ส่องแฟชั่น เสื้อครอป แต่งแบบนี้เปรี้ยวจี๊ด

ส่องแฟชั่น เสื้อครอป แต่งแบบนี้เปรี้ยวจี๊ด

สาวเอวเอสฟังทางนี้จ้า อย่ามัวแอบซ่อนรูปร่างอันเซ็กซี่ของคุณๆ เอาไว้ดูคนเดียวเลยเถอะงานนี้มีดีต้องเอามาโชว์ค่ะ ดีไม่ดีคุณอาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ คนกับความเอวเอสของคุณจนลุกขึ้นมาออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ เลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ก็ได้นะ และคุณก็ได้ชื่อว่าเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจและเป็นไอดอลของใครหลายๆ คนที่อยู่รอบๆ ตัวก็เป็นได้ค่ะ

กับลุคของ เสื้อครอป ต้องใช้คำว่าเปรี้ยวจี๊ดเผ็ดแซปค่ะคุณ (แต่ความจริงเค้ามีหลายลุคนะ) งานนี้เราเอาความเปรี้ยวแซปเข้าสู่ค่ะและแน่นอนว่า ถ้าคุณลุกขึ้นมาลองชุดสไตล์นี้นะรับรอง คุณจะไม่อยากกินหมูกระทะอีกต่อไป เพราะเสียดายเอวเอสที่สามารถใส่ชุดแบบนี้ได้สวยมากกกก เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็จะช้าอยู่ใย ไปแต่งตัวกันดีกว่าค่ะ

งานแรกกับความเปรี้ยวแบบซ่อนความหวานนิดๆ กับ เสื้อครอป เข้ารูปหนักมากแขนสั้น เติมความหวานด้วยสีชมพูอ่อน เกล้าผมหลวมๆ และกางเกงต้องนี่เลย ยีนส์ขาสั้นค่ะคุณ จัดสนีคเกอร์แบบเรียบๆ สีขาวมาซักคู่นะคะคุณ รับรองปังมาก

อีกลุคกับความเก๋เท่ห์มีสไตล์ จัด เสื้อครอป แบบเสื้อกล้ามซึ่งก็จะมีความครอปสูงมากเหมือสปอร์ตบรา มาคู่กับชุดเอี๊ยมยีนส์ขายาวตัวหลวมค่ะคุณ หยิบพร๊อพเป็นแว่นกันแดดเลนย์สีแดง ก็จะมีความชิคและดูวัยรุ่นหนักมากอีกด้วยล่ะ เสื้อผ้ามาต็มเบอร์นี้แล้ว ความสนีคเกอร์ก็ต้องมาด้วยเช่นกันค่ะ

ลุคนีวัยรุ่นเค้าใส่กัน กับ เสื้อครอป งานเสื้อแขนกุดสีเข้ม เช่นน้ำเงอนเข้ม กับกางเกงสแล็คพับขาสักสองรอบค่ะคุณ ผมบันจะช่วยให้คุณดูน่ารักดีและมีความแบ๊วเข้ากับชุดสบายๆ แบบนี้รองเท้าผ้าใบก็ดี รองเท้าหนังก็คูลค่ะ

เสื้อครอป แบบลายขวางกำลังมาเลยทีเดียวค่ะคุณ กับกางเกงยีนส์ขาสั้นใช้เข็มขัดหนังสีดำเส้นไม่เล็กมากมาเพิ่มลุคให้ดูเก๋ รองเท้าสนีคเกอร์เซอร์ๆ สายเยอะใหญ่ๆ จัดไปค่ะ

งาน เสื้อครอป สีหวานสดใสกับกระโปรงยีน์ทรงสอบหรือทรงเอเบาๆ จะดูเป็นงานที่เรียบง่ายแต่ได้ใจความและมีสไตล์มากๆ เลยล่ะ คุณอาจเพิ่มลูกเล่นโดยการเลือกกระโปรงตัวที่มีลูกเล่นช่วงปลายกระโปรงก็ได้ค่ะ

งานออกำลังกายก็ต้องมางานเต้นก็ต้องมีค่ะ สำหรับสาวสายแดนซ์จัด เสื้อครอป แขนกุดกันไป ซึ่งงานครอปต้องสูงหน่อยเพื่อโชว์กล้ามท้อง กับกางเกงวอร์มสีดำ รองเท้าผ้าใบ งานนี้มีความเก๋เกิดค่ะคุณ

New Arrivals