แฟชั่นใส่ไปเที่ยวทะเลช่วงซัมเมอร์ให้แซ่บสุดขีด

แฟชั่นใส่ไปเที่ยวทะเลช่วงซัมเมอร์ให้แซ่บสุดขีด

ช่วงนี้หน้าร้อนกำลังใกล้เข้ามาแล้วนะคะ และแฟชั่นใส่ไปเที่ยวทะเลก็เริ่มมีมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ วันนี้เราเลยจะมาอัพเดทแฟชั่นที่สาวๆน่าจะใส่ไปเที่ยวทะเลได้แบบชิคๆ แถมยังเหมาะกับสภาพอากาศอีกด้วย รู้มั้ยว่าฝรั่งเมืองนอกเค้าอิจฉาอากาศบ้านเราแค่ไหน ต่อให้มันจะร้อนแค่ไหนแฟชั่นที่เราใส่ต้องร้อนกว่า จะช้าอยู่ทำไมลองมาดูกัน

ไอเท็มเสื้อผ้าลินิน
เป็นเสื้อผ้าโทนสีแบบผู้ดีสุดๆที่จะช่วยอัพลุคให้สาวๆดูซอฟสวยหวาน แต่ถ้าคัตติ้งของเสื้อผ้านั้นเน้นไปที่ส่วนเว้าโค้ง หรือเนื้อผ้าบางเบาล่ะก็ มันก็จะได้ลุคแบบเซ็กซี่นิดๆค่ะ แนะนำโทนสีสุดฮิตตอนนี้คือสีส้มอิฐ และสีออกครีมอมน้ำตาลเพราะเป็นโทนสุดฮอตที่มีมานานแล้วไม่เว้นแม้กระทั่งเครื่องสำอางค์หรือลิปสติก

เสื้อเอวลอย
ไม่ว่าจะเป็นเสื้อมีแขน แขนสั้นหรือขาว สายเดี่ยวหรือแขนกุดแต่ขอให้เป็นทรงเสื้อเอวลอยก็จะยิ่งช่วยให้คุณดูดีขึ้นได้ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนตัวเล็ก เสื้อเอวลอยจะยิ่งช่วยให้คุณดูหุ่นดียิ่งขึ้น ถ้ามั่นใจในหน้าท้องเราแนะนำให้สวมคู่กับกางเกงขาสั้นเอวต่ำแต่ถ้าอยากจะปิดปกให้มิดชิดหน่อยเลือกเป็นกางเกงหรือกระโปรงเอวสูงเพื่อพรางไม่ให้ดูโป๊จนเกินไป

กางเกงวอร์มขายาว
สำหรับกางเกงวอร์มขายาวสไตล์ Sporty เราชอบมากเลยที่จะเห็นมันถูกใส่คู่กับเสื้อบิกินี่เจ๋งๆ ลุคแบบนี้น่ารักมากๆเลยล่ะเมื่อมาทะเล หรือถ้าคุณสวมเสื้อเชิตฮาวายแบบไม่ติดกระดุมหน้าก็ยิ่งดูเหมือนเป็นแฟชั่นนิสต้าอยู่แคลิฟอร์เนียเลยล่ะ

ชุดว่ายน้ำ One Piece
ตอนนี้ฮอตยิ่งกว่าอากาศก็ต้องชุดว่ายน้ำ one piece แล้วล่ะค่ะ เพราะมันมีหลายแบบมาให้เราได้เลือกใส่กันเยอะมาก ทั้งแบบเว้ามากเว้าน้อย และสีสันหลากหลายเลยล่ะ ที่สำคัญคือช่วงบริเวณต้นขาถ้ามันยิ่งเว้าสูง ก็จะยิ่งเพิ่มส่วนสะโพกของสาวๆให้ดูเซ็กซี่ขึ้นไปอีกเลยล่ะ

เสื้อฮาวาย
ถ้าไม่ใช่สายเซ็กซี่แล้วชอบอะไรชิลล์ๆ เราแนะนำเสื้อเชิตกระดุมหน้า ลายฮาวายที่เค้าฮิตกันสุดๆมาจนถึงปีนี้เลยล่ะ เสื้อเชิตสไตล์นี้ทั้งใส่สบายแถมยังดูสดใสเหมาะกับเป็นแฟชั่นต้อนรับซัมเมอร์ สามารถใส่คู่กับกางเกงขาสั้นก็ได้ หรือจะเป็นขายาวก็ดีค่ะ แล้วอย่าลืมพร็อพเก๋ๆอย่างหมวกปีกกว้างไปด้วยอีกใบนะ

New Arrivals