เกี่ยวกับ LOOKSI

ทำความรู้จักกับ LOOKSI

ยินดีต้อนรับสู่ LOOKSI เราเป็นศูนย์รวม เสื้อผ้าแฟชั่น และไลฟ์สไตล์แบบครบครัน เพื่อที่จะทำให้คุณได้เข้าถึงเทรนด์แฟชั่นระดับโลกก่อนใครๆ เราจึงเป็นแหล่งรวมข้อมูลแฟชั่นที่ดีที่สุดในการนำเสนอเทรนด์แฟชั่นล่าสุดที่คุณชื่นชอบทั้งแบรนด์ชั้นนำของไทยและแบรนด์ดังระดับโลก


LOOKSI พร้อมที่จะอัพเดทแฟชั่นเทรนด์ใหม่ล่าสุด พร้อมนำเสนอ เคล็ดลับความงาม คำแนะนำเกี่ยวกับแฟชั่น การแต่งกายให้เข้ากับบุคลิก การเลือกสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวตนของคุณ อีกทั้งเรายังมีทีมงานที่เชี่ยวชาญทางด้านแฟชั่นคอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำแก่ลูกค้าของเราอีกด้วย เพื่อเพิ่มความสะดวกและความมั่นใจในการเลือกซื้อสินค้าของคุณ


ที่ LOOKSI เรามั่นใจว่าคุณจะพบกับความประทับใจกับการช้อปปิ้งที่ง่ายและสนุกกว่าที่เคยมีมา


ช้อปง่ายๆ กับเรา

ด้วยระบบที่ทันสมัยของร้านค้าออนไลน์ LOOKSI ถูกออกแบบให้ดูสบายตาและง่ายต่อการใช้งาน หากคุณเข้าชมเว็บไซต์ของเราครั้งแรก และกำลังมองหาสินค้าที่ถูกใจสักชิ้นเพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเองหรือคนที่คุณรัก คุณจะได้รับการแนะนำให้รู้จักร้านค้าออนไลน์ของเราอย่างละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว


ช้อปปิ้งได้ง่ายๆ และปลอดภัย

เมื่อคุณเลือกซื้อสินค้าที่คุณต้องการลงในตะกร้าสินค้าแล้ว คุณสามารถเลือกชำระเงินผ่านช่องทางที่ปลอดภัยของเราได้ 3 ช่องทางด้วยกัน ช่องทางแรก คุณสามารถชำระเงินด้วยบริการชำระเงินปลายทางของเรา คุณสามารถชำระ เงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ผ่านทางระบบออนไลน์ที่คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยอย่างสูงสุด และเมื่อหลังจากคุณสั่งซื้อสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะมีอีเมล์แจ้งรายการสินค้าที่ทำการสั่งซื้อ และจะได้รับ sms แจ้งสถานะ การส่งสินค้าเพื่อที่คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าถึงมือในที่สุด


การขนส่งที่รวดเร็ว

หรือที่เรียกว่า "การขนส่งแบบทันใจ" เพราะเราดำเนินการจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่คุณสั่งซื้อสินค้ากันเลยทีเดียว


นอกจากนี้ สินค้าประเภทเสื้อผ้า รองเท้า มักจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเนื่องจากไซส์และขนาดที่ไม่พอดี อย่างในกรณีที่ซื้อรองเท้าแล้วอาจสวมใส่ได้ไม่พอดี ที่ เรายินดีรับเปลี่ยนสินค้าภายใน 14 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า


การบริการที่ครอบคลุมและเข้าถึงลูกค้า

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้า การสั่งซื้อ การชำระเงิน การจัดส่งสินค้า รวมถึงการเปลี่ยนและคืนสินค้า คุณสามารถสอบถามได้ที่ Live Chat เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่


ความครอบคลุมของตัวสินค้า

ที่ LOOKSI คุณจะได้พบกับสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังอย่าง Aldo, Calvin Klein, Coach, Guess, G2000, Lacoste, Lee, Nike, Nine West, Pierre Cardin, Topshop, Wrangler และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย


สมัครสมาชิกเพื่อรับจดหมายข่าว อัพเดทข่าวสาร โปรโมชั่น รวมถึงส่วนลดพิเศษของเราได้แล้ววันนี้ อีกทั้งยังสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook และทาง Twitter เพื่ออัพเดทข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ จากเราอย่างต่อเนื่องLOOKSI เป็นส่วนหนึ่งของเครือ เซ็นทรัล กรุ๊ป ออนไลน์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในช่วงปลายปี 2017

เราขอบคุณสำหรับแรงผลักดันสู่ความสำเร็จ อย่างไม่น่าเชื่อในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความพยายาม