ดูดีที่กระเป๋าเป้ ดูเท่ห์ที่ Crossbody งานนี้ต้องจัดเลยจ้า

ดูดีที่กระเป๋าเป้ ดูเท่ห์ที่ Crossbody งานนี้ต้องจัดเลยจ้า

เรื่องของผู้หญิงเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ยากที่ฝ่ายตรงข้ามเราจะเข้าใจจริงมั้ยคะ อย่างเช่นเรื่องของกระเป๋าที่เราต้องมีมากมาย เพื่อให้เหมาะกับงานและสถานการณ์ต่างๆ ที่ต้องใช้ ในขณะที่คุณผู้ชายพกกระเป๋าสตางค์ใบเดียวได้ทุกวัน คุณผู้ชายมีรองเท้าฟุตบอลหลายคู่ในขณะที่ผู้หญิงเรามองว่าทำไมต้องมีหลายคู่ เรียกว่าเป็นความเหมือนที่แตกต่างค่ะ เอาเป็นว่าต่างคนต่างก็มีความจำเป็น ดังนั้นเราจะไม่ก้าวก่ายกันเพื่อสันติสุขของการใช้ชีวิตร่วมกันก็แล้วกันค่ะ ดังนั้นเรามาดูที่ความเป็นผู้หญิงของเรากันดีกว่าค่ะ

วันนี้จะขอเล่าสักหน่อยเพราะไม่อยากให้คุณสาวๆ พลาดงานดีงานที่จะทำให้ลุคของการดูแลตัวเองด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ของการแต่งกาย และว่าด้วยเรื่องของกระเป๋าซึ่งสาวๆ ควรจะมีติดบ้านเอาไว้ คือ

- Crossbody เป็นกระเป๋าแบบที่มีสายสะพายข้ามตัว ขนาดของกระเป๋าจะมีตั้งแต่ใบเล็ก กลาง ใหญ่ ซึ่งเราสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมค่ะ และด้วยรูปทรงของกระเป๋าแบบนี้ไม่ว่าจะเป็นไซส์ไหน ก็ทำให้ ลุคของเราดูเท่ห์ ไม่ว่าวันนั้นคุณๆ จะแต่งตัวมาในแนวไหนก็ตามค่ะ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ลองดูแล้วคุณจะรัก Crossbody โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชื่นชอบความเท่ห์ ทะมัดทะแมง ขาลุยทั้งหลายจัดไปค่ะ

- Clutch งานชิ้นนี้สาวเปรี้ยวห้ามพลาด เพราะดูเหมือนว่ากระเป๋าทรงนี้จะเกิดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะค่ะ Clutch เป็นกระเป๋าใบเล็กไม่มีสาย คล้ายกระเป๋าสตางค์ ใช้ถือด้วยมือข้างเดียว หรือสำหรับการออกงานในชุดราตรีสาวๆ เซเลปก็มักจะหนีบ Clutch ไว้ในซอกแขนนั่นเองค่ะ แต่ก็ใช่ว่า Clutch จะใช้ได้แค่ในงานเลี้ยงเท่านั้นนะคะ เราสามารถใช้ได้ทุกที่ทุกโอกาส การแต่งตัวเปรี้ยวนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ แอบเท่ห์เบาๆ ก็ได้ ก็สามารถหยิบ Clutch ติดมือออกจากบ้านได้เลยจ้า

- Tote Bag วัยรุ่น วัยทำงานชอบมากเป็นพิเศษค่ะ ซึ่งเราจะเป็นทุกคนหิ้วกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้านี้เพิ่มขึ้นมาจากกระเป๋าถือปกติ กลายเป็นว่าแต่ละคนใช้กระเป๋าสองใบ ไม่เว้นในวัยนักเรียน นิสิต นักศึกษา และสาวๆ ที่ทำงานในออฟฟิสค่ะ

- Backpack หรือที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในแบบของ กระเป๋าเป้ ซึ่งในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นงานไหน โอกาสใด กระเป๋าเป้ก็ Born to be ค่ะ เรียกว่าเกิดมาเพื่อสิ่งนี้โดยแท้ และกระเป๋าเป้ ก็เรียกว่าเป็นกระเป๋าที่เราใช้กันมาตั้งแต่สมัยเรียนคอซอง จนวัยรุ่นเราก็เปลี่ยนจากกระเป๋าเป้นักเรียน มาเป็นกระเป๋าเป้ใบเล็กที่สามารถไปกับเราทุกที่ทุกโอกาส เนื่องจากมีให้เลือกมากมายหลายสีสัน หลายรูปทรง นั่นเอง ทำให้ง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมทท์ค่ะ

- Duffelงานชิ้นนี้จะดูออกแนวสปอร์ตเกิร์ล เนื่องจากขนาดจะใหญ่พอประมาณ จะถือแบบไหนก็ได้จะสะพายข้างก็ดี ใส่ของได้เยอะเหมาะกับวันดีๆ ที่เราต้องเดินทางและใส่ของที่จำเป็นไปทั้งหมดเสื้อผ้าสักชุดอุปกรณ์ส่วนตัวสำหรับค้างคืนหนึ่งคืนก็เหมาะค่ะ

New Arrivals