6 ไอเท็มเตรียมแพ็กกระเป๋าไป Vacation

6 ไอเท็มเตรียมแพ็กกระเป๋าไป Vacation

เดี่ยวนี้ใครๆก็ชอบเที่ยวกันทั้งนั้น แถมเวลาต้องแพ็กกระเป๋าไปเที่ยวทั้งทีแทบจะสิ้นเนื้อประดาตัว เพราะค่าเดินทางและค่าที่พักไม่เท่าไหร่ แต่แฟชั่นนิสต้าอยากเราจะอดใจไหวไม่ซื้อเสื้อผ้าที่จะใส่ไปเที่ยวทำได้ลงหรอ ดังนั้นเราเลยมาแนะนำ 6 ไอเท็มให้รีบสอย ถ้าใครมีชิ้นไหนอยู่แล้วก็โชคดีไป แต่ถ้าใครยังไม่มีก็ต้องระวังใจระวังกิเลสกันหน่อย เพราะแต่ละชิ้นมันน่ารักมากกกกกก

1. ชุดว่ายน้ำ One piece สีแดงเว้าสูง
เผ็ดมากค่ะคุณสำหรับชุดนี้ เราจะเห็นได้ว่าชุดว่ายน้ำส่วนใหญ่ก็จะเป็นสีดำ ถ้าเป็นรุ่นประมาณนี้ น้อยมากเลยนะที่จะมีสีแดง แล้วทำไมต้องเป็นสีแดงด้วย เพราะตอนนี้มันมาแรงยิ่งกว่าสีอะไรทั้งนั้นไงล่ะค่ะ ถ้าจะเป็นสีพาสเทลจริงๆเราก็แอบเชียร์นะ แต่ถ้าสีมันอ่อนมากๆ ใส่ลงน้ำปลานีโม่และคนรอบข้างอาจตกใจได้นะคุณขา

2. รองเท้าแตะ Slide
เอาเก็บไปก่อนรองเท้าแตะหูหนีบยางเนี่ย เพราะตอนนี้มันต้องรองเท้าแตะยางทรง Slide สวมด้านหน้าเท่านั้น ส่วนสีของรองเท้าเราแนะนำโทนสีนู้ดๆ น้ำตาล ครีม หรือดำ น้ำเงินเข้มไปเลยค่ะ

3. ต่างหูห่วงหนาสีทอง
แค่ใส่กับเสื้อเชิตหรือจะเป็นชุดว่ายน้ำนอนอาบแดดชิคๆก็ปังได้เลยล่ะแค่ต่างหูอันเดียว เพราะมันน้อยแต่มากมันถึงได้เหมาะกับแฟชั่นนิสต้าแบบเริ่ดๆอย่างพวกเรายังงล่ะจ๊ะ

4. แว่นตากันแดดเลนส์เล็ก
อันที่จริงมันก็ยังใส่กันได้อยู่อย่างต่อเนื่องนะ และเราก็รู้ว่าไม่ใช่ทุกคนที่ซื้อมาแล้วแน่นอน ถ้ายังไม่กล้าลงทุนกับอะไรที่มันค่อนข้างแปลกมากๆ ก็เลือกแบบแว่นตาราคาไม่แพงมากเค้ามีขายกันเยอะแยะ แต่ยังไงของมันต้องมีนะอันนี้

5. เสื้อคลุมตัวยาว
ไม่ใช่กิโมโนไหล่ตกแขนกว้างนะคะ เพราะรอบนี้มาจะเป็นแบบทรงไหล่พอดีเป๊ะกับตัว แต่ชายยาวลงมาเกือบถึงตาตุ่มและเน้นลวดลายโทนสีของเสื้อคลุมให้ดูสดใส อาจจะเป็นลายพิมพ์ดอกไม้ สีเรียบๆ หรือจะเป็นลายขวางแนวตั้งไล่เฉดชมพูเข้ม อ่อน สลับส้มเหลือง น่ารักสุดๆ

6. กระเป๋าถุงตาข่าย
กระเป๋าถุงตาข่ายสีน่ารักๆอย่างสีครีมหรือสีสดๆอย่างเหลือง ส้ม แดง น้ำเงิน ก็กำลังมาแรงมากเลยตอนนี้ ใครเห็นใครก็อยากได้กันค่ะ เพราะมันเหมาะกับทะเลมากๆแถมยังสะพายง่ายไม่ต้องกลัวพัง จะไปเที่ยวยุโรปหรือต่างจังหวัดก็เก๋สุดๆ

New Arrivals