กระเป๋าใส่บัตร งานคูลๆ ที่ช่วยแบ่งเบาภาระกระเป๋า

กระเป๋าใส่บัตร งานคูลๆ ที่ช่วยแบ่งเบาภาระกระเป๋า

กระเป๋าตุงแต่ไม่มีตัง เพราะในความตุงของกระเป๋าตังค์เรานั้นเต็มไปด้วยบัตรต่างๆ มากมายจะทิ้งก็เสียดาย จะใช้ก็ไม่ได้ใช้ บางคนบัตรเยอะจนไม่รู้จะเก็บอันไหนทิ้งอันไหน เลยทีเดียวเชียวค่ะ และปัญหาที่เราประสบมากที่สุดคือ กระเป๋าตังค์ไม่พอใส่บัตร เวลาที่เราเลือกซื้อกระเป๋าตังค์แต่ละทีสิ่งที่หลายๆ คนดูเป็นพิเศษคือช่องใส่บัตรค่ะ ถ้ากระเป๋าตังใบไหนมีช่องใส่บัตรเยอะ กระเป๋าตังใบนั้นจะได้รับความสนใจเป็นพิเศษนั่นเองค่ะ จนหลายครั้งเราก็เริ่มไม่แน่ใจว่านี่เรากำลังซื้อกระเป๋าตังค์หรือเรากำลังซื้อ กระเป๋าใส่บัตร กันแน่ เพราะเราแทบจะไม่ได้สนใจค่ะว่าช่องใส่ตังค์จะเป็นยังไงบ้าง เราดูแค่ว่ามีช่องบัตรเยอะมั๊ย นี่คือหลักในการเลือกซื้อกระเป๋าตังค์ของเรา และเราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็เป็นแบบนั้นเช่นกัน

กระเป๋าใส่บัตร จึงเกิดมาเพื่อแบ่งเบาภาระจากกระเป๋าตังค์ของเรา ซึ่งข้อดีของ กระเป๋าใส่บัตร ก็คือ

ช่วยให้เราหยิบบัตรออกมาใช้ได้ง่ายขึ้น เคยมั๊ยคะสาวๆ หลายต่อหลายครั้งเวลาที่เราจะใช้บัตรในกระเป๋าตังค์เราก็พลิกกระเป่าหาบัตรกันให้วุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่ต้องขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอส การจะหาบัตรรถไฟฟ้าอกมาแตะแต่ละทีนั้นเรียกว่ามีความลำบากเลยทีเดียว แม้ว่าเราจะแกปัญหาด้วยการหยิบทั้งกระเป๋าตังใบใหญ่เบิ้มนั้นออกมาแตะ ก็จะไม่ค่อยสะดวก เพราะเกรงใจผู้พบเห็นและอาจจะเป็นเป้าสายตาของโจรผู้ร้ายได้เลยนะคะสาวๆ ดังนั้นการใช้ กระเป๋าใส่บัตร อันเล็กๆ ขนาดพอดีๆ ก็เป็นสิ่งที่สาวๆ ต้องมีเลยล่ะค่ะ

ปัญหาการลืมกระเป๋าตังของเรานั้นเป็นปัญหาระดับชาติค่ะคุณ เมื่อหลายคนออกมาจากบ้านแล้วพบว่าลืมกระเป๋าตังและที่ร้ายกว่านั้นคือ บัตรรถไฟฟ้าบีทีเอสก็อยู่ในนั้นด้วย คราวนี้ความลำบากในการไปทำงานก็เกิดขึ้นค่ะ เพราะความหวังเดียวคือบัตรรถไฟฟ้าที่จะพาเราไปถึงที่ทำงาน จากนั้นวางแผนว่ายืมตังค์เพื่อนก่อนนั้น ตอนนี้คือ สตั้นไปสิบสองวิเลยทีเดียวค่ะ ถามว่าอ้าว!!! ลืมกระเป๋าตังค์ก็กลับไปเอาสิ จบป๊ะ!!! บอกเลยว่าไม่จบค่ะ เพราะความโชคร้ายมักจะเกิดขึ้นซ้ำๆ เมื่อวันนั้นคุณนั่งรถเมล์จากบ้านมาครึ่งทางแล้วโดยจ่ายค่าโดยสารด้วยเหรียญที่ติดอยู่ในซอกในช่องเล็กๆ น้อยๆ ในกระเป๋าถือของคุณ โอ้แม่จ้าว!!! เกิดอาการกลับตัวก็ไม่ได้ให้เดินต่อไปก็ไปไม่ถึงจริงๆ ค่ะคุณ งานนี้เราจึงควรต้องแยกกระเป๋าตังและ กระเป๋าใส่บัตร ออกจากกันเพื่อความปลอดภัยเลยนะคะสาวๆ

New Arrivals