สาวๆ กับลุค เสื้อสูท รองเท้าผ้าใบ ใส่ไปไหนก็ชิค

สาวๆ กับลุค เสื้อสูท รองเท้าผ้าใบ ใส่ไปไหนก็ชิค

อัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันหน่อยค่ะสาวๆ เราทำงานแน่นอนว่าต้องมีลุค เสื้อสูท แต่คราวนี้จะมาสูทกับส้นสูงตลอดเวลาก็ใช่ที่ เพราะเวย์นี้น่าจะเมื่อยหนักมาก ดังนั้นแล้ว เทรนด์แฟชั่นตอนนี้ก็คือ เสื้อสูท กับรองเท้าผ้าใบใสๆชิคๆ มากันแบบสตรีทสไตล์กันไปค่ะ แล้วงานนี้เราจะเลือกมิกซ์แอนด์แมทท์แบบไหนงานอะไรให้ชิคให้คูล ไปดูกันค่ะ

ลุคเรียบหรูดูมีความเท่ห์ กับชุด เสื้อสูท ลำลองสีเข้มที่มาพร้อมกับเสื้อเชิ้ตสีขาวสว่างกับกางเกงผ้าขาเดปสีเข้ม งานนี้รองเท้าผ้าใบสีขาวธรรมดาเรียบๆ เลยค่ะคุณ จัดมากับลุคนี้รับรองว่าไฟเขียวเปิดตลอดแน่นอน

ลุคเท่ห์และมีความไม่เป็นทางการซักเท่าไหร่ กับ เสื้อสูท เข้าชุดกับกางเกง ดีไซน์นี้มีความลายทางสีเข้ม เช่น กรมท่า สีเทา ก็เข้าที เสื้อตัวในเป็นเสื้อยืดผ้านิ่มๆ พริ้วๆ สีขาว รองเท้าผ้าใบเรียบๆ จัดไปค่ะ รับรองความเท่ห์แบบสตรีทสไตล์ขั้นสุด

ลุคสาวมั่นและเป็นคนง่ายๆ สบายๆ สายชิวก็มาค่ะกับงานเสื้อกล้ามกางเกงยีนส์ขาเดป รองเท้าผ้าใบเก๋ๆ สีเข้มเข้ากับกางเกงยีนส์สีเข้ม สวมทับด้วย เสื้อสูท ลำลองงานโพก้าดอทก็ไม่มีเอาท์ค่ะคุณ

ลุคของสาวเซ็กซี่มันต้องมีงานนี้จะพลาดได้ไง จัดชุดสูทลำลองกางเกงทรงสแล็คเข้ากันแบบวัยรุ่นๆ มา 1 ชุด กับเสื้อครอปสีเข้ม เช่น สีดำ งานนี้ต้องจัดรองเท้าผ้าใบแบบสตรีทสไตล์มีลูกเล่นเป็นแถบคาดเบาๆ ก็จะมีความชิคเพิ่มขึ้นอีกทวีคูณแล้วจ้า

งาน เสื้อสูท ตัวยาวเข้ารูปสีอ่อนๆ กับชุดด้านในเป็นงานสีขาว เช่น เสื้อยืดย้วยๆ กับกางเกงยีน์สีขาวขาเดป รองเท้าผ้าใบแบบข้อยาวสีขาวงานนี้เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยเลยทีเดียว

งานลำลองขั้นสุดต้องยกให้สูทลายทางเส้นหนา กับชุดด้านในสีขาวเสื้อยืดขาวกับกางเกงขาสั้นเป็นงานที่ไม่มีวันตายใส่เมื่อไหร่ก็รอดค่ะคุณ จัดไปอย่าให้เสียล่ะ

ความ เสื้อสูท แบบสาวเกาหลี แบบนี้เอาไว้ใช้หน้าหนาวเรื่อวันที่ต้องนั่งประชุมในห้องแอร์เย็นเจี๊ยบเหมือนจะแช่แข็งเราได้เลยค่ะ กับชุดตัวในเป็นเสื้อยืดสีขาวแบบย้วยๆขั้นสุดสวมทับด้วยเสื้อยีนส์งานไม่ต้องหนามาก จากนั้นจับคู่กับกางเกงยีนส์สีดำเข้ารูปหรืองานสกินนี่ก็ได้ค่ะคุณ สุดท้าย เสื้อสูท ตัวใหญ่หน่อยสีอ่อนๆ คลุมทับอีกที และท้ายสุดจริงๆ กับรองเท้าผ้าใบแบบรองเท้าวิ่ง ดีไซน์ก็จะแมนๆ หน่อย แค่นี้ก็ชิคแล้ว ถ้าออกไปสตรีทสไตล์ที่ไหน ก็ถอดเสื้อคลุมเหลือแค่เสื้อยีนส์ตัวใน เก๋ไปอีกจ้า

New Arrivals