ใส่เสื้อโยคะ ยังไงให้สวยชิคแม้ขณะออกกำลังกาย

ใส่เสื้อโยคะ ยังไงให้สวยชิคแม้ขณะออกกำลังกาย

พูดถึงชุดออกกำลังกาย เมื่อวานเราเดินส่องๆ เลือกๆ อยู่ในห้างอยู่เลยค่ะคุณ ณ จุดๆ นี้เค้ามีมาหลายแบบจริงๆ นะคะ ในหมวดของโยคะก็มีเยอะเชียว ทั้ง เสื้อโยคะ และ Item อื่นๆ ที่จำเป็นต้องใช้ สำหรับชุดออกกำลังกายก็ล้วนแต่สวยเก๋ มีความหวาน มีความคูล ทั้งนั้นเลยจ้า งานนี้เราต้องยกความดีความชอบให้กับเหล่าดีไซเนอร์ของแต่ละแบรนด์กันไปเลยเต็มๆ ที่สร้างสรรค์งานดีๆ งามๆ มาให้เราได้ใช้กัน

คราวนี้มาดูในส่วนของเราบ้างค่ะคุณ ว่าถ้าหากเราจะเลือกชุดออกกำลังกายไว้ในครอบครองซักสองสามสี่ห้าชุด เราจะเลือกแบบไหนที่ดูสวยใสชิคๆ ไม่เอาท์ หลายท่านอาจจะบอกว่าก็เลือกที่เราชอบ เอิบบบ!! ก็จริงค่ะ แต่บางทีที่เราชอบมันก็ไม่ใช่ป๊ะ!! มีมั๊ยล่ะที่หลายต่อหลายครั้งที่เราใส่ชุดออกกำลังกายแล้วเพื่อนจะชมหรือติด้วยความจริงใจว่าสวยหรือไม่สวย ชุดนี้แกดูไม่ได้เลย อะไรแบบนี้ หรือเพื่อนก็มองคุณแล้วก็ยิ้มแหยะๆ แบบ เออๆๆ สวย อะไรแบบนี้ แหม่ของแบบนี้มันพูดยากค่ะคุณ ต้องสังเกตอาการของเพื่อนคุณเอาเองว่าอันไหนของจริงเพราะบางทีเพื่อนก็เกรงใจจะติตรงๆ ก็ไม่กล้า ดังนั้นแล้ว เรามาดูกันค่ะว่า ชุดออกกำลังกายแบบไหน เสื้อโยคะ แบบไหนที่ไม่เอาท์

แบบแรก ออกแนวสปอร์ตๆ คือ ด้านหลังของ เสื้อโยคะ เป็นตัว H แบบสายชิดๆ กัน หรือจะเป็นแบบ สาย X ก็คือมีความไขว้ด้านหลัง หรือว่างาน I งานนี้ก็เป็นแบบที่เราไม่เน้นความเซ็กซี่ขยี้ใจมากมายค่ะ ก็จัดกันไปแบบแมนๆ

ตัวถัดมา งานนี้สาวหวาน ก็จะเป็นงาน เสื้อแบบเปิดไหล่ด้านนึง มีสายคล้องไหล่แค่ด้านเดียว งานสีหวานๆ เช่น ชมพู ขาว ครีม ฟ้า ก็จะเข้ากับลุคแบบนี้มากมายเลยเชียวล่ะค่ะ

หรือว่าตัวนี้เก๋ๆ มีความหวานซ่อนเปรี้ยว ที่สายด้านหลังมีความเส้นเล็ก วางเรียงเพื่อยึดเส้นสายคล้องไหล่กับสายเส้นใต้รอบอก ก็เรียกว่ามีความโชว์แผ่นหลังมากยิ่งขึ้น

และสุดท้าย ท้ายที่สุดของการเลือกซื้อ เสื้อโยคะ หรือสปอร์ตบราสำหรับออกกำลังกายที่รับรองว่าไม่มีเอาท์ และที่สำคัญ เสื้อโยคะ สวยๆยังเป็นแรงบันดาลใจให้คุณอยากออกกำลังกายอีกด้วย คุณๆ ลองหันมาจัดงานผ้าพิมพ์ลาย และที่กำลังมาแรงคือ ฟลามิงโก้ ลายผนังสีหวานๆ หรือว่างานทรอปิคอล ที่มีลวดลายใบไม้แบบต่างๆ สวยเก๋ๆ แบบนี้รับรองว่าเวลาไหนคุณก็สวยใสในชุดออกกำลังกาย ในแมทโยคะได้แบบไม่มีเอาท์

New Arrivals