการตัดเย็บที่กระชับได้ทรงอย่างไร้กังวลใส่นอนอยู่ที่บ้านได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ออกไปทำกิจกรรมข้างนอกก็มั่นใจได้ตลอดเวล เสื้อยกทรงแบบไม่มีโครง ใครบอกว่าดันทรงให้ดูเซ็กซี่ไม่ได้ด้วยการดีไซน์และออกแบบฟองน้ำให้มีทั้งความหนาบางหลายระดับและหลายๆแบบเข้ามาช่วยเพียงแค่นี้ก็อึ๋มได้ดั่งใจอยากได้ขนาดไหนก็ปรับทำให้ได้ดั่งใจทุกความต้องการ เสื้อยกทรงแบบไม่มีโครง มีดีไซน์มากมายที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับผู้หญิงทุกคนจะมองหาหลายๆตัวแตกต่างกันในทุกๆแบบหรือจะเป็นแบบแพคในแพทเทิร์นเดียวกัน แต่มีครบทุกโทนสีทั้งสิบสองสีไล่ระดับความอ่อนไปจนถึงเข้มและยังมีสีใหม่ๆให้คุณได้ลองกับความแปลกใหม่ในทุกช่วงเวลา เสื้อยกทรงแบบไม่มีโครง แม้จะอยู่ด้านในก็ต้องสวยและดูดีและใส่ใจไม่แพ้กับเสื้อผ้าด้านนอกเช่นเดียวกัน เพราะนอกจากจะช่วยให้เวลาใส่เสื้อผ้าแบบรัดรูปจะได้มองเห็นความเต่งตึงกระชับของทรวงอกเดินหลังตรงได้อย่างเต็มที่ใส่ของดีมีคุณภาพแม้อายุจะมากแต่หน้าอกยังคงกระชับเหมือนวัยรุ่นใครบ้างไม่อยากมอง

เสื้อยกทรงแบบไม่มีโครง มีทุกแนวทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นแนวสปอร์ตเท่ห์ๆใส่ออกไปเล่นโยคะหรือเข้าฟิตเนสก็ยิ่งดูดีและเฟิร์มอย่างไร้ที่ติแนวสวย น่ารัก หรือมีความเซ็กซี่วัยไหนก็เข้ากับลุคและความเป็นตัวตนของผู้หญิงแต่ละคนได้อย่างชัดเจน ชอบแบบไหนไม่มีขีดจำกัดด้านความชอบของความรู้สึก เสื้อยกทรงแบบไม่มีโครง ยิ่งง่ายมากๆต่อการซักทำความสะอาดไม่ต้อวเจอกับการหักและโค้งงอของโครงที่เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลาและจากการบิดขณะซักบางครั้ง แทงทะลุเนื้อผ้าออกมาอีกด้วยบริเวณขอบรอบๆที่เป็นจุดเกิดคราบเหงื่อก็สามารถขยี้ออกได้ถนัดมือมากกว่าเมื่อเทียบกับแบบมีโครง เสื้อยกทรงแบบไม่มีโครง มาพร้อมกับความยืดหยุ่นของตัวเนื้อผ้าที่มีครบทุกเทรนด์ และขอบตัวเสื้อไม่ว่าเป็นแถบยางแผ่นหนาหรือขอบเล็กๆที่ปิดด้วยเนื้อผ้าอีกชั้นมีทั้งความแข็งแรงและทนทานยืดได้สุดเท่าที่ต้องการและสามารถกลับคืนรูปทรงได้ง่ายไม่จำเป็นต้องจัดแต่งให้เข้ารูปบ่อยๆจนเสียเวลาเสียบุคลิก

เสื้อยกทรงแบบไม่มีโครง แม้คุณจะเป็นผู้หญิงที่มีขนาดหน้าอกที่ใหญ่ก็สามารถรักษาความกระชับได้ทุกอริยาบทหน้าอกไม่เด้งขึ้นลงตามจังหวะให้ทุกคนต้องมอง

New Arrivals