4 สไตล์แฟชั่นกับกระเป๋า 4 แบบที่คุณควรรู้

4 สไตล์แฟชั่นกับกระเป๋า 4 แบบที่คุณควรรู้

สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นที่สามารถตอบโจทย์การเป็นตัวตนของเราได้แล้วนั้น เครื่องประดับต่างๆเองก็สามารถช่วยแสดงสไตล์ของคุณผ่านสิ่งของเหล่านั้นได้ด้วยนะคะ ดังนั้นเราเลยรวบรวม 4 สไตล์กับกระเป๋า 4 แบบที่คิดว่าสาวๆน่าจะได้ใช้กัน จากสไตล์คนไทยที่นิยมแต่งตัวตามสไตล์ของตัวเองกันมากขึ้นนั่นเอง

Feminine
เริ่มที่สไตล์แรกก่อนเลย ที่เริ่มด้วยสไตล์นี้เพราะว่าเป็นสไตล์ที่สาวไทยแต่งกันเยอะมากๆ เพราะความที่เป็นเอเชียและได้รับค่านิยมมาจากเกาหลี ญี่ปุ่น ทำให้ผู้หญิงจะต้องมีบุคลิกน่ารัก สวยหวาน สไตล์นี้จึงเป็นที่นิยมมากๆ สำหรับกระเป๋าที่เข้ากับสไตล์นี้ก็จะเป็นกระเป๋าโทนสีอ่อนๆ อย่างน้ำตาล ครีม ทอง หรือเทา เพราะจะเหมาะกับโทนสีของสไตล์นี้มากที่สุดค่ะ ทรงของกระเป๋าเราก็แนะนำเป็นกระเป๋าสะพายข้างหรือ Tote Bag เรียบๆแต่อาจจะมีลวดลายสวยหวานเข้ากับลุค หรือจะเป็นกระเป๋าสานสีน้ำตาลหรือครีมก็น่ารักมากเลยล่ะค่ะ

Chic
อยากเผ็ด แซ่บ ปนเซ็กซี่ต้องสไตล์นี้ค่ะ ส่วนใหญ่สาวๆที่ชอบลุคนี้จะเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองและรัดสวยรักงามมากๆ มักจะชอบปรนเปรอตัวเองด้วยแฟชั่นและเครื่องสำอาง ตรงใช่มั้ยล่ะ เพราะอย่างนั้นกระเป๋าที่เหมาะกับลุคนี้ของสาวๆ ก็ควรจะเป็นกระเป๋าหนังที่เป็นทรงหน่อย อาจจะเป็นหนังวัวปั๊มลายจระเข้ หรือจะเป็นกระเป๋าหนังจระเข้ไปเลยก็ได้นะคะ ไม่เว้นแม้กระทั่งกระเป๋าหนังงู หรือกระเป๋าแบรนด์เนทที่เป็น it bag ก็จะเพิ่มลุคแซ่บๆให้คุณได้เป็นอย่างดี เหมาะกับส้นสูงที่คุณสวมด้วยนะ

Street
มาดูที่ลุคแบบเซอร์ๆ เท่ห์ๆกันบ้างดีกว่าค่ะ ลุคนี้ส่วนใหญ่จะเป็นสาวๆที่ชอบสวมรองเท้าผ้าใบหรือ Slip on เจ๋งๆ แต่งตัวแบบหลวมๆและชอบสวมยีนส์เป็นชีวิตจิตใจ ดังนั้นกระเป๋าที่จะเข้ากันกับสาวๆลุคนี้ เราแนะนำเป็นกระเป๋าเป้ค่ะ จะใบเล็กหรือใบใหญ่ก็แล้วแต่ความชอบเลย แต่ถ้าเป็นใบเล็ก อาจจะต้องลองดูที่สามารถใส่กระเป๋าสตางค์และของสำคัญอย่างอื่นได้ด้วยนะ ถึงจะคล่องตัว

Tomboy
ลุคแบบนี้จะแมนนิดๆ ห้าวหน่อยๆ ดูรวมๆแล้วไม่มีความหวานซ่อนอยู่ในนั้นเลย นอกจากว่าหน้าคุณจะหวาน ลุคนี้ไม่ใช่ทอมก็แต่งได้นะ จะเป็นสไตล์ที่ชอบสวมอะไรเรียบๆ เกือบจะมินิมอลก็ไม่เชิง ชอบเสื้อเชิต กางเกงแสลคขาเต่อ พับขา หรือยีนส์ทรงที่ไม่ได้รัดรูปมากนัก ส่วนรองเท้าก็มักจะชอบอะไรที่ดูบอยๆหน่อย สีดำ สีขาว ผ้าใบสลับกับรองเท้าแตะแบบเท่ห์ๆ กระเป๋าที่จะเหมาะกับลุคนี้คือกระเป๋าคลัชท์แมนๆ สีขาวหรือสีดำ ยิ่งถ้าเป็นทรงที่สามารถพับๆม้วนๆได้จะยิ่งตอบโจทย์ค่ะ เพราะลุคนี้ถ้าสะพายกระเป๋าอื่นๆมันจะไม่ค่อยเข้าเท่าไหร่

New Arrivals