รองเท้าแบบสวม 3 สไตล์ Item ที่สาวๆ ต้องมี

รองเท้าแบบสวม 3 สไตล์ Item ที่สาวๆ ต้องมี

ขึ้นชื่อว่ารองเท้า เรียกว่าเป็น Item ที่ใหญ่โตและกว้างเป็นแม่น้ำมากกกกกค่ะคุณ เพราะโลกกลมๆ ของเราใบนี้ เอาแค่รองเท้าสำหรับผู้หญิงก็มีมากมายเหลือเกิน แต่ละแบบแต่ละดีไซน์ก็ใช้งานต่างๆ กันไป และเราก็มีรองเท้าคู่เก่งแน่นอน สำหรับบางคนอาจจะเป็นรองเท้าผ้าใบขาดๆ ใส่สบายไปไหนไปกัน สำหรับบางคนอาจจะเป็นรองเท้าสนีคเกอร์เท่ห์ๆ ซักคู่ที่เป็นเพื่อนที่รู้ใจ สำหรับบางคนอาจจะเป็น รองเท้าแบบสวม สบายๆ ใช้ได้ทั้งทำงานและเดินเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมายค่ะ และ Item เก๋ๆ ของเราในวันนี้คือ รองเท้าแบบสวม ค่ะ เป็นรองเท้าที่ผู้หญิงร้อยทั้งล้านต้องมี และที่สำคัญมีกันคนละหลายคู่ด้วยค่ะคุณ

พูดถึง รองเท้าแบบสวม เป็นรองเท้าไม่มีส้นที่ใส่สบายๆ ไปไหนไปกันได้ทุกที่แล้วล่ะก็ เรามักจะนึกถึงช่วงเวลาของการเดินทางจริงมั๊ยคะสาวๆ เพราะคงไม่มีใครคิดถึงรองเท้าส้นสูงเป็นแน่ ดังนั้นเรามาดูกันค่ะว่าสำหรับวันสบายๆ ของเราจะจัด Item นี้ยังไงให้ชิคกันดีกว่าค่ะ

กับ รองเท้าแบบสวม ที่เป็นงานผ้าฝ้าย หรือดีไซน์แบบรองเท้ากังฟู หลายๆ คนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแน่นอนค่ะ ความพื้นรองเท้าแบบเรียบแบน ทำให้เราต้องหยิบคู่นี้แหละ เหมาะที่จะใส่ขับรถไปไหนไกลๆ กับเสื้อผ้าสบายๆ ซึ่งรองเท้าดีไซน์นี้บอกเลยว่าเพียงแค่คุณหยิบกางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อยืดแบบเพลนๆ มาเข้าคู่กัน งานนี้ก็ไปกันได้กับรองเท้าแบบผ้าแล้วล่ะค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นความของญี่ปุ่นและ รองเท้าแบบสวม เกาหลีแต่งขอบด้วยเชือกฟาง ดีไซน์นี้คุณๆ ต้องรู้จักแน่นอน เพราะความเก๋น่ารักๆ แบบนี้ก็จัดได้ทุกลุคค่ะ นำมาคู่กับงานยีนส์ก็ดี หรือว่าจะมาแบบหวานๆ จัดความโคเรียมาทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม และรองเท้า และแน่นอนว่าชุดที่ว่านั้นคือ เดรสสั้นค่ะคุณงานเกาหลีที่มีความเข้ากันอย่างลงตัวเป็นความกลมกล่อมเบาๆ แบบกาแฟลาเต้อ่ะคร้า

รองเท้าแบบสวม ที่เป็นงานหนังเทียม Item นี้ก็จะมีความฮิปเปอร์เซอร์สไตล์ค่ะคุณ ดังนั้นแล้ว เราควรมีติดบ้านไว้อีก 1 คู่ เพื่อวันที่เราต้องการความเป็นทางการเราก็สามารถหยิบมาใช้ได้ หรือวันสบายๆ เรายังนำมามิกซ์แอนด์แมทท์กับเสื้อผ้าที่เรามีได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น แนวการแต่งตัวชิคๆ อย่างเสื้อกล้าม กางเกงยีนส์ขาสั้นขาดๆ เซอร์ๆ คลุมทับด้วยเสื้อคลุมกิโมโน และสวมรองเท้า Item นี้เข้าไป รับรองว่าสตรีทสไตล์ต้องเหลียวหลังให้ความชิคขั้นสุดของคุณแน่นอน

และนี่คือ รองเท้าแบบสวม 3 สไตล์ที่เราต้องมีติดบ้านไว้อย่างน้อยแบบละ 1 คู่นะคะสาวๆ

New Arrivals