คุณได้ทำการลงทะเบียนสำเร็จ! ขณะนี้รหัสส่วนลดได้ถูกส่งไปยังอีเมลของคุณเรียบร้อยแล้ว ยินดีต้อนรับสู่ LOOKSI ค่ะ! ตั้งค่าบัญชีผู้ใช้ คลิกที่นี่. หากต้องการสอบถามข้อมูลกรุณาติดต่อ 1639 กรุณาคลิกที่นี่เพื่อทำรายการอีกครั้ง หากต้องการสอบถามข้อมูลกรุณาติดต่อ 1639
คืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
มีบริการจัดส่งฟรี
บริการเก็บเงินปลายทาง
ติดต่อเราที่ 1639
รับส่วนลด 15%
เมื่อดาวน์โหลดแอพใหม่
โค้ด: APPNEW15
Available on ios and android
About

Calvin Klein แบรนด์ชื่อดัง ประวัติยาวนาน กับเครื่องแต่งกายไลฟ์สไตล์โดดเด่น ที่เหมาะกับหนุ่มสาวสมัยใหม่

ปฏิเสธไม่ได้แล้วว่าแบรนด์ Calvin Klein ได้กลายมาเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์แถวหน้าของโลก มาพร้อมกับเสื้อผ้าสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มาในสไตล์ที่ชัดเจน น่าดึงดูด และเป็นตัวของตัวเอง นอกจากเสื้อผ้าแฟชั่นแล้ว ก็ยังคิดค้นและดีไซน์ทั้ง เครื่องแต่งกายกีฬา ชุดชั้นใน ไปจนถึง เครื่องประดับต่างๆ เป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีอิทธิพลไปทั่ววงการเลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้เริ่มต้นมาจาก ดีไซนเนอร์ชื่อเดียวกับแบรนด์แห่งเกาะแมนฮัตตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา มากว่า ห้าสิบปี และโด่งดังขึ้นมาเรื่อยๆ พร้อมที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ สร้างสรรค์จินตนาการ ไอเดียและสิ่งใหม่ๆขึ้นมา รวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนนั่นเอง สินค้าตัวเด่นที่เมื่อพูดถึงแบรนด์นี้แล้ว หนุ่มๆสาวๆจะต้องนึกถึง ชุดชั้นในอย่าง กางเกงใน ค่ะ ที่ตรงขอบกางเกงจะมีชื่อของแบรนด์เขียนไว้ หรือจะเป็นน้ำหอมยอดฮิตที่คงเห็นผ่านตากันมาบ้าง หนุ่มสาวทั่วโลกก็พร้อมวางใจในเรื่องของดีไซน์และคุณภาพที่จะไม่ทำให้ผิดหวัง และสามารถเสริมสร้างความมั่นใจได้ง่ายๆเพียงแค่เลือกสินค้าแฟชั่นออนไลน์จากแบรนด์นี้ค่ะ

เครื่องแต่งกายของทั้งชายและหญิง จาก Calvin Klein แบรนด์แฟชั่นไลฟสไตล์ที่จะตอบโจทย์ชีวิตของคุณ

ใช้ชีวิตในแต่ละวันด้วยความมั่นใจ ด้วยเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจากแบรนด์ Calvin Klein ที่พร้อมนำเสนอให้คุณอย่างครบครัน และจะช่วยตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคุณหนุ่มสาวได้อย่างดี ให้แบรนด์เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ และอยู่ในทุกสถานการณ์ อย่างเช่น สวมใส่ กางเกงในผู้ชาย ที่เรียกว่าแทบจะเป็น signature ของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบ กางเกงในเต็มตัว หรือกางเกงบ็อกเซอร์ ก็ลองเลือกแบบที่มีขอบเอวยางยืดด้านบน ตกแต่งด้วยชื่อแบรนด์ เป็นกางเกงในที่กระชับพอดีตัว ผลิตจากผ้าฝ้ายเนื้อดี จึงให้ความนุ่มสบาย ไม่อึดอัด ระบายอากาศ ให้หนุ่มๆมีสไตล์อย่างมั่นใจ ลองใส่เป็นกางเกงยีนส์ทรงหลวมซักหน่อย เพื่อโชว์ขอบเอวให้เห็นชื่อแบรนด์ ก็ดูเท่ไปอีกแบบ หรือถ้าเป็นสาวๆ ลองหยิบ ชุดชั้นในแบบไม่มีโครง จากแบรนด์เดียวกัน ที่มีขอบยางปักลายแบรนด์ จับคู่ให้เข้ากัน ก็ดูเท่ สไตล์สาวสปอร์ต ได้ลุคไปยิม เพียงแค่ใส่กับเสื้อกล้ามออกกำลังกาย หรือกางเกงจ็อกเกอร์ทรงหลวมค่ะ ในขณะที่เครื่องแต่งกายอื่นๆ อย่าง เสื้อเชิ้ตแขนยาว ก็มาพร้อมทั้งดีไซน์และคุณภาพดีเยี่ยม นำไปแมทช์เข้ากับท่อนล่างได้อย่างง่ายดาย เป็นแบรนด์ที่หนุ่มสาวทั้งหลายไม่ควรพลาดจริงๆค่ะ

เรามี เครื่องแต่งกาย แบรนด์ Calvin Klein ครบทุกความต้องการของคุณ

ที่ร้านค้าออนไลน์ของเรา เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ เครื่องแต่งกาย คุณภาพชั้นดีจากแบรนด์ชื่อดังชั้นนำอย่างเช่นแบรนด์ Calvin Klein ครบครันทุกประเภท นำมาให้คุณลูกค้าได้ช้อปปิ้งออนไลน์กันอย่างจุใจ เพื่อมาเอาอกเอาใจคุณลูกค้าทุกท่านของเรากันโดยเฉพาะ สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ นอกจากนี้เรายังมีทุกสิ่งสำหรับคุณ เพราะเราเป็นเว็บแหล่งรวมแฟชั่นออนไลน์เทรนด์ล่าสุด เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ ขอเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นสุดฮอตเทรนด์ล่าสุดได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช้อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสัยต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน เบอร์โทรศัพท์ 1639 หรือทางอีเมล์ customer@th.zalora.com เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอนที่สุดเลยค่ะ