6 กระเป๋าสตางค์รุ่นล่าสุดในปีนี้ ฮอตฮิตจนต้องร้องอยากได้แน่นอน

6 กระเป๋าสตางค์รุ่นล่าสุดในปีนี้ ฮอตฮิตจนต้องร้องอยากได้แน่นอน

ปกติสาวๆเป็นคนที่เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์บ่อยมั้ยคะ ถ้าคุณเปลี่ยนไม่บ่อยก็อาจจะเลือกกระเป๋าที่ต้องทนทานหน่อย แต่ถ้าเป็นคนไม่ชอบอะไรจำเจ กระเป๋าสตางค์เองก็ถูกออกแบบมาให้เป็นสไตล์แฟชั่นเหมือนกัน ซึ่งลักษณะการใช้งานของแต่ละใบก็ต่างกันอีกด้วยนะ แล้วถ้าคุณกำลังมองหาซื้อกระเป๋าสตางค์ช่วงนี้อยู่ล่ะก็ ต้องลองมาดู 6 แบรนด์กระเป๋าสตางค์ที่เห็นแล้วรับรองว่าจะอยากได้ไว้ครอบครอง

1. Gucci GG Blooms Zip-Around Wallet
แบรนด์นี้กำลังมาแรงมากๆ ยิ่งเป็นกระเป๋าสตางค์พิมพ์ลาย Gucci พร้อมกับเพ้นท์ด้วยดอกไม้สีสันสดใสยิ่งทำให้น่าใช้ จากที่เข้าไปลองหยิบจับมา ของเค้าตอบโจทย์มากๆ สำหรับสาวๆที่ชอบใช้กระเป๋าสตางค์ทรงยาว เพราะด้านในมีช่องซิปที่ใส่เหรียญได้ แถมยังมีช่องใส่บัตรอีกหลากหลายช่องเลยล่ะ

2. Prada Saffiano Logo-Tab Wallet
ซื้อ Prada แล้วคุณจะไม่เฟล เพราะกระเป๋าสตางค์หนังสุดคลาสสิกรุ่นนี้ไม่เป็นรอยขีดข่วนง่ายๆแน่นอน ทรงยาวมีให้เลือกหลากหลายสีสไตล์ Prada ที่ดูมีความ Feminine ซ่อนเปรี้ยว แถมยังมีช่องใส่บัตรให้คุณมากถึง 21 ช่องเลยล่ะ

3. Christian Louboutin Panettone Zip-Around Wallet
กระเป๋าสตางค์หนังจาก Louboutin ที่ได้ Signature มาตอกลงบนกระเป๋าสตางค์อย่างหมุดสีเงินแวววาว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ ตามมาด้วยสีแดง Loubi Red ที่ใครเห็นต้องคุ้นเคย นอกจากจะใช้เป็นกระเป๋าสตางค์แล้วยังสามารถใช้แทนกระเป๋าคลัชท์ได้อีกด้วยนะ

4. Saint Laurent Textured-Leather Cardholder
อยากได้กระเป๋าสตางค์บางเบาที่พกพาง่าย แนะนำรุ่นนี้ นี่ไม่ใช่แค่กระเป๋าใส่การ์ดเท่านั้นแต่มันยังสามารถใส่แบงค์หรือเหรียญได้ด้วยนะ แถมช่องใส่บัตรก็เหลือเยอะแยะเลย เดี๋ยวนี้เค้าพกแต่บัตรไม่ค่อยพกเงินสดกันแล้วล่ะ รุ่นนี้มีออกมา 3 สีด้วยกัน ดำ ชมพู และสีเทา

5. Dolce & Gabbana Printed Leather Wallet
จะพลาดกระเป๋าสตางค์ลายสัปปะรดไปได้ไง? ถ้าคุณเบื้อกระเป๋าสีเรียบลายเดิมๆแล้วอยากจะเพิ่มความสดชื่นให้ทุกวันของคุณ หยิบขึ้นมาเมื่อไหร่ก็เหมือนเดินเล่นอยู่ชายทะเล ต้องรีบซื้อค่ะ เพราะกระเป๋าสตางค์หนังรุ่นนี้ทนทานมากๆ

6. Balenciaga Metallic Edge Zip-Around Wallet
มาในลุคที่เป็น Signature ของ Balenciaga เค้าเลยล่ะค่ะ เพราะตอนนี้แบรนด์นี้เค้าไม่ผลิตตัวหมุดทู่แบบตารางแล้ว ตอนนี้กลายมาเป้นผลิตแบบหมุดทู่มันวาวและตีกรอบให้กับหมุดเป็นสีแวววับเพื่ออัพลุคที่ดูเด็กลง และทันสมัยมากยิ่งขึ้น สำหรับกระเป๋าสตางค์ทรงนี้ทำจากหนังลูกวัว ซึ่งทนทานมากๆ และไม่พังง่ายแน่นอน ถ้าใครไม่ชอบเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์บ่อยๆเราแนะนำให้ซื้อ

New Arrivals