รองเท้าส้นสูง ใส่ยังไงให้ดูแพงแม้ในชุดลำลอง

รองเท้าส้นสูง ใส่ยังไงให้ดูแพงแม้ในชุดลำลอง

สวัสดีค่ะคุณๆ วันนี้เริ่มต้นวันใหม่ไปพร้อมกับอากาศดีๆ และความรู้สึกดีๆ Happy ตลอดทั้งวันนะคะ กับวันทำงานดีๆ แบบนี้การเดินทางเรียบง่ายไม่เป็นอุปสรรคเลยล่ะค่ะ แต่ถ้าวันไหนฝนฟ้าคะนองก็เป็นต้องพกร่มพกรองเท้าแตะ แถมยังจะพก รองเท้าส้นสูง กันอีกด้วยก็หอบหิ้วพะรุงพะรังกันไป แต่หลายคนก็แก้ปัญหาด้วยการเก็บ รองเท้าส้นสูง ซุกไว้ในที่ทำงานและใส่รองเท้าแตะออกจากบ้านซะเลย ซึ่งก็ถือว่าเป็นวิธีการที่ดีงามตามท้องเรื่องจริงๆ ค่ะ

สำหรับ รองเท้าส้นสูง กับการใส่ในที่ทำงานก็คงไม่เท่าไหร่ การแต่งตัวสไตล์สาวออฟฟิศก็เก๋กู๊ดกันไป แต่ส่วนใครหลายๆ คนที่อยากใส่ รองเท้าส้นสูง นอกที่ทำงาน เช่น ในวันสบายๆ และเราต้องจัด รองเท้าส้นสูง จะยังไงดีที่จะมีความมิกซ์แอนด์แมทท์ให้เข้ากับชุดลำลองแถมยังดูเก๋ๆ เท่ห์ๆ ได้ยังไงบ้าง วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆ เหล่านี้มาฝากกันค่ะ

เริ่มตันจากการเลือกรองเท้าที่สีพื้นๆ ไม่ฉูดฉาดมากการที่เราเลือกสีเรียบๆ ก็มีข้อดีในการที่เราสามารถนำไปแมทท์กับเสื้อผ้าและกระเป๋าได้ง่ายนั่นเองค่ะ แต่ถ้ารองเท้าที่ดูแล้วรู้สึกว่าอลังการโปรดอย่าหยิบนะคะ เพราะซื้อไปแล้วเราก็ไม่ใช้แน่ๆ ดังนั้นแล้วเลือกที่ความเรียบ สีพื้นจะเหมาะกว่าค่ะ

คราวนี้ถ้าเราใส่ในวันที่เราจ้อต้องออกไปช้อปปิ้งซื้อของ ในวันสบายๆ ของเรา และลุคเสื้อผ้าคือกางเกงยีนส์ขายาวแบบเข้ารูป คุณสาวๆ สามารถเลือกใส่ รองเท้าส้นสูง ได้หลากหลายมากเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นแบบบูทส้นสูง ก็จะให้ความเท่ห์เก๋ เลือกใส่กับเสื้อแบบหลวมโคล่งหรือเข้ารูปพร้อมแจ็คเก็ตหนังก็ดี หรือเปลี่ยนเสื้อมาเป็นเสื้อยืดธรรมดาๆ ยกชายเสื้อขึ้นมาผูกเบาๆ โชว์เอวนิดๆ แว๊บๆ กับ รองเท้าส้นสูง แบบปลายแหลมส้นเข็มได้เลยค่ะ

ถัดมาที่ลุคของชุดเดรสงานกระโปรงกันบ้าง กับความน่ารัก เรียบร้อย ลุคแบบกระโปรงชุดเดรสที่ไม่เข้ารูปจะเน้นความรู้สึกว่าคุณๆ เป็นสาวหวาน ดังนั้นแล้ว รองเท้าส้นสูง ที่เหมาะกับลุคแบบนี้คือรองเท้าแบบสานไขว้ งานรองเท้าข้อ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแบบเปิดหน้าแล้วมีสายรัดข้อเท้า หรือว่าจะเป็นรองเท้าที่ปิดปลายเท้าและมีสายรัดข้อเท้าก็เข้ากันได้ดีทีเดียวล่ะ ตรงกันข้ามถ้าอยากได้ลุคเปรี้ยวมาเบรกงานเดรสของคุณ สาวๆ ก็สามารถใช้รองเท้าบูทปลายแหลมส้นเข็มได้เลยเช่นกันค่ะ

เห็นไม๊คะว่า รองเท้าส้นสูง สามารถเสริมลุคของคุณให้ดูหวานก็ได้ เปรี้ยวก็ดี เท่ห์ก็จัดได้แม้จะอยู่ในชุดเดียวกันนะคะ

New Arrivals