เที่ยวทั่วไทยไอเดียเก๋ไก๋สไลเดอร์ไปกับรองเท้ารัดส้น

เที่ยวทั่วไทยไอเดียเก๋ไก๋สไลเดอร์ไปกับรองเท้ารัดส้น

ในวันสบายๆ ไปไหนไปกันกับก๊วนเกิลแกงค์แบบนี้จะมีอะไรดีเท่ากับความชิลที่เรียกว่า “ทิ้งตัว” หลังจากวันทำงานเต็มๆ มาแล้วทั้งสัปดาห์ กับการเที่ยวทั่วไทยไปไหนไปกันเลยไม่ว่าจะเป็นไหว้พระเก้าวัด จัดทริปทะเลๆ แบบสองวันหนึ่งคืน หรือจะไปเดินดอยค้างคืนหนึ่งคืนตื่นเช้ากินข้าวแล้วก็กลับ เชื่อว่านาทีนี้อะไรก็ได้หมดถ้าสดชื่น ขอให้ได้ออกไปสูดอากาศนอกเมือง จริงมั้ยคะคุณผู้ชม!!

สำหรับการเดินทางที่ต้องการความชิลและความคล่องตัวไปในคราวเดียวกัน ก็จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการมีรองเท้าสบายๆ ใส่ซักคู่นึง ซึ่ง Item ที่ควรค่าในทริปแบบนี้ก็คือ รองเท้ารัดส้น นั่นเองค่ะ รับรองว่างานชิ้นนี้จะพาคุณๆ เดินได้ทั่วราชอาณาจักรแบบที่มีความเมื่อยน้อยมาก เพราะด้วยรูปทรงของเราเท้าที่มีความเปิดโล่ง มีเพียงเส้นสายไม่กี่เส้นเป็นตัวยึดเท้าของเราและรองเท้าเอาไว้ ดังนั้นแล้วคุณสมบัติในแบบฉบับของ รองเท้ารัดส้น นั้นเรียกว่าเหมาะกับการเดินทางไม่แพ้รองเท้าแบบอื่นๆ เลยล่ะค่ะ

สำหรับการแต่งตัวเพื่อให้เข้ากับ รองเท้ารัดส้น ก็คือ การแต่งตัวง่ายๆ เรียบๆ เสื้อตัวกางเกงตัวเป็นอันว่าเสร็จสิ้นกระบวนการแล้ว เพราะ รองเท้ารัดส้น เค้าเป็นรองเท้าที่ให้ความรู้สึกถึงความสบาย ดังนั้นการแต่งตัวแนวนี้จึงเหมาะกับรองเท้าแบบนี้มากๆ เลยล่ะ แต่มันก็จะดูธรรมดาไปหน่อยค่ะ ยังไม่ชิคเท่าไหร่ วัยรุ่นอย่างเราๆ ต้องเก๋ๆ กว่านี้ ด้วยการเติมดีไซน์ต่างๆ เข้าไปในการแต่งตัวธรรมดาๆ ของเรา เช่น จัดเสื้อยืดตัวเล็กเข้ารูปกับกางเกงเอี๊ยมขาสั้นจะเป็นยีนส์หรือกางเกงผ้า กับ รองเท้ารัดส้น จัดพร๊อพแว่นกันแดดซักอันมาด้วย สวยๆ สไตล์น่ารักๆ สดใสๆ หรือจะมาในลุคหวานๆ โบๆ ก็ชุดโบโฮยาวกรุยกรายสักหน่อยยิ่งถ้าเป็นชุดที่ลวดลายมาเต็มแล้วล่ะก็ยิ่งเพิ่มความชิค ความเก๋เข้าไปอีกค่ะ เข้ากันมากมายกับรองเท้าแบบนี้ด้วยหนา และอีกลุคะนึงของงานนี้จัดไปกับความเสื้อยืดตัวใหญ่หรือเสื้อเชิ้ตเก๊ๆ มีความลำลองระดับสิบ นอกจากนี้ยังสามารถหยิบชุดเดรสสั้นมาสวมได้ และเลือก รองเท้ารัดส้น ที่มีความเข้ากันโดยเฉพาะ รองเท้ารัดส้น ที่ไม่มีลูกเล่นเท่าไหร่ มักจะไปกันได้ดีกับทุกชุดที่สวมใส่แบบสบายๆ ไม่ต้องมีพิธีรีตองค่ะ เพียงเท่านี้คุณสาวๆ ก็พร้อมที่จะออกเดินทางไปเที่ยวในที่ต่างๆ ทั้งจังหวัดใกล้ๆ และไกลนิดนึงแบบที่ต้องค้างคืนได้แล้วล่ะค่ะ สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ใครยังไม่รู้จะไปไหนลองหยิบเสื้อผ้ากระเป๋ารองเท้าออกมาวางคู่กันคุณก็จะรู้เองว่าจะไปที่ไหนดี ให้วันหยุดนี้เป็นวันที่พิเศษนะคะ

New Arrivals