กระเป๋าสำหรับนักเที่ยว ไม่ว่าจะสายไหนยังไงก็ดูเริ่ด

กระเป๋าสำหรับนักเที่ยว ไม่ว่าจะสายไหนยังไงก็ดูเริ่ด

ตอนนี้ใครๆก็ไปเที่ยวกันทั้งนั้น จะให้มาถือกระเป๋าหรูหราเป็นทรง Statement หรือ Tote Bag ใบใหญ่เทอะทะก็คงจะไม่สะดวกเลยล่ะค่ะ เราเลยอยากจะแนะนำกระเป๋าสุดเจ๋งที่เหมาะกับนักเที่ยวสุดๆ ไม่ว่าจะเที่ยวกลางคืนหรือกลางวัน เที่ยวในเมืองหรือต่างจังหวัด ยังไงก็ต้องมีไว้อุ่นใจแน่นอน

1. กระเป๋าคาดเอวใบเล็ก
คุณอาจจะเคยเห็นกระเป๋าใบนี้แบบที่แม่ค้าเค้าขายกันใช่มั้ยล่ะค่ะ แต่ตอนนี้มันกลับมาฮิตอีกแล้ว แถมยังมาจากแบรนด์ High end สุดๆอย่าง Gucci ดังนั้นควรมีไว้ซักใบเลยล่ะ ยิ่งถ้าไปเที่ยว พกพาง่ายสะดวกสบายมากๆ ใส่แล้วดูยังไงก็อินเทรนด์ไปเลยจ๊ะ ใส่กับยีนส์ก็เท่ห์ หรือจะเป็นขุดเดรสก็เอาอยู่นะบอกให้

2. กระเป๋าสะพายข้างใบเล็กประดับพู่
กระเป๋าสไตล์นี้ใครๆก็ใส่กันนะ ใช้สะพายข้างเก๋สุดๆเลยล่ะ ยิ่งถ้าอยากได้ลุควินเทจก็แนะนำให้สวมคู่กับชุดเดรสคอวีลายดอกไม้ทั้งตัว คลุมด้วยเสื้อแจ็คเกตยีนส์แบบ crop เอวลอยและสวมรองเท้าบูทหุ้มข้อก็ดูน่ารักค่ะ

3. กระเป๋าเป้ใบเล็กสายยาวสีสันสดใส
จะปล่อยให้ตัวเองสะพายของหนักทำไม ไปเที่ยวก็ต้องเลือกกระเป๋าเป้ใบเล็กๆเบาๆมาสะพายจะได้ไม่พะรุงพะรัง แล้วยังมีสองมือไว้ให้ถือหยิบจับนู่นนี่ กระเป๋าเป้แบบนี้อาจจะเหมาะกับคนที่ไปเที่ยวต่างจังหวัดมากกว่าไปเที่ยวกลางคืนนะคะ เพราะว่าไม่ต้องกังวลเรื่องคนจะมาล้วงกระเป๋าเท่าไหร่ แต่ถ้าไปต่างกระเทศ สะพายกระเป๋าเป้ไว้ด้านหลังแบบนี้ต้องระวังตัวให้ดีๆเลยล่ะ

4. กระเป๋าถือใบเล็ก
ถ้าไม่ชอบสะพาย ชอบถือก็ได้เหมือนกันนะ ลุคหวานใสใช้กระเป๋าไม้หวายสานสีน้ำตาลน่ารักๆมาถือก็ถือว่าโอเคเลย ถ้าไม่ชอบลุคหวานๆอยากแต่งแบบแมนๆหน่อยถือกระเป๋าใบเล็กๆแบบนี้ก็ช่วยเบรกความแมนให้ดูดีขึ้นมาได้เหมือนกันนะ

5. กระเป๋าคลัชท์
เที่ยวกลางคืนก็ควรจะพกแค่กระเป๋าคลัชท์ไปนะคะ ถือไปสวยๆออกงานเก๋ๆ ใส่ของน้อยๆไม่ต้องสะพายหนักแถมยังเข้ากับชุดสาวๆอีกด้วยล่ะ แต่ข้อควรระวังคือเมื่อมันไม่มีสายสะพายก็ต้องคอยถือไว้ และอย่าลืมไปวางทิ้งไว้ที่ไหนเชียวนะ เพราะถ้าหายทีจะยุ่งทั้งกระเป๋าทั้งของข้างในเลย แนะนำว่าถ้าคิดจะดื่มหนักก็ไม่ควรเอากระเป๋าแบบนี้ไป

6. กระเป๋าแบ็คแพ็คใบใหญ่สำหรับนักเดินทาง
ถ้าคุณมีสัมภาระเยอะมากเราแนะนำให้คุณเลือกกระเป๋าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณไปค่ะ เพราะจะได้มีชีวิตดีๆ ไม่ต้องลำบากหาถุงใส่ของ เอะอะก็ยัดเข้ากระเป๋าไปเลย เจ๋งมั้ยล่ะ

New Arrivals