เปลี่ยนลุคด้วย ชุดเอี๊ยม น่ารัก ที่เราเองยังหลง

เปลี่ยนลุคด้วย ชุดเอี๊ยม น่ารัก ที่เราเองยังหลง

งานเอี๊ยมใสๆ วัยรุ่นต้องมา ครั้งนี้สาวๆ เตรียมพบกับความชิคเบาๆ แต่แบ๊วหนักมากได้เลยค่ะ เพราะเราจะพาคุณๆ ไปเปลี่ยนลุคกันด้วย ชุดเอี๊ยม ที่เรียกว่าอยู่บนร่างใครคนนั้นแบ๊วกันเลยทีเดียวค่ะ และถ้าใครที่ยังไม่เคยกับ ชุดเอี๊ยม เราบอกคุณเลยว่างานนี้ต้องลองเพราะเทรนด์น่ารักแบบนี้ความเกาหลีก็อยู่แค่เอื้อมแล้วนะคะสาวๆ แถมใครที่อยากจะกระชากวัย ลุคนี้หมาะสุดรับรองค่ะ

แต่ว่าไปแล้ว Item ชุดเอี๊ยม ก็มีมากมายหลายแบบค่ะคุณ แต่งานนี้เราจะเริ่มต้นความแบ๊วกันที่ ชุดเอี๊ยม กางเกงผ้าแบบขายาวและขาสั้น ซึ่งนับว่าเป็นความแบ๊วระดับประถมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเชียวล่ะ ถ้าวันสบายๆ ออกไปนอกบ้านเดินเล่นวัดวาอารมต่างๆ ในเมืองกรุง หรือออกไปเที่ยวไหนต่างจังหวัดใกล้ๆ ก็เหมาะเลยทีเดียวค่ะ เอาเป็นว่าเราไปดูงานมิกซ์แอนด์แมทท์ของเรากันดีกว่าค่ะ

เริ่มกันที่งานแบ๊วแบบเกิร์ลแก๊งค์ ที่มาพร้อมกับ ชุดเอี๊ยม ผ้า กางเกงขายาว เซ็ทนี้เป็นงานสีพาสเทลและสีพื้นค่ะคุณ เสื้อตัวในจะใส่เป็นเสื้อยืดแขนสั้นตัวหลวมหรือเสื้อยืดแขนยาวตัวหลวมก็ดีงามทั้งนั้นค่ะ ได้เสื้อผ้ากันแล้วก็หยิบรองเท้าสนีคเกอร์สีขาวเรียบๆ มาเลยจ้างานนี้ใส่คนเดียวแบ๊วคนเดียวใส่กันยกแก๊งค์ก็แบ๊วทั้งแก๊งค์กันไปเลยเจ้าค๊า

ถัดมากับงาน ชุดเอี๊ยม กางเกงขาสั้น ขอบอกเลยค่ะว่างานดีไซน์เสื้อผ้ายุคนี้เค้ามีความหลากหลายมากเลยค่ะคุณ ขนาดเอี๊ยมแบบนี้ยังมีแบบเปิดหลังและแบบปิดหลัง ซึ่งในส่วนของ ชุดเอี๊ยม ขาสั้นแบบเปิดหลังนั้นเราจะจัดเสื้อกล้ามเข้ารูปเข้าไปค่ะคุณ งานนี้รับรองว่าจะมีความน่ารักเซ็กซี่ขี้เล่นเบาๆ ตามประสาเด็กมัธยมเลยล่ะ รองเท้าผ้าใบซักคู่แว่นกันแดดซักอันเท่านี้ก็คูลหนักมากแล้วค่ะคุณ

และที่เราพาดพิงถึงเมื่อซักครู่ ก็คือ ชุดเอี๊ยม กางเกงขาสั้นแบบปิดหลัง (แน่นอนว่าก็ต้องปิดหน้าด้วยนะคะคุณสาวๆ) ในส่วนของ ชุดเอี๊ยม น่ารักๆ แบบนี้เรามีความภูมิใจนำเสนอว่าใส่แค่ ชุดเอี๊ยม เลยค่ะคุณ ไม่ต้องมีเสื้อตัวในอะไรทั้งนั้นจ้า งานโชว์ผิวก็มานะพูดเลย ซึ่งงานนี้คุณควรจะมีสร้อยคอเส้นเล็กๆ บางๆ มาติดคอไว้จะดีงามพระรามแปดมากเลยค่ะ เช่นเคยว่ารองเท้าผ้าใบสีขาวเข้าสุดกว่าทุกสิ่ง งานนี้เรียกว่าน้อยแต่มากค่ะ คือน่ารักหนักมากค่ะสาวๆ ใครที่ยังไม่มีเสื้อผ้าแฟชั่นเซ็ทนี้ล่ะก็หามาด่วนๆ ค่ะ

New Arrivals