งานสร้อยข้อมือ เครื่องประดับสุดเลอค่ากับเรื่องราวความรัก

งานสร้อยข้อมือ เครื่องประดับสุดเลอค่ากับเรื่องราวความรัก

เรื่องราวความรักเป็นสิ่งที่ใครบ้างไม่ต้องการ จริงมั๊ยล่ะค่ะ แน่นอนว่ามีคนรักดีกว่ามีคนชังนะเจ้าคะ และยิ่งเราได้รับความรักในรูปแบบที่เราต้องการด้วยแล้วล่ะก็ เรียกว่าบุญพาวาสนาส่งค่ะ เราทุกคนเกิดมาล้วนมีเนื้อคู่ ขึ้นอยู่กับว่าคุณบุญของเราจะมาเมื่อไหร่เท่านั้นเอง แต่ก็เพื่อความสบายใจ เราก็อยากจะมีเครื่องรางเอาไว้เสริมดวงเรื่องความรักอยู่ดี ซึ่ง Item ของเครื่องประดับ ที่เรียกว่าสร้อยข้อมือนี้ก็เป็นอะไรที่เหมาะและสวยงามมากทีเดียวล่ะค่ะ และวันนี้เราก็มีเรื่องราวของอัญมณีต่างๆ ที่เหมาะจะนำมาทำสร้อยข้อมือเป็นเครื่องรางและเครื่องประดับไปในคราวเดียวกัน

อย่างแรกค่ะ “ทับทิม” มีความแข็งแรงและความสวยงามน้องๆเพชรเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้เค้าจึงถือได้ว่าเป็นราชาแห่งอัญมณีเลยทีเดียวเชียวล่ะ ความเปร่งประกายนี้เหมาะที่จะนำมาทำเป็นสร้อยข้อมือ และอื่นๆได้เช่นกันค่ะ กับแง่มุมของความรัก ทับทิมจะช่วยกระตุ้นให้เรามีพลังด้านการกล้าแสดงออก จึงถือว่าทับทิมเป็นสัญลักษณ์แห่งการสมปราถนาสมหวังเรื่องความรักนั่นเองค่ะ

มาต่อกันที่ “ไข่มุก” ความขาวของไข่มุกแสดงถึงความบริสุทธิ์ ซึ่งจะช่วยเสริมให้สาวๆ มีสง่าราศี ส่งเสริมเรื่องของความอ่อนหวาน ละมุนละไม โดยเฉพาะในเรื่องช่วงเวลาหลังแต่งงานค่ะ

และอัญมณีที่ 3 คือ “โกเมน” มีความโดดเด่นในเรื่องของการคุ้มครองป้องภัย และยังช่วยในเรื่องของความรักความสัมพันธ์ระหว่างคนรัก เป็นเครื่องประดับที่ส่งเสริมด้านสุขภาพและความมั่นคงอีกด้วยล่ะค่ะคุณ นอกจากนี้ยังว่ากันว่า โกเมนจะช่วยกระตุ้นเรื่องพลังทางเพศอีกด้วยล่ะจ้า ถ้านำมาทำจี้สร้อยข้อมือก็คือเลอค่า เพราะหน้าตาของโกเมนก็คล้ายกับทับทิมเพียงแต่ความวาวจะน้อยกว่าเท่านั้น

“มรกต” สิ่งนี้คือพลังแห่งความสัมพันธ์เป็นอัญมณีที่สัมพันธ์กับเทพีแห่งความรักนั่นคือวีนัสนั่นเองค่ะ นอกจานี้มรกตยังเป็นที่นิยมของผู้คนจำนวนมากอีกด้วยล่ะ เพราะความเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวาของมรกตนั่นเอง ที่สำคัญ มรกต ยังช่วยเสริมดวงความรักช่วยให้เกิดการรักใคร่ปรองดองนั่นเองค่ะ

“มุกดาหาร” งานชิ้นนี้มีความเหมาะที่จะนำมาทำสร้อยข้อมือมากๆ สำหรับวัยรุ่น ด้วยรูปลักษณ์ที่มีสีขาวใสคล้ายกับหยดน้ำ ไอหมอก น้ำค้าง เค้าจึงเป็นเครื่องประดับที่เป็นตัวแทนแห่งความรักความอ่อนโยนและยังช่วยสร้างพลังแห่งความพิศวาสให้กับคู่ของคุณๆ อีกด้วยล่ะค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับเครื่องประดับอันล้ำค่าแห่งอัญมณีต่างๆ ที่เรานำมาฝากกัน ใครเหมาะกับแบบไหน ชอบแบบไหนก็ลองหามาทำสร้อยข้อมือเก๋ๆ เอาไว้ใช้นะคะ นอกจากความสวยงามแล้วยังความหมายดีงามอีกด้วยค่ะ

New Arrivals