กระเป๋าคาดเอวแบบต่างๆ สาวๆ ใช้ได้เท่ห์ๆ

กระเป๋าคาดเอวแบบต่างๆ สาวๆ ใช้ได้เท่ห์ๆ

ว่ากันด้วยเรื่อง กระเป๋าคาดเอว ที่มาในยุคนี้มีความชิคมาเต็มรอบนี้สาวหวานมุ๊งมิ๊งหลบไปค่ะ เพราะเราจะมาในลุคสาวเท่ห์ เป็นผู้หญิงแมนๆ 2018 กันบ้าง เรียกว่าเป็นการปรับลุคเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวและเอาไอเท็ม กระเป๋าคาดเอว มาเล่นดูบ้างรับรองคุณๆ สาวๆ ต้องติดใจแน่นอน สาวขาลุยยิ้มรอเลยจ้างานนี้อยากเที่ยวดอยขึ้นมาตะหงิดๆ เลยทีเดียว ในความ กระเป๋าคาดเอว นั้นก็มีหลายแบบหลายดีไซน์เหลือเกิ๊น ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละดีไซน์แต่ละวัสดุที่นำมาใช้ทำ กระเป๋าคาดเอว เก๋ๆ ให้เราได้ใช้กันนั้น ก็ให้ความรู้สึกให้ลุคที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้า ไปส่องกันหน่อยว่ามีแบบไหนบ้าง

กระเป๋าคาดเอว ดีไซน์เรียบที่ทำมาจากหนังวัวแท้ๆ ให้สีสดและมีความเงาโดยกระบวนการผลิต ไม่ว่าจะคาดอกคาดเอวก็สามารถใช้ได้ทั้งสิ้นค่ะคุณ สาวๆ จะดูเท่ห์แบบเข้มๆ ดูมีความป๋า พร้อมปกป้องขึ้นมาทันที ดังนั้นวันนี้แต่งตัวเท่ห์หน่อย เอาเท่ห์แบบเรียบง่าย เช่นเสื้อยืดสีขาวย้วยๆ หน่อย กางเกงลายทหาร หรือสีเขียวขี้มาแบบกางเกง รด. แว่นกันแดดสีดำหรือน้ำตาล จัดบูทสั้นมาด้วย ลุคนี้คือใช่อ่ะ แมนสุด และงานนี้เหมาะกับสตรีทวอร์คจ้า

มาดู กระเป๋าคาดเอว ที่ทำมาจากผ้า Polyester ข้อดีคือมีน้ำหนักเบา หลายสี หลายลายมากจ้า ดีไซน์ก็เยอะ และด้วยความที่น้ำหนักเบา สาวๆ สายกีฬาสามารถนำมาใช้ในการเก็บสัมภาระขณะออกกำลังกายพกติดตัวไปได้ทุกที่ เช่น กิจกรรมการวิ่ง ขี่จักรยานเป็นต้น

และ กระเป๋าคาดเอว รัดขา แน่นอนค่ะ ที่อยู่ของเค้าคือต้นขา เป็นกระเป๋าทีมีความมินิเหมาะสำหรับเก็บของใช้จำเป็นเพื่อการยังชีพ ในกรณีพลัดหลงกับชาวแกงค์ เช่น เดินป่า เดินดอยอะไรแบบนี้ล่ะค่ะ และยัง มีความเหมาะมากกับกิจกรรมขี่จักรยาน งานแอดเวนเจอร์ทั้งหลาย เพราะสามารถเก็บของได้เยอะมีช่องเยอะ เป็นอีกมิตินึงของการเดินทางของคุณๆ ได้เลยเชียวล่ะ

แบบสุดท้ายที่อยากจะเล่าวันนี้คือ เป็นกระเป๋าที่มีความพิเศษ คือ กระเป๋าคาดเอว Pacsafe นั่นเองค่ะ ดูจากหน้าตาก็เหมือนกระเป๋าทั่วไป แต่ความพิเศษของเค้าอยู่ที่สามารถกันขโมยได้ด้วย เนื่องจากกระเป๋าจะมีโครงสร้างที่ด้านหน้าเป็นสแตนเลสกันการกรีดด้านหน้า สายสะพายป้องกันการตัด ตัวล็อคซิปป้องกันการล้วง และที่สำคัญเป็นกระป๋าที่มีระบบ RFID safe ป้องกันการดูดข้อมูลส่วนตัวในบัตรเครดิต/พาสปอร์ตอีกด้วย OMG!!! นี่แค่ กระเป๋าคาดเอว นะเจ้าคะ ดีงามอะไรเบอร์นี้ แบบนี้ควรจัดมาทุกประเภทเลยน่าจะดีค่ะ

New Arrivals