เที่ยวทะเลทั้งทีเปลี่ยนลุคนี้ให้แซปลืม ด้วยชุดว่ายน้ำหลากสไตล์

เที่ยวทะเลทั้งทีเปลี่ยนลุคนี้ให้แซปลืม ด้วยชุดว่ายน้ำหลากสไตล์

วันนี้เราขอเอาใจสาวๆ ทั้งที่เป็น Beach Lover และ น้องใหม่หัด Lover กันค่ะ เรียกว่ามาทะเลทั้งที หนึ่ง Item ที่เราจะจับยัดลงในกระเป๋าก็คือ ชุดว่ายน้ำ แน่นอนค่ะคุณ แต่ว่าก็อีกล่ะ มาทะเลทั้งที จะหยิบ ชุดว่ายน้ำ แบบเดิมที่ใส่ทุกครั้งไปก็ไม่เป็นเรื่องที่ควรที่เหมาะเท่าไหร่นา เพราะว่าเราควรจะเปลี่ยนลุคบ้างอะไรบ้างให้คนทั้งหาดลุกฮือ !!!ไม่ใช่วิ่งหนีนะจ๊ะ แต่ตกตะลึงในความเซ็กซี่ ขี้เล่น ของเรานั่นเอง

แน่นอนล่ะว่าเราต่างก็มีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเอง ไม่เว้นแม้แต่ ชุดว่ายน้ำ แต่ครั้งนี้เราจะมาทำให้การท่องเที่ยวและการใส่ ชุดว่ายน้ำ ของเราสนุกสนานต่างไปจากเดิม ว่าแล้วก็หยิบกระเป่าออกไปเดินห้างบัดเดี๋ยวนี้เลยค่ะ

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวแบบไหน เซ็กซี่เป็นทุนเดิม หรือหวานใส เท่ห์มาเต็มเสมอ หรือว่า อะไรก็ได้ งานนี้ลองจัดชุดเซ็กซี่แบบทูพีชดูบ้างเป็นไง จัดซิกแพคมาโชว์เบาๆ เอวคอดกิ่วเล็กๆ ที่อุตส่าห์ปั้นมาทั้งปี งานนี้ได้ใช้แล้วจ้า ด้วยชุดแบบสายคล้องคอและสายผูกเอวด้านข้างของบิกินี่ จัดสีหวานๆ เย็นๆ เช่น ชมพู ฟ้า เหลือง ม่วง ว่าแล้วงานพาสเทล งานลูกกวาดก็มาจ้า ยิ่งถ้าใส่พร้อมกันเป็นหมู่คณะล่ะก็ ชาวบ้านแถวนั้นคงนึกว่านี่ดาราเซเลปมาถ่ายแฟชั่น ชุดว่ายน้ำ แน่นอน

เซ็กซี่ลุคที่สอง คือ ชุดว่ายน้ำ แบบวันพีช ที่จะมาชวนคุณๆ อวดหุ่นสวยร่างเพรียวเซ็กซี่แบบเบาๆ น้องๆ งานนี้จัดสีล้วนๆ มาก็ดี หรือจัดแบบลวดลายต่างๆ มาก็จะเป็นการเติมสีสันให้กับการใส่ ชุดว่ายน้ำ เรียกว่าเป็นอีกมิติหนึ่งของชีวิต และการมาเที่ยวทริปนี้เลยล่ะ หรือหากใครอยากเพิ่มความเท่ห์เล็กๆ ความเข้มหน่อยๆ ก็จัดสีเข้มแต่สด เช่น น้ำเงินเข้ม ฟ้าเข้ม ชมพูเข้มสดๆ บานเย็นกันไปก็ได้ หรือจัดความดำเข้ามาก็ดีสวยเก๋น่าค้นหาไปอีกจ้า

มาถึงลุคที่สามกันบ้างงานนี้ขอหลีกทางให้กับความน่ารักสดใสสไตล์น้องสุดท้อง ชุดว่ายน้ำ แบบวันพีช หยิบเสื้อตัวจิ๋ว มาคู่กับกางเกงยีนส์ซีดๆ ขาดๆ สั้นๆ อารมณ์แบบทะเล๊ทะเล งานนี้เป็นการเพิ่มความน่ารักสดใส ใครเห็นก็อยากอยู่ใกล้เพราะความรู้สึกสบายๆ มองเพลินไปอีก

ไม่ว่าคุณๆ จะจัดลุคไหนแบบไหน ขอให้เป็นสิ่งใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยลอง แล้วคุณจะรู้ว่าชีวิตนี้สนุกสนานกว่าที่คุณคิด การท่องเที่ยวมีสีสันกว่าที่เคยๆ แน่นอนค่ะ

New Arrivals