เมื่อสาววัยใสต้องไปงานพร็อมไนท์ จะเลือกชุดราตรีอย่างไร

เมื่อสาววัยใสต้องไปงานพร็อมไนท์ จะเลือกชุดราตรีอย่างไร

สาวๆ วันทีนทั้งหลาย เรียกว่าเป็นวัยที่กำลังงามเลยทีเดียวจ้า และเมื่อต้องออกงานที่ผู้ใหญ่หลายคนไม่มีโอกาสเพราะงานพร็อมไนท์เป็นงานของเด็กๆ สาวๆ เค้า สาววัยทำงานก็รอป้ายหน้านะจ๊ะ ส่วนงานพร็อมไนท์ของลูกๆ หลานๆ วัยทีน ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้เอง

เมื่อเด็กๆ ต้องเลือก ชุดราตรี ในธีมชวนฝัน แหม่!!! มันฟังดูจะหวานอะไรเบอร์นี้ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ งานนี้เรามีคำตอบให้ รับรองว่าหวานเกิดเจิดสุดในงานแน่นอนจ้า

งานนี้ขอเป็นแบบ ชุดราตรี งานสีพาสเทล ไม่ว่าจะเป็น ชมพู ฟ้า เหลือง ม่วง ให้เข้ากับความหวานฉ่ำของธีมงานเค้าหน่อยจ้า และเราจะเน้นอีกอย่างหนึ่งที่ ลวดลายของผ้าที่มาจากงานพิมพ์ลาย และงานปักดอกไม้สีหวานๆ สดใสชวนฝันขั้นสุดค่ะคุณ และคอลเลคชั่นนี้ขอเบอกเลยว่าผ้าซีทรูต้องมา อ๊ะๆ อย่าเข้าใจผิดค่ะเพราะหยิบผ้าซีทรูมานี้ เราไม่ได้จะเปรี้ยวผิดคอนเซ็ป ใครว่างานซีทรูได้แค่เปรี้ยวอย่างเดียว หวานๆ ก็ได้ด้วยนาจา เมื่อนำความซีทรูมาซ้อนกันหลายๆ ชั้น งานชุดนี้ก็จะหวานขึ้นเป็นกอง ไม่ว่าจะดีไซน์ ชุดราตรี แบบเรียบหรูเล่นดีเทลที่การไขว้ผ้าไปมาตรงหน้าอก หรือจะเป็นการเนรมิตผ้าซีทรูให้เป็นชุดกระโปรงยาวเรียงชั้นกันทอดยาวลงมาตามความสูงของคนใส่ ด้านบนก็เกาะอกไปเก๋ๆ หรือจัดความเปิดไหล่คล้องคอมาเลยจ้าผ้าพิมพ์ลานจะเหมาะมาก

ถัดมาที่งานปักลายดอก ชุดราตรี ชุดนี้จะมีความเจ้าหญิงจากแดนไกล ใช้ผ้าซีทรูสีเนื้อแล้วปักลายดอกใหญ่สีสันสดใสละมุนแบบพาสเทลบนตัวผ้า ปักไปให้เต็มตัวค่ะ เว้นที่ช่วงไหล่ และช่วงบนบริเวณคอ เพราะจะขอแอบเซ็กซี่เล็กๆ เซ็กซี่น้องๆ เป็น ชุดราตรี ที่เน้นเอวคอดกิ้วแล้วพองที่ช่วงกระโปรง สวยงามตามท้องเรื่องค่ะ

งานปักอีกลุคที่ใช้ได้ในพร็อมไนท์คืนนี้คือ นำผ้าไหมมาเอี่ยวด้วย โดยใช้ไหมเทียมจะมีความเงาและระบายอากาศได้ดีกว่าไหมแท้นะคะ หมายความว่าใส่แล้วไม่ร้อนค่ะ ตัดชุดไหมเปิดไหล่ คล้องคอมาเลยค่ะคุณ จั๊มเอวเข้าไปให้คอดกิ่วสมกับรูปร่างเด็กสมัยนี้ที่ไม่ค่อยมีลำไส้ ความผอมบางก็มาจ้า จากนั้นนำงานลูกไม้ลายดอกสวยๆ มาปักเล่นลายรอบฐานกระโปรงขึ้นมานิดหน่อยซัก สามไม้บรรทัด งานนี้เรียกว่าเรียบหรูดูดี สวยแพงมากเลยทีเดียวค่ะคุณ เพียงไม่กี่ลุคนี้เลือกมาซักแบบรับรองเอาอยู่ทุกลุคค่ะ

New Arrivals